Now Reading
แท็กแฟนวนไป!! 5 วิธีจัดเซอร์ไพรส์ยังไงให้สาวๆปลื้ม ♥ วาเลนไทน์เดย์

แท็กแฟนวนไป!! 5 วิธีจัดเซอร์ไพรส์ยังไงให้สาวๆปลื้ม ♥ วาเลนไทน์เดย์

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ววววว !! ในหัวสาวๆก็จะคิดเรื่องสถานที่ออกเดท แต่งตัวยังไงในวันนั้น ไปไหนดี? แต่ในขณะเดียวกันแฟนของคุณคิดเพียงอย่างเดียวว่าจะทำยังไงให้คุณมีความสุขที่สุดในวันนั้น ! วันนี้ 49 september จะแชร์วิธีการเซอร์ไพรส์แบบน่ารักๆที่ทำเอาสาวๆปลื้มจนยิ้มไม่หุบ นอนไม่หลับเลยทีเดียวจ้า ^^

1. แต่งมาสคอตมาเซอร์ไพรส์

ช่วงนี้เห็นกันเยอะจริงๆกับการเซอร์ไพรส์คนรักด้วยการแต่งมาสคอต ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถทำได้ทั้งนั้น มาสคอตคือดีต่อใจเว่อร์ นอกจากจะเด่นแล้วสาวๆยังรู้สึกว่าคุณทุ่มเทให้เธออะไรขนาดนี้ ยอมอายต่อหน้าฝูงชนคนเยอะๆเพียงเพื่ออยากให้เธอมีความสุข แม้ภายใต้ตัวการ์ตูนที่เธอชอบจะร้อนเหงื่อตกมากแค่ไหน คุณก็ยังอดทนเพื่อเธอ และหลังจากจบการเซอร์ไพรส์ยังได้ถ่ายรูปน่ารักๆด้วยความประทับใจเก็บไว้อีก โหหหหห บอกเลยว่างานนี้ได้ใจเต็มๆแน่นอนจ้า !

theweddingplannerireland
tackyweddings

2. จัดห้องนอนให้เธอใหม่

แม้จะดูเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ แต่คุณรู้ไหมคะว่าอาจจะทำให้เธอถึงขั้นน้ำตาแตกได้เลยนะ ! การที่คุณดูเหมือนผู้ชายที่เฉยๆ ทำให้เธอรู้สึกชินและไม่คาดหวังการตื่นเต้นในวันสำคัญต่างๆ แต่เมื่อเธอกลับมาถึงห้อง เธอพบว่าคุณจัดห้องนอนของเธอใหม่ด้วยสิ่งของที่เธอชอบ ปูที่นอนลายใหม่ที่เป็นลายโปรดของเธอ ประดับห้องด้วยไฟเล็กๆโรแมนติก เท่านี้เธอก็ปลื้มจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้วล่ะค่ะ ^^

homebnc
elisabetandvictoria
wayfair

3. ทำความสะอาดบ้าน หรือ ทำกับข้าวให้เธอทาน

หมายถึงให้คุณทำในสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน เพราะโดยปกติแล้วคุณผู้ชายทั้งหลายแทบจะไม่จับงานบ้านหรือทำกับข้าวกันเลยใช่ไหมล่ะคะ? แต่พอมาถึงวันสำคัญที่คุณอยากจะทำอะไรพิเศษๆให้แฟนสาวของคุณ ลองปัดกวาดเช็ดถูบ้านให้สะอาดเอี่ยมอ่อง พร้อมทำกับข้าวของโปรดของเธอวางเอาไว้เพื่อทานด้วยกันในคืนนี้ รับรองว่าแค่เธอเห็นสิ่งที่คุณพยายามทำในเรื่องที่คุณไม่ถนัดเพื่อเอาใจเธอ มีน้ำตาปริ่มๆอย่างซึ้งใจแน่นอนค่ะ ^^

weheartit
popdaily

4. ให้ของขวัญที่สำคัญต่อใจของเธอ

บางทีสาวๆก็ชอบแท็กสิ่งของ แท็กเครื่องสำอางมาให้คุณอยู่บ่อยๆ แต่คุณก็ทำเฉยๆไม่ได้ซื้อให้เธอพร้อมบอกว่ามันเยอะเกินไปแล้วจะซื้อทำไมนักหนา ! แต่ในวันสำคัญทั้งที คุณลองเลือกสิ่งที่คิดว่าเธอชอบที่สุดมาเซอร์ไพรส์ให้เธอตกใจดูเล่นๆสิคะ บางอย่างไม่ต้องแพงไม่ต้องมีราคา แต่แค่มีความสำคัญต่อจิตใจของเธอ เท่านี้ก็มีความหมายกับเธอมากมายแล้วค่ะ ^^

i.pinimg
i.pinimg

5. อยู่กับเธอในวันสำคัญก็พอ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต้องการมากที่สุดเลยค่ะ แค่คุณทำตัวเป็นคนรักที่ดี อยู่กับเธอในทุกๆวัน ทุกๆเทศกาล เท่านี้เธอก็แฮปปี้เอนดิ้งแล้ว ไม่จำเป็นต้องให้ของขวัญในทุกๆวันหรือของมีค่าอะไรมากมาย ความรักกับคนรักที่ดีคือสิ่งที่สาวๆทุกคนอยากได้ที่สุดแล้วค่ะ ^^

i.pinimg
i.pinimg
imgbox

การมีความรักนับเป็นเรื่องที่ดีค่ะ ต่างฝ่ายต่างอยู่ดูแลให้กำลังใจซึ่งกันและกัน แต่อย่าลืมว่าต้องเชื่อใจกัน และทำทุกๆวันให้เป็นวันที่ดีแค่นี้ก็มีความสุขแล้วเนอะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top