Now Reading
7 ทริคออกเดทที่จะทำให้หนุ่มๆ คลั่ง !!

7 ทริคออกเดทที่จะทำให้หนุ่มๆ คลั่ง !!

อาจมีสาวๆ หลายๆคนในที่นี้ มีแพลนที่จะออกเดทในเร็วๆนี้ แต่ไม่รู้จะทำตัวยังไง ไม่รู้ต้องทำยังไงดีให้เค้าประทับใจ วันนี้ Akerufeed มีเทคนิคเริ่ดๆ มาให้สาวๆ ได้เตรียมรับมือกันค่ะ แล้วมันจะดีเอง อิอิ

แต่งตัวแบบพอดี

ในเดทแรกสาวๆ หลายๆ คนคงอยากจัดเต็ม ประโคมหน้า ทำผมยิ่งกว่าออกงาน  หยุด !!!ความคิดเหล่านี้ซะค่ะ  และคิดเสียใหม่ ผู้ชายส่วนมากชอบความเป็นธรรมชาติ ไม่ชอบอะไรที่มันดูประดิษฐ์ไป แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่แต่งเลยแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ แค่ลองทำผมแบบเก๋ๆ น้อยๆ ถักเปียนิดๆหน่อยๆ หรือปล่อยผมดัดลอนอ่อนๆ แบบนี้ก็ดูดีและทำให้ชายหนุ่มประทับใจแล้วค่ะ การแต่งหน้าขอแนะนำให้แต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติเผยผิวใส เทคนิคการแต่งหน้าเผยผิวใส เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆค่ะ

animated-gif

@labnol.org

มาตามนัดตรงเวลา

การตรงต่อเวลาเป็นเรื่องสำคัญ และเป็นสาวๆ หลายคนปฏิบัติกันไม่ได้ ไม่จำเป็นเลยนะคะที่ต้องให้ผู้ชายเป็นฝ่ายไปรอก่อนเป็นชั่วโมงๆ การเป็นตรงเวลาก็สร้างความประทับใจในแรกพบได้เหมือนกันค่ะ

large (2)

@weheartit

รอยยิ้มและความสดใสร่าเริง

สิ่งที่เป็นเสน่ห์ที่สำคัญที่สุดของสาวๆ คือรอยยิ้มและความสดใสร่าเริง การนั่งเงียบนิ่งไม่ได้ทำให้สถานะการเดทแรกดีขึ้นเลย บางทีต้องรู้จักชวนคุย ส่งยิ้ม สายตาหวานๆ หยอดมุกตลกๆ ที่ทำให้หนุ่มๆอมยิ้มกันบ้าง จำไว้ว่าไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนก็ชอบสาวอารมณ์ดีร่าเริงนะคะ

large

@weheartit

อย่ามัวแต่นั่งเฉยๆให้เขาเลี้ยง

เกิดเป็นหญิง บางทีต้องรู้จักมีน้ำใจและแบ่งปัน อย่าคิดแต่ว่าผู้ขายต้องเลี้ยงเรา จ่ายให้เราทุกๆครั้งเสมอไป การที่สาวๆเอ่ยปากบอกว่า ไม่เป็นไรแชร์กันดีกว่า หรือ งั้นมือหน้าเราเลี้ยงเธอเองนะ แค่นี้ผู้ชายก็จะประทับใจไม่รู้ลืมแล้วจ้าาาา

large (3)

@weheartit

น้ำหอมก็สำคัญนะ

กลิ่นตัวเป็นสิ่งสำคัญมาก ควรเลือกฉีดน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ช่วยดึงดูดได้อย่างดี ทำผู้ชายเคลิบเคลิ้มได้ง่ายๆ ฉีดน้ำหอมกลิ่นที่สาวๆคิดว่าหอม ที่สุด แต่อย่าฉีดจนฉุนนะ ฉีดพอให้เขาได้กลิ่นเวลาอยู่ใกล้ๆ ก็พอ

tumblr_n6klmrLCxp1qjcouao1_500

@tumblr

See Also

เล่นตัวหน่อยๆ

ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบป็นผู้ล่า การที่เราอยู่ฉยๆ มากเกินไปก็อาจทำให้เขาเบื่อ การที่เราเล่นตัวมากเกินไปก็อาจทำให้เค้าคิว่าเราไม่ชอบเค้า ทุกสิ่งต้องอยู่ในความพอดีค่ะสาวๆ เล่นตัวแต่พองาม ไม่แสดงออกว่าเราชอบเค้ามากเกินไป เวลาเค้าโทหาก็รู้จักรอเว้นระยะการรับสาย เวลาเขาชวนไปไหนก็ไปบ้างไม่ไปบ้างให้เค้ารู้สึกว่าเราไม่ง่ายเลย แต่ก็บอกเค้าตลอดนะคะ ว่านัดกันอีกครั้งหน้า ทำให้เขาต้องลุ้นกันหน่อย อิอิ

tumblr_nw7yx9ixO91spqhdqo5_500

@tumblr

โชว์ความฉลาดของเราออกมาแบบพองาม

ให้เขาได้เห็นว่าเราเป็นคนมีความคิด ไม่ใช่ผู้หญิงที่โง่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มองความฉลาดของผู้หญิงเป็นส่วนสำคัญที่จะดึงดูดเขาเข้าหา แสดงออกทั้งทางการวางตัวและคำพูดให้เค้ารู้สึกว่าเราคือผู้หญิงที่มีคุณค่า

large (1)

@weheartit

ทั้งนี้ ทั้งนั้น อย่าลืมไว้เสมอว่าสาวๆ ต้องมีความเป็นตัวของตัวเองด้วย หากทำอะไรด้วยความฝืน ยังไงมันก็ไม่ดีแน่นอนค่ะ ลองเอาทริคเหล่านี้ไปใช้ดูนะคะ น่าจะช่วยให้สาวๆชาว Akerufeed มั่นใจมากขึ้นในเดทครั้งนี้ ขอให้สาวๆทุกคน ผ่านไปพ้นเดทแรกไปได้ด้วยดีค่าาาาาา 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top