Now Reading
8 เพลงบอกรัก ไม่ได้เจอกันก็สื่อความรักถึงกันได้

8 เพลงบอกรัก ไม่ได้เจอกันก็สื่อความรักถึงกันได้

การแสดงออกถึงความรักเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ เพิ่มเติมความรักและความผูกพันให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ในช่วงนี้การเจอกันยังเป็นไปได้ยาก การส่งเพลงรักสื่อความในใจให้คนที่ชอบก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่เหมาะสม พี่อาเครุมีเพลงรักเพราะๆ ความหมายดีที่คนที่คุณรักจะต้องชอบอย่างแน่นอน ไปฟังกันเลย~

1.IU – Blueming

เพลงที่บ่งบอกถึงความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้น ทำให้รู้สึกสดใส เหมือนดอกไม้ที่กำลังเบ่งบาน ความรักในแบบของเราเองและจับมือกันเพิ่มเติมความรักระหว่างเรา~ เหมาะสำหรับคนที่กำลังคุยกันอยู่มากเลยล่ะ ส่งเพลง Blueming สื่อความหมายให้คนที่คุณชอบกันเถอะ

2.Albert Posis – Everlasting

ไม่อยากอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนแบบนี้อีกแล้ว! ไม่ได้อยากเป็นแค่เพื่อนหรอกนะ เพลงนี้เหมาะที่สุดสำหรับคนที่อยากจะสารภาพความในใจกับคนที่ชอบ เมื่อคุยกันมามากพอแล้วถึงเวลาสักทีที่จะต้องก้าวไปข้างหน้า บางทีอีกฝ่ายอาจจะกำลังรอให้คุณไปบอกรักอยู่ก็ได้นะ~

Albert Posis

3.Eric Nam, CHEEZE – Perhaps Love

เชื่อว่าหลายๆคนต้องรู้จักเพลงนี้ เพลงประกอบซีรี่ย์ชื่อดัง “เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา” ที่ถูกนำมาเรียบเรียงทำนองและขับร้องใหม่ บอกถึงความรัก ฉันกำลังรักเธออยู่ เมื่อมั่นใจแล้วก็ต้องการบอกความรู้สึกนี้ออกไป เสียงร้องนุ่มๆ ทำนองฟังสบายและความหมายซึ้ง เหมาะที่จะส่งให้คนรักของคุณที่สุดแล้ว

4.CHEEZE – Quitting Time

ความรักต้องขึ้นกับความเข้าใจและรับได้ในทุกมุมที่เราเป็น เพลงนี้สื่อถึงความรักที่เต็มไปด้วยความเข้าใจ ไม่ว่าจะเรื่องดีหรือเรื่องร้ายแต่ฉันจะชอบทุกๆอย่างที่เป็นเธอ หากคนรักส่งเพลงนี้ให้คุณก็รู้ไว้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นแบบไหนเขาก็จะรักคุณเสมอ

치즈 / CHEEZE

5.John Legend x WENDY – Written In The Stars

เพลงรักที่แสนโรแมนติกอีกหนึ่งเพลงต้องยกให้เพลงนี้เลย Written In The Stars ความรู้สึกนี้เราทั้งสองต่างก็รู้สึกถึงสิ่งนี้ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ไกลเพียงใดก็ไม่กลัว เพราะเราสองคนถูกกำหนดจากฟากฟ้าว่าเป็นคู่กัน~ เพลงหวานซึ้งซะขนาดนี้ ส่งให้แฟนฟังต้องชอบมากแน่นอนเลยล่ะ

SMTOWN

6.Junggigo x CHANYEOL – Let Me Love You

เพลงรักในทำนองเนิบช้าแต่หวานซึ้ง ผู้หญิงที่ได้รับเพลงนี้ขอให้คุณได้รู้เลยว่า คุณคือผู้หญิงคนพิเศษตั้งแต่แรกพบ ความรู้สึกนี้ฉันจริงจัง ได้โปรดเลือกฉัน และให้ฉันได้รักคุณได้ไหม~ พี่อาเครุฟังเองยังเขินแทน สาวคนไหนได้เพลงนี้ไปต้องเขินมากแน่นอนเลย!

See Also

starshipTV

7.MONSTA X – White Sugar

White Sugar เป็นอีกเพลงที่เหมาะสำหรับใช้จีบสาวมากที่สุด เธอคนนั้นน่ะ ที่เหมือนน้ำตาลสีขาว เธอที่แสนจะน่ารัก ช่วยรับรักผมหน่อยจะได้ไหม? เจอแบบนี้เข้าไปสาวๆไปไม่เป็นแน่นอนเลยล่ะหนุ่มๆ~

starshipTV

8.Park Kyung – Ordinary Love feat. Park Boram

เพลงที่บอกเล่าความรักของคู่รักหนึ่งคู่ ที่ถึงจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไป แต่ความรักของพวกเขาก็ยังจะเหมือนเดิม คนที่กุมหัวใจฉันได้ก็คือเธอ เพลงบอกรักที่แสนจะน่ารักขนาดนี้ รีบส่งให้คนที่คุณชอบด่วนจี๋เลยนะ~

Stone Music Entertainment

หมั่นเติมความรักให้แก่กันในทุกวันเพื่อไม่ให้ความรักจืดจางลงไป เพิ่มความผูกพันและความเข้าใจกันและกัน เลือกเพลงรักที่คุณชอบแล้วส่งให้คนรักของคุณกันเลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top