Now Reading
เฟรนด์โซน!! 6 นิสัยของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายอยากเป็นแค่เพื่อน

เฟรนด์โซน!! 6 นิสัยของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายอยากเป็นแค่เพื่อน

ถ้าสาวๆ อยากขยับความสัมพันธ์กับเพื่อนชาย แต่รู้สึกว่าทำไมเหมือนยังอยู่ที่เดิมไม่มีอะไรคืบหน้า ลองสำรวจนิสัยของตัวเองกันดูหน่อย เพราะสาวๆ อาจจะมีนิสัยบางอย่างที่เมื่อผู้ชายอยู่ด้วยแล้วคิดว่าคุณเหมาะจะเป็นเพื่อนมากกว่าจะมาเป็นคนรักก็ได้นะ

พยายามแค่ไหนก็เป็นได้แค่เพื่อน เพราะมีนิสัยแบบนี้หรือเปล่า?

weheartit

1.ทำตัวเป็นผู้นำ ไม่ยอมใคร

โดยสัญชาตญาณของผู้ชายย่อมอยากรู้สึกเข้มแข็ง ยิ่งใหญ่ และเป็นฮีโร่ในสายตาของผู้หญิงที่เขาชอบ หากสาวๆ ทำให้เขารู้สึกว่าเธอเป็นผู้นำ ออกคำสั่งให้คนอื่นทำตาม จะยิ่งทำให้เขารู้สึกด้อยกว่า แบบนี้เขาถึงไม่สนใจคิดที่จะอยากได้คุณมาเป็นแฟนยังไงล่ะ!

yes-news.com

2. ลุคบอยๆ ไม่มีความเป็นเกิร์ล ห้าวหาญสุดๆ

คุณต้องเผยมุมอ่อนโยนให้เขาเห็นบ้าง หากห้าวหาญโชว์ศักยภาพว่าแข็งแกร่งมากไป เขาจะรู้สึกว่าคุณไม่ต้องพึ่งเขา ยิ่งคุณแต่งตัวลุคบอยๆ ด้วยแล้ว คงไม่แปลกที่เขาจะคิดว่าคุณเหมือนเพื่อนผู้ชายคนนึง หยิบลิปสติกมาทาเพิ่มความสดใสละมุนนีให้ตัวเองบ้างก็ได้นะ ผู้หญิงเรากับความสวยสดใสเป็นของคู่กันอย่าลืมสิ!

m.thexxxy

3. อารมณ์ร้าย วีนเหวี่ยงไม่มีเหตุผล

ขี้วีนขี้เหวี่ยง ใครอยู่ใกล้ก็เครียดไปด้วย!! ในสถานะเพื่อนมันก็ยังพอทนคบกันได้ แต่ถ้าเป็นแฟนหนุ่มๆ คงส่ายหน้าหนี คนเป็นแฟนกัน คบกัน คุยกันก็อยากมีโมเมนท์หวานๆ มีความสุขให้กำลังใจกัน แต่ถ้าต้องมาเจอผู้หญิงอารมณ์ร้าย เขาคงพอเดาอนาคตออกว่าต้องรู้สึกบั่นทอนจิตใจแค่ไหน ดังนั้นแล้วเขาจะไม่มีทางให้คุณได้กุมหัวใจเขาหรอกนะ

discuss

4.ทำตัวฉลาด เหมือนรู้ไปหมดทุกเรื่อง

ในบางสถานการณ์คุณอาจจะรู้แต่ไม่จำเป็นต้องทำเป็นอวดรู้ การทำตัวเป็นคนฉลาด รอบรู้ไปหมดทุกเรื่องและยิ่งพยายามแสดงออกว่าฉันเก่ง ฉันเหนือกว่าใคร ในสายตาผู้ชายแล้วคุณจะดูเป็นคนที่ไม่ฉลาดเอาซะเลยรู้มั้ย แถมยังทำให้เขารู้สึกว่าคุณน่ากลัวจนไม่อยากจะแชร์เรื่องส่วนตัว หรือปรึกษาอะไรด้วย

See Also

weheartit

5.ทำตัวฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเงินเกินตัว

แน่นอนว่าถ้าคบเป็นแฟน เขาก็ต้องมีหวั่นๆ ในใจว่าถ้าคบกับคุณแล้วต้องคอยซัพพอร์ต สปอยล์ เอาใจ ให้คิดจริงจังด้วยคงจะยาก เพราะอนาคตของเขาคงไม่มีความสุขเป็นแน่ที่ต้องคบกับคนที่ไม่รู้จักคิดและพอเพียง

weheartit.

 6.เอาแต่ใจ เรื่องมาก นึกว่าตัวเองเป็นศูยน์กลางของโลก

ขนาดเป็นเพื่อนยังงี่เง่าเอาแต่ใจ ชอบบังคับให้คนนั้นคนนี้ทำตามความต้องการของตัวเอง หากสาวๆ มีนิสัยแบบนี้ให้เขาได้เห็นแล้วล่ะก็ หวังจะขยับจากเฟรนด์เป็นแฟนคงยาก เพราะเขาจะรู้สึกว่าคบกับคนนิสัยแบบนี้ชีวิตต้องหาความสุขไม่ได้แน่ๆ

สาวๆ คนไหนที่มีลักษณะนิสัยดังที่กล่าวมา หากคุณยังมีความคิดที่อยากจะขยับความสัมพันธ์กับเพื่อนชายของคุณอยู่ ต้องปรับเปลี่ยนนิสัยดังกล่าวให้ลดลงนะคะ ต่อให้ไม่ใช่เพื่อนในกลุ่ม ไปเจอชายหนุ่มอื่นๆ พอคบกันไปเขาก็อาจจะเดินไปกับคุณได้ไม่นานเช่นกัน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top