Now Reading
สูตรลับ!! ถ่ายรูปคู่รักลงใน IG ขั้นเทพ ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา

สูตรลับ!! ถ่ายรูปคู่รักลงใน IG ขั้นเทพ ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา

การอออกเดินทางกับแฟนของเรา เพื่อถ่ายภาพ โมเมนต์ต่างๆ สุดน่ารักที่ไม่มีวันลืม
ช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนหวาน และใครหลายคนต่างมองหาใช่ไหมล่ะคะ ….

AkeruFeed มีสูตรลับขั้นเทพ!!! กับการถ่ายรูปคู่รักลงใน IG หรือ instagram
ที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา พร้อมกับแสดงความยินดีให้คู่ของคุณอีกด้วยนะ ไปดูกันเลย >>
.

.

1 ถ่ายรูปสะท้อนกระจก

 

ปล่อยแฟลช์ และให้คนกดไลค์รัวๆ ด้วยภาพถ่ายรูปสะท้อนเงากระจก ไม่ว่าจะเป็นในลิฟต์ หน้าห้องแต่งตัว หรือแม้กระทั่งกระจกมองข้าง ก็ทำให้ภาพดูเก๋แปลกตา และ ทำให้คู่ของคุณดูขี้เล่นมากขึ้นไม่เบา อาจโพสต์ท่าน่ารักๆ หรือยักคิ้ว หลิ่วตาก็ได้หมด นี่แหละคือเคล็ดลับที่ใครเห็นจะต้องฟินและอมยิ้มไปตามๆกัน

2 แสดงพลังอย่างเหลือล้น

การแสดงพลังที่บ้าคลั่งของหนุ่มๆต่อสายตาโซเชียลมีเดีย ถือได้ว่าเป็นโรงยิมย่อยของหนุ่มๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งใครเห็นเป็นต้องอิจฉา กลายเป็นภาพที่ดูมีชีวิตชีวา ทำให้คุณดูเป็นเจ้าหญิง และแสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวและความแข็งแรงของหนุ่มๆที่จะสามารถดูแลคุณได้อย่างเหลือล้น เป็นภาพการแสดงท่าทาง ที่เขานั้นสามารถดูแลคู่รักให้รู้สึกปลอดภัยและโรแมนติคได้อย่างไม่น่าเชื่อ

3 จุ๊บแสนหวาน // Kiss สื่ออารมณ์

 

รอยจูบที่สวยงามสามารถเพิ่มบริบทให้แก่ภาพถ่ายโดยไม่ต้องบรรยายคำใดใด และนั่นก็ทำให้สายตาชาวโลกลุกเป็นไฟ กับความหวานโรแมนติคของคู่คุณ จนนำไปสู่อาการอิจฉาตาร้อนใน IG แล้วเกิดเป็นกระแสที่พูดถึงก็เป็นได้ จะว่าแล้วใครๆก็ต่างมองว่าเป็นคู่ที่ Perfect ที่สุดในโลกไปเลยนะ เรียกได้ว่าเป็นภาพที่สะท้อนอารมณ์ เพียงริมฝีปากที่อ่อนโอนก็เปลี่ยนโลก IG ให้หวานจนมดขึ้นไปตามๆกัน

4 แมทช์ชุดคู่ แบบคู่รักมินิมอล

 

หากคู่รักคู่ไหนอายที่จะบอกคำหวานซึ้งๆ หรือโพสรูปคู่เดทเลี่ยนๆแล้วหล่ะก็ มาลองเปลี่ยนแนวมาแมทช์ชุด cool cool หาชุดคู่น่ารักๆ มินิมัลสไตล์เรียบง่าย ให้คนที่ผ่านมาผ่านไปทักว่า อุ๊ย!! ฝาแฝดรึเปล่า โดยอาจจะให้คู่รักของคุณมีส่วนร่วมในไอเดียการแต่งกายนั้น เพื่อบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวของตัวเองทั้งคู่ นอกจากคนอื่นจะมองว่าใจตรงกันแล้ว ยังได้ภาพความครีเอทลงใน IG ได้อย่างสนุกสนาน จนคนอื่นพูดถึง และ ติดตามในความสร้างสรรค์แบบน่ารักของคู่คุณอีกด้วยนะ

See Also

5 หวานลึกลับ เสน่ห์ชวนมอง

 

เพียงถ่ายรูปคู่จากด้านหลัง เก็บโมเมนต์ต่างๆไม่ว่าจะไปสถานที่ใดก็ตาม หรือจะตั้งกล้อง จัด Position ให้เห็นวิวธรรมชาติ และสถานที่ต่างๆไปด้วยกันมา ก็ถือเป็นไดอารี่เล็กๆที่ช่วยเก็บความทรงจำคู่ของคุณ โดยที่ไม่จำเป็นว่าต้องเห็นใบหน้าและท่าทางทั้งหมด แต่คุณทั้งสองรับรู้ด้วยกันก็พอ เรียกได้ว่าเป็นการลงภาพที่ฆ่าคนโสดได้มากที่สุดนั่นเอง ^^

ใครๆต่างก็ถามถึงคู่รัก หรือ แฟนของสาวๆ และอยากจะรู้ว่าใคร??? พร้อมคอมเมนต์ให้คุณเปิดเผยใบหน้าหนุ่มเจ้าคนรักของสาวๆนั้น ก็ยิ่งทำให้เป็นภาพที่ดูมีเสน่ห์และดูน่าค้นหาไม่เบาเลยนะ

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ Akerufeed เชื่อว่าสาวหลายๆคน อยากที่จะเก็บภาพถ่าย และช่วงเวลาดีดีต่างๆในการบันทึกสำหรับชีวิตคู่ในแต่ละวัน ยังไงก็ลองนำไปใช้ในการถ่ายภาพกันดูนะคะ เขาว่ากันว่า “ภาพๆเดียวสามารถแสดงความรู้สึกลึกๆข้างในได้” การถ่ายภาพคู่กับคนรักก็เช่นเดียวกันค่ะ นอกจากเราจะได้รูปสวยๆเก็บไว้ ยังสามารถแสดงความรักได้เต็มรูแบบและใช้เวลาอันหวานซึ้งไปด้วยกันอีกนะคะ //

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top