Now Reading
8 อย่างที่คนมีคู่มักทำ และทำให้เหล่าคนโสดอิจฉาสุดๆ

8 อย่างที่คนมีคู่มักทำ และทำให้เหล่าคนโสดอิจฉาสุดๆ

“เพื่อนจ๋า… เรามีความสุขที่เห็นแกมีความสุขกับแฟน แต่แกรู้มั้ย? ว่าบางสิ่งบางอย่างที่แกทำเราไม่ชอบเลย”  

สาวโสดหลายคนอาจเคยมีคำบ่นแนวๆนี้ ที่รู้ว่าเพื่อนสาวที่ไม่โสดบางคนทำแบบนี้กับคุณ วันนี้ AkeruFeed มี 8 สิ่งที่คนมีคู่ชอบทำ แต่คนโสดไม่ชอบถึงขั้นเบะปากใส่แรงๆได้เลยค่ะ

1. ให้ถ่ายรูปคู่ให้ตลอดเวลาที่ออกไปเที่ยวด้วยกัน

.:

ae-mii.tumblr

ถ่ายรูปคู่ให้ก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกแก.. แต่แกใช้ฉันบ่อยไปมั้ย ทุกๆ 5 นาที 10 นาทีแบบนี้ก็ไม่ไหวนะ นี่แกว่าคู่แกน่ารักมากใช่มั้ย? แต่… เฮ่นโล้ววว นี่เพื่อนไง ไม่ใช่ตากล้องถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ถ้าอยากได้รูปคู่มากมายขนาดนั้น จ้างตากล้องมั้ยแก หรือไปซื้อไม่เซลฟี่สิ ได้อยู่เหมือนกัน

.

2. หอมแก้มกันในที่สาธารณะ

Image via We Heart It #asian #couple #jewerly #kfashion #kiss #pale #pretty #tumblr #ulzzang #selca #kstyle #cute #love:

weheartit

หรือที่หนักกว่านั้น “จูบ” นี่พวกแกอยู่ในที่สาธารณะนะจ๊ะ ไม่ได้อิจฉาอะไร แต่กลัวแก 2 คนดูไม่ดีไง กลับบ้านมั้ย? หรือไปเปิดโรงแรมก็ได้ย่ะ นี่เมืองไทยเมืองพุทธนะ!!!

.

3. เป็นศิลานีหาคู่ให้ซะงั้น

WCbx:

couch-kimchi

หยุดเถอะแก ไม่ต้องพยายามหาคู่ให้ฉันหรอก บทถ้ามันจะใช่ มันก็ใช่เองนะ ไม่ต้องมาจับคู่เพื่อนของแฟนให้มาเป็นแฟนกับฉันหรอก… โอเค เราเป็นเพื่อนกันได้ แต่ถ้ามาจับคู่ให้นี่ไม่โอเคนะแกรรรรร…

.

4. โพสรูปหอมแก้ม จูบปากลงโซเชียลมีเดีย

Hong Young Gi and Lee Seyong정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노:

s-media

ยัง ยัง โพสรูปยังไม่พอ ยังจะมีสารพัดสารเพแฮชแท็กประมาณว่า #Love #Bae #Loved #Barf #Forever บลา บลา บลา… จริงๆแล้วก็หมั่นไส้เบาๆที่จะอะไรนักหนา ถึงต้องลงรูปแฟนอวดชาวโลกให้รู้ว่าพวกแกรักกันขนาดไหน

.

5. เรียกชื่ออีกฝ่ายด้วยชื่อเล่นตลกๆในที่สาธารณะ

5:26 am:

kimbap

อันนี้บางทีเราก็ขำจริงๆจังนะ ที่พวกแกเรียกชื่อเล่นกันด้วยคำตลกๆ เช่น เจ้าหมาน้อย เจ้าแมวขี้อ้อน เจ้าพุงพลุ้ยของเค้า หรืออะไรก็แล้วแต่ พวกแกจะเรียกกันแบบนั้นก็ไม่ว่า แต่… พวกแกไม่อายหรอที่เรียกชื่อแบบนี้ในที่สาธารณะ

.

6. ทำเหมือนว่าเป็นที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก

girl, korean, and ulzzang image:

weheartit

โหยยยแกรรร!!! นี่แกเพิ่งคบกับมันมา 3 อาทิตย์เองนะ แต่แกทำเหมือนกับว่าแกเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาด้านความรักไปซะแล้ว ฉันขอบอกแกอย่าง “จริงใจ” ว่าฉันซาบซึ้งกับคำปรึกษาที่ฉันไม่เคยร้องขอนี้จริงๆ (น้ำตาจะไหล)

.

7. คุยเกี่ยวกับชีวิตเซ็กส์

skawngur: 2014 사랑의 단상 CHAPTER 5 COVER & BOOKLET:

s-media

ขอเถอะแก ฉันไม่ได้อยากรู้ว่าแกไปทำอะไรยังไงกันมาบ้าง ไม่ต้องมาคุย มาบอกในกลุ่มเพื่อนหรอก เอาไว้ไปคุยกันเองในที่ส่วนตัวของพวกแกเถอะ ขุ่นแม่ขอร้อง  …จบนะ!!!

.

8. จะไปไหนต้องมีแฟนไปด้วย

Kiss Me Thai drama:

hancinema

ทุกครั้งที่มีงานเลี้ยงรุ่น จัดมีทติ้ง นัดพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน คุณเธอจะขอออกปากไปในทันทีว่า “เอาแฟนไปด้วยได้มั้ย” พวกเราก็ไม่ได้อยากปิดกั้นอะไรขนาดนั้นหรอกนะแก แต่แกรู้มั้ย? บางทีงานก็กร่อยลงไปเพราะต้องมามัวเกรงใจ กลัวเสียภาพลักษณ์เพราะแฟนแกนั่งอยู่กับพวกเรา หรือบางทีเรามาด้วยกันเป็นกลุ่ม แต่แกดันแยกตัวออกไปอยู่กับแฟนซะงั้น

.

.

แล้วเพื่อนๆล่ะคะ มีข้อไหนเพิ่มเติมนอกจากนี้บ้าง

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top