Now Reading
เผย 4 ทริคสร้างเสน่ห์น่าหลงใหล หนุ่มๆเทหมดทั้งใจตั้งแต่เดตแรก

เผย 4 ทริคสร้างเสน่ห์น่าหลงใหล หนุ่มๆเทหมดทั้งใจตั้งแต่เดตแรก

ถึงจะไม่ใช่วันวาเลนไทน์ แต่การออกเดตก็สามารถทำให้โรแมนติกได้แม้ในวันธรรมดา แหมแค่คิดก็เขินแล้ว หากวันหนึ่งมีหนุ่มรูปงามชวนสาวแสนสวยอย่างเราไปออกเดตครั้งแรก คงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นน่าดู แล้วผู้หญิงอย่างเราจะต้องเตรียมตัวกับเดตแรกยังไงให้ดูดีและสวยสะกดใจหนุ่มรูปงามล่ะ วันนี้เรามี 4 ทริคออกเดตให้หนุ่มๆประทับใจตั้งแต่แรกพบมาฝากกันค่ะ อย่ามัวแต่ตื่นเต้น เชิญมาเตรียมความพร้อมความสวยปังทางนี้กันได้เลย

1.สร้างกลิ่นกายที่หอมชวนฝัน

อะไรจะดีไปกว่าการหลงเสน่ห์กลิ่นหอมในการปรากฏตัวเจอกันครั้งแรก วิธีเสริมความมั่นใจให้สาวๆในเดตแรกที่อยากแนะนำคือ การทำให้ตัวเองมีกลิ่นตัวหอม แต่ไม่ฉุนนะคะ เพียงฉีดน้ำหอมอ่อนๆที่ด้านหลังหู คอ หรือข้อมือ แบบพอประมาณ ก็จะช่วยสร้างเสน่ห์และกลิ่นกายที่น่าหลงใหล ดึงดูดใจชายหนุ่มที่อยู่ตรงหน้า เป็นประตูด่านแรกที่หนุ่มๆต้องยอมสยบ

 

2.ทำทรงผมให้ดูเป็นธรรมชาติเรียบง่ายแต่ดูดี

การทำผมก็เป็นเสน่ห์ดึงดูดอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยสร้างความประทับใจแรกพบของหนุ่มๆ แนะนำให้สาวๆทำทรงผมแบบเรียบง่าย เช่น การมัดผมหางม้า มัดดังโงะ ถักเปีย แบบไม่เป็นทางการ ไม่ปล่อยผมให้ดูรกรุงรัง การมัดรวบผมขึ้นจะทำให้หนุ่มๆมองเห็นใบหน้าที่สวยงามของเราได้อย่างชัดเจน อาจจะแต่งตัวด้วยชุดเปิดไหล่เซ็กซี่เล็กๆ เปิดไหล่โชว์คอเล็กน้อยก็เป็นการสร้างเสน่ห์ที่ชวนหลงจนหนุ่มๆไม่อยากละสายตา

 

3.เลือกเครื่องแต่งกายให้ดูดีเหมาะสม

การแต่งกายที่ดูดีเหมาะสมก็สามารถสร้างความประทับใจในเดตแรกได้เช่นกัน หากสาวๆไม่รู้ว่าจะใส่ชุดสีไหน ให้เลือกโทนสีที่ดูอ่อนโยน อย่างเช่น สีชมพูอ่อน เพื่อช่วยลดข้อผิดพลาดของการแต่งตัวดูแรงหรือดูแปลกเกินไป และควรแต่งกายแบบเซ็กซี่ดูดี ไม่เปิดเผยโชว์เนื้อหนังมากเกินไป เช่น การเปิดไหล่เล็กน้อย ก็สามารถทำให้สาวๆดูสวยมีเสน่ห์น่ารักๆได้ ให้เดตนี้มีแต่ความสวยงาม น่าประทับใจ

#4.ดูแลผิวกายให้เรียบเนียนชุ่มชื้น สุขภาพดี

ก่อนออกเดตสาวๆต้องมั่นใจว่าผิวหน้าและผิวกายอยู่ในสภาพที่ดูดี เพราะหากผิวหน้าและผิวกายมีปัญหาอาจส่งผลต่อความมั่นใจของสาวๆได้ การดูแลในแต่ละวันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้ผิวสวยใส แต่นั้นคงไม่พอ แนะนำให้สาวๆลองไปทรีทเมนต์ สปาผิว นวดขัดผิวกาย หรือมาสก๋หน้าบ่อยๆ ก็เป็นตัวช่วยที่สามารถฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาว เรียบเนียน ชุ่มชื่น สร้างความมั่นใจพร้อมออกเดตโชว์ความสวยปังให้หนุ่มๆตกหลุมรักเมื่อแรกพบ

รีบจดบันทึกไว้เลยค่ะ เผื่อวันหนึ่งจะมีหนุ่มๆแอบมาชวนออกเดตแรก จะได้เตรียมตัวสร้างเสน่ห์พกความมั่นใจไปแบบจัดเต็ม เตรียมตัวมาดี ไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็พร้อมสร้างความประทับใจให้เดตแรกเป็นเดตที่ดูโรแมนติกได้ ทำเอาหนุ่มๆกลับบ้านไปนอนฝันถึงแน่นอน

ที่มา:presslogic,jazminemedia,soompi,soshified,i.pinimg,kpop,muachung,pt.aliexpress,socimage,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,stylesha
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top