Now Reading
สังเกตให้ดี!! 10 การกระทำที่บอกว่าเขาตกหลุมรักคุณเข้าให้ซะแล้ว

สังเกตให้ดี!! 10 การกระทำที่บอกว่าเขาตกหลุมรักคุณเข้าให้ซะแล้ว

ความรักคือสิ่งที่เข้าใจยาก เรียกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่ทำให้คุณคิดไม่ตกกันเลยทีเดียว แถมบางครั้ง ความรักก็ทำให้เราลุ่มหลงจนโงหัวไม่ขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงมักที่บางครั้งลุ่มหลงจนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขารักเราหรือป่าวหรือเรารักเขาฝ่ายเดียว แถมผู้ชายเนี่ยยังเป็นอะไรที่คาดเดาความรู้สึกนึกคิดได้ยาก ยังไปดูเลยดีกว่าว่าพฤติกรรมแบบไหนบ้างที่บอกเค้าชายหนุ่มเค้าตกหลุมรักคุณเข้าจริงๆ แล้วล่ะ

1.โทรหาคุณโดยไม่มีเหตุผล

large (4)

Weheartit

เมื่อคุณยังอยู่ที่ทำงาน ที่บ้าน หรือไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ แล้วเขาก็โทรมา พูดแบบอ้ำอึ้งทั้งๆที่ไม่ได้มีเรื่องอะไรเป็นพิเศษ ก็คือการบอกว่าเขาอยากคุยกับคุณนั่นเอง อาการแบบนี้เค้ามีแต่คนที่มีใจให้เท่านั้นแหละที่จะเป็นแบบนี้

2.อดไม่ได้ที่จะแนะนำคนสนิทให้รู้จักกับคุณ

large (2)

Weheartit

เขามักจะอดไม่ได้ที่จะให้คุณรู้จักกับคนรอบตัวของเรา ไม่ว่าจะเป็นจากการพบปะหรือพูดเรื่องราวต่างๆ ให้คุณรู้เรื่องราว นั่นหมายความว่าเค้าอยากให้รู้สึกว่าไม่มีระยะที่ห่างกันมากจนเกินไปนั่นเอง และยังทำให้เราสนิทกันมากขึ้นอีกด้วยจ้า

3.เป็นมิตรกับเพื่อนของคุณ

large (1)

Weheartit

ถ้าหากเป็นเรื่องที่คุณขอร้องให้เขาช่วยเหลือเรื่องของเพื่อนๆ คุณ แล้วเขาก็ตั้งใจรับฟังอย่างจริงใจอีกด้วย เหตุผลง่ายๆ คือเขาอยากจะทำให้คุณมีความสุข และเป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนของคุณอีกด้วยนั่นเอง

4.สนใจในทุกการเคลื่อนไหวของคุณ

original

Weheartit

ในขณะที่เขาพูดกับคุณ เขามักจะใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นแววตาหรือว่าเป็นคำพูด ต่อให้ที่ตรงนั้นจะมีคนอื่นมากมายแค่ไหน เค้าจะให้ความสนใจกับคุณมากกว่าที่จะสนใจสิ่งรอบๆตัวคุณ ว่าใครทำอะไรอยู่ หากเค้าเป็นแบบนี้ นั่นคือคุณอยู่ในสายตาเค้า และเค้าจะก็มีแค่คุณในสายตาอีกด้วยน่ะสิ

5.ตรงต่อเวลาในการนัดหมาย

original

Weheartit

หากการนัดหมายนั้น เขาตรงต่อเวลา นั่นหมายถึงว่าเขาให้เกียรติคุณนั่นเอง เขาจะให้ความสำคัญไปจนถึงเรื่องการแต่งตัว เขาแค่คาดหวังว่าเขาจะดูดีและเป็นที่ประทับใจของคุณ เขาจะจัดการทุกอย่างอย่างละเอียดรอบคอบเพื่อให้การนัดหมายครั้งนี้เป็นเรื่องราวดีดีระหว่างคุณและเขา

6.เขาจะไม่หัวเราะในสิ่งที่คุณสนใจ

original (5)

Weheartit

เขาจะเคารพในความสนใจของคุณนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรก การช็อปปิ้ง โดยปกติแล้วนั่นคุณมักจะได้ยินประโยคที่ว่า ผู้ชายจะเบื่อเมื่อต้องไปเป็นเพื่อนผู้หญิงเวลาช็อปปิ้ง แต่ในทางกลับกันกับ หากเขาพูดกับคุณว่า มันถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้อยู่ด้วยกัน แค่นี้ก็พอใจแล้ว นั่นแสดงว่าเขาเทใจให้คุณหมดน่าตักแล้วล่ะ

7.เขาเลือกที่จะไม่พูดถึงเรื่องราวในอดีต

large

Weheartit

ถึงแม้ว่าต่อให้คุณไปบีบคั้นให้เขาพูดเรื่องราวร้ายๆ ในอดีต เขาก็ทำได้แต่พูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ เช่นเรากับเขานั้นไม่เหมาะสมกัน ไปกันไม่รอด แต่ถ้าหากเขาเลือกที่จะเล่าเรื่องราวความรักที่เจ็บปวดให้คุณฟังแล้ว ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณควรที่จะระวังในในสิ่งที่คุณถามแทน

See Also

8.ไม่เปลี่ยนไปหลังจากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

original (3)

Weheartit

หากหลังจากการมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งแล้วนั้น เค้าปล่อยให้คุณกลับไปง่ายๆ หรือว่ามีท่าทีที่เปลี่ยนไป นั่นบอกเลยว่าเค้าไม่ได้ตกหลุมรักคุณแต่เค้าแค่หลอกกินคุณเท่านั้นเอง ทำตัวห่างคนแบบนี้ไว้เลยนะ อันตรายมากๆ

9.เขามักจะตอบรับเวลานัดหมายกันครั้งหน้า

original (1)

Weheartit

นี่ก็เพราะว่าเขาอดใจต่อไม่ไหวแล้วที่จะได้เจอคุณในครั้งหน้า นั่นคือการที่เขาคาดหวังตั้งตารอที่จะได้มีเวลาร่วมกับคุณอีกในครั้งต่อไปนั่นเอง

10.เขากล้าที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อคุณ

original (2)

Weheartit

เขาอาจจะรับออกมาตรงๆ หรือพูดอ้อมว่าเขาต้องการให้คุณมาเป็นแฟนของเขาจริงๆ ถ้าหากคุณเคยนัดพบกันยังไม่ถึงสิบครั้งแล้วเขายังไม่แสดงอะไรออกมาเลย ถ้าเป็นอย่างนั้น ก็อย่าเทใจให้เขาไปซะหมด เผื่อใจไว้บ้างจะดีเสียกว่า

ความรักไม่จำเป็นต้องแสดงออกมาด้วยคำพูดเพียงอย่างเดียว เพียงใช้หัวใจและการกระทำ ก็จะทำให้รับรู้ได้ถึงความรักที่เขามีต่อคุณ สาวลองสังเกตหนุ่มๆที่อยู่ข้างๆ ตัวคุณนะคะว่าที่จริงแล้วเขารักเราจริงๆ รึเปล่า

ที่มา:Bkqs
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top