Now Reading
เดทแรกที่ร้านอาหาร! ออกเดทยังไงให้มีรอบที่สอง

เดทแรกที่ร้านอาหาร! ออกเดทยังไงให้มีรอบที่สอง

http://www.akerufeed.com/love/7-how-to-attract-a-guy-on-the-first-date

สาวๆ อยากรู้ความลับของคนที่ประสบความสำเร็จในเดทแรกกันหรือเปล่า? สาวๆ หลายคนมักกังวลเมื่อถูกชวนให้ไปออกเดท ใจเย็นๆ ค่ะ เพราะสติเท่านั้นที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จด้านความรักกับเขาได้เหมือนกันค่ะ

first date

biranger

ผลสำรวจจากประชากรชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่แล้วพบว่า เดทแรกของคุณจะประสบความสำเร็จหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับ “ร้านอาหาร” ค่ะ เพราะฉะนั้นเราก็เลยมี 3 อันดับหลักๆ เมื่อคุณและคู่เดทของคุณต้องไปทานอาหารที่ร้าน เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าต้องทำอย่างไรความสัมพันธ์ของทั้งคุณและเขาจึงจะได้ไปต่อ!!

3. สร้างทัศนคติที่ดี

10 (2)

plus.google

 

ประชากรชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่กล่าวว่า พวกเขามักจะไปสำรวจร้านอาหารที่เขากำลังจะออกเดทก่อน แล้วเขาก็มักจะสร้างตัวเลือกเอาไว้ 3 ช้อยให้อีกฝ่ายเลือก ซึ่งสถานที่ที่ 3 มักเป็นสถานที่ที่เขาชอบที่สุด

แต่ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรก็ตาม อย่างเช่น คุณรู้สึกหิวจนทนไม่ไหว พนักงานที่หน้าตาไม่ค่อยจะรับแขก คุณก็ควรที่จะรู้สึกสนุกไปกับมัน ทางที่ดีหากคุณต้องการให้การเดทของคุณราบรื่น ก็ควรติดต่อกับพนักงานในร้านที่คุณต้องการไปก่อนดีที่สุดค่ะ

2. ทานอย่างไรให้สะอาด

date

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่รับประทานอาหารสะอาดสะอ้านไม่มูมมาม ทั้งท่าทางการจับมีด ใช้ส้อม หรือแม้กระทั่งการแกะปลา ก็ต้องดูดีสมกับเป็นกุลสตรี แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้หญิงที่เรียบร้อยซะทีเดียวแต่การรับประทานอาหารที่เป็นระเบียบ ไม่สกปรกเลอะพื้น ไม่มูมมาม ไม่ทานเสียงดังก็พอค่ะ

แนะนำว่าในการเดทครั้งแรกให้หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่ต้องใช้มือในการแกะและทาน เลือกอาหารที่นำใส่ปากง่ายๆ อย่างไก่ทอด สปาเกตตี้ กุ้งเผาไว้คบกันนานๆ แล้วค่อยชวนกันไปทานนะคะ

1. หลีกเลี่ยงคำต้องห้าม

eat date

whimsyhive.blogspot

แม้ว่าคุณอยากจะไปเดทที่อื่นต่อใจจะขาด แต่เมื่อคุณรับประทานอาหารเสร็จก็ไม่ควรที่จะพูดว่า “ฉันทานเสร็จแล้ว” “ไปกันเถอะ” โดยที่เจ้าตัวยังรับประทานอาหารไม่เสร็จแบบนี้เขาก็อาจจะหมดสนุกได้นะ

ลองชวนคุยเรื่องทั่วๆ ไป แต่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองเพียงฝ่ายเดียวนะ ถามไถ่ถึงเรื่องราวของเขาบ้าง ก็จะช่วยให้การสนทนาระหว่างคุณและเขาดำเนินไปอย่างราบรื่นค่ะ

married

 

นอกจากเรื่องที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้ว สิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวตัดสินว่าเดทแรกของคุณและเขาจะได้ไปต่อก็ขึ้นอยู่กับเรื่องอื่นๆ ที่เป็นองค์ประกอบเสริมด้วย อย่างเช่น นิสัยใจคอเป็นอย่างไร เจอกันครั้งแรกเข้ากันได้ดีไหม ให้เขาต้องมาคอยนานๆ ในเดทแรกหรือเปล่า หรือแม้แต่เล่นแต่โทรศัพท์ไม่สนใจคนที่อยู่ตรงหน้าใช่มั้ย ฯลฯ ลองนำไปปรับใช้ดู รับรองว่าคู่เดทของคุณไม่มีทางหลุดมือแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top