Now Reading
ไม่อยากโดนเทห้ามพลาด!! 6 วิธีสร้างเดตแรกให้น่าประทับใจ

ไม่อยากโดนเทห้ามพลาด!! 6 วิธีสร้างเดตแรกให้น่าประทับใจ

สำหรับเดตแรกนั้นสาวๆคนไหนก็คงไม่อยากจะพลาดกันทั้งนั้น วันนี้เรารวบรวม 6 วิธีสร้างความประทับใจให้กับหนุ่มๆ ในเดตแรก ไปดูกันเลยดีกว่าอย่ารอช้า…

1.คิดแง่บวกเสมอ

large (3)

Weheartit

เดตแรกคงไม่มีหนุ่มๆคนไหนอยากฟังความคิดแง่ลบหรอกจ้า ฟังแล้วมันหม่นใจยังไงยังงั้น พูดอะไรที่มันน่าฟัง ฟังแล้วไม่รู้สึกถึงพลังด้านลบกับหนุ่มๆ กันนะจ๊ะสาวๆ ไม่งั้นคะแนนติดลบแน่ๆ

2.เก็บมือถือเข้ากระเป๋า

large (2)

Weheartit

มาเดตกันทั้งที จะมามัวนั่งเล่นแต่มือถือมันก็คงไม่ใช่เนอะ พักความเป็นสาวโซเชียล ออกมาอยู่ในโลกความจริงกับหนุ่มๆ หน่อยนะ ไม่งั้นหนุ่มๆ คงเบื่อคุณแย่เลยหละ

3.ไม่พูดถึงแฟนเก่า

large (6)

Weheartit

แหม่ๆ พูดถึงแฟนเก่าเดี๋ยวก็ของขึ้นกันหรอกจ้า ใครจะของขึ้นก่อนใคร แฟนเก่านี้มันเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่เลยนะ บอกเลยว่า อดีตก็คืออดีต เก็บไว้เป็นแค่อดีตก็พอเนอะ

4.อย่าพูดถึงปัญหาที่คุณเจอมา

large (1)

Weheartit

ไม่ว่าวันนั้นหรีิอก่อนหน้าคุณจะเจอเรื่องราวหนักหนาปัญหาล้านแปดอะไรมา แต่เมื่อคุณจะไปเดท ทุกปัญหาล้านแปดคุณต้องทิ้งไปจ้า เพราะถ้าคุณเอาปัญหาที่เจอมาไปพูดกับหนุ่มๆ ก็เหมือนเอาปัญหาไปสุมใส่เค้า มันใช่เรื่องมั้ยล่ะนั่น

See Also

5.ปฏิบัติกับเขาราวกับเพื่อนคนนึง

large (5)

Weheartit

เจอหนุ่มๆในเดตแรก เราต้องวางตัวให้เหมาะสม ดังนั้นการวางตัวให้เหมือนเป็นเพื่อนเขาดีที่สุดจ้าเพราะว่ามันทำให้เราเข้าถึงเขาได้โดยไม่ทำให้เค้าอึดอัดหรือรู้สึกว่าเราเข้าถึงตัวเค้ามากเกินไปและไวเกินไปด้วยจ้า

6.ฝึกทักษะการเป็นผู้ฟังที่ดี

large (4)

Weheartit

ไปเดตกับหนุ่มๆก็อย่าเอาแต่เมาท์มอยพูดอยู่ฝ่ายเดียว หัดฟังหนุ่มๆบ้างนะจ๊ะ ไม่งั้นหนุ่มๆคงรู้สึกเบื่อหน่าย เหมือนกับนั่งฟังพระเทศนาหรือทอล์คโชว์อยู่นั่นเอง เปิดโอกาสให้หนุ่มๆได้พูดบ้าง และเป็นฝ่ายรับฟังหนุ่มๆ บ้าง รับรองว่าหนุ่มๆ คงรู้สึกดีแน่นอนจ้า

อย่าว่าแต่หนุ่มๆ เลย ถ้าไปเดตแรกแล้วเจอหนุ่มๆ ปฏิบัติแบบนี้กับเรา เรายังประทับใจเลย แล้วนับประสาอะไรกับหนุ่มๆหละจ๊ะ ลองเอาไปใช้ในเดตแรกของคุณดูนะจ๊ะ รับรองว่ารุ่งแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top