Now Reading
ไอเดียของขวัญคริสต์มาสให้แฟนหนุ่มประทับใจ ♡

ไอเดียของขวัญคริสต์มาสให้แฟนหนุ่มประทับใจ ♡

ว้าวๆๆ ใกล้วันคริสต์มาสแล้วสินะ สาวๆหลาย ๆ คนคงกำลังหาของขวัญให้แฟนหนุ่มหรือให้เพื่อนๆอยู่ใช่มั้ยคะ

บางครั้งของขวัญก็ไม่จำเป็นต้องแพงนัก มันอยู่ที่ความจริงใจและการทำสิ่งที่ประทับใจให้มากกว่า การสร้างความทรงจำในวันสำคัญๆ นี่ก็สำคัญอยากเอาใจคนรักกันมั้ยคะ ? วันนี้เรามีไอเดียเก๋ๆ สำหรับเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่มมาฝากหล่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

@weheartit

♡เป็นซานตี้ให้แฟนหนุ่มกัน

อย่าเขิลไปค่ะ บางครั้งคุณก็ต้องมีเซอร์ไพร้เด็ดๆ ที่ทำให้แฟนหนุ่มลืมไม่ลงกันบ้าง การแต่งคอสเพลย์น่ารักๆ อย่างซานตี้สาวแสนสวยก็เช่นกัน รับรองว่าแฟนหนุ่มของคุณจะไม่มีวันลืมวันนี้เลยหล่ะ อิอิ

@pinterest

♡จัดทำของขวัญเก๋ๆให้

การให้ของขวัญแบบเก๋ๆ ที่คิดไม่ถึงก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพร้ได้เหมือนกันนะคะ ลองไปดูดีกว่าว่ามีอะไรที่เก๋ๆ เป็นทางเลือกให้สาวๆ กันบ้าง

@weheartit

 ลูกโป่ง 

ลองเป่าลูกโป่งให้เต็มห้อง แล้วเปิดไฟสลัวๆ สีส้มๆ แสนโรแมนติก พอแฟนหนุ่มเปิดประตูมามีคุณยืนอยู่แล้วพูดว่า Merry Chirstmas นะคะที่รัก ฮูย!คิดแล้วเขิลแทน♡ อาจจะยากตอนเก็บกวาดหน่อย แต่รับประกันแฟนหนุ่มของคุณยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวหล่ะ

@weheartit

■ เค้กทำเอง

สาวๆ คนไหนชอบทำขนมเค้ก ก็ทำพิเศษให้แฟนหนุ่มเลยค่ะ ทำเป็นรูปน่ารักๆ วาดลวดลายกันไปเลยตามใจชอบ รับรองว่าได้กินทั้งเค้กได้กินทั้งคนทำเลยหล่ะ อิอิ

@weheartit
@weheartit

Scrapbook ทำมือ

ลองทำ Scrapbook หรือสมุดโน๊ตที่ทำด้วยฝีมือคุณเองดูสิ พร้อมทั้งแปะรูปน่ารักๆ คู่กับแฟนหนุ่ม หรือวาดเป็นการ์ตูนเขียนเรื่องราวระหว่างคุณกับแฟนหนุ่มสักหน่อยก็เก๋ ดูดีมากๆ แถมยังมีคุณค่าทางจิตใจที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนหนุ่มได้อย่างแน่นอนค่ะ

@weheartit
@weheartit

ดินเนอร์ในร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศแสนโรแมนติก 

การที่คู่รักออกไปทานอาหารร้านบรรยากาศดีๆ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกได้เหมือนกัน เทศกาลพิเศษๆ แค่จับมือชวนแฟนหนุ่มของคุณออกไปสัมผัสบรรยากาศดีๆ ก็อบอุ่นไม่เบาเลยหล่ะ

@weheartit

♡อัดคลิปวีดีโอเซอร์ไพร้

ยุคดิจิตอลต้องมาก เชื่อว่าสาวๆ หลายคนชอบถ่ายรูปเซลฟี่กันบ่อยๆ เวลาไปไหนมาไหน หรือแม้แต่อยู่บ้าง ลองสลัดความอายอัดคลิปบอกรักน่ารักๆ ให้แก่แฟนหนุ่มของคุณแล้วส่งไปให้ดู รับประกันว่ายิ้มไม่หุบ และต้องรีบไปหาคุณทันทีเลยหล่ะค่ะ

@weheartit

หวังว่าคงชอบไอเดียเหล่านี้กันนะคะ คงจะทำให้สาวๆเตรียมของขวัญที่ถูกใจแฟนหนุ่มได้ง่ายขึ้น 

See Also

Merry Christmas all…♡

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top