Now Reading
4 นิสัยของผู้หญิง…ที่ไม่ควรทำในช่วงเวลาอกหัก !!

4 นิสัยของผู้หญิง…ที่ไม่ควรทำในช่วงเวลาอกหัก !!

คนมันเฮิร์ท ใจมันเฮิร์ท ในช่วงเวลานั้นเราจะรู้สึกว่าเสียใจฟูมฟายหมดอาลัยตายอยาก อกหักแล้วต้องทำอะไรสักอย่างให้เขารับรู้ว่าฉันเสียใจนะ!!  คุณรู้ไหมคะว่าผู้ชายบางคนเขาแค่อยากจะไปสงบสติอารมณ์ตัวเองแล้วค่อยกลับมาคุยกับคุณอีกครั้งตอนที่คุณใจเย็นลงแล้ว เพราะเขารู้ว่าหากคุยตอนที่คุณอารมณ์ไม่ดีจะมีแต่ผลเสียแน่นอน แต่การไม่คุยของผู้ชายเหล่านั้นเป็นต้นเหตุการดราม่ายาวๆของผู้หญิงเลยจ้า !! เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่มีอาการเหล่านี้ รู้แล้วอย่าได้ทำเป็นอันขาดไม่อย่างนั้นอาจจะโดนเทก็เป็นได้นะจ๊ะ !

2favim

 

4 นิสัยผู้หญิงสายดราม่าไม่ควรทำ !

 

#โพสสเตตัสรุนแรงหยาบคาย

สิ่งที่คุณไม่ควรกระทำเลยอย่างยิ่งคือเมื่อคุณอกหัก ผิดหวัง หรือเสียใจ คุณไม่ควรโพสสเตตัสเจ็บแสบเพียงแค่ต้องการให้เขาเสียดายคุณ การที่คุณทำเช่นนั้นอาจจะได้ความสะใจส่วนตัว แต่คุณรู้ไหมคะว่าคนที่เสียหายคือตัวคุณเอง คนที่เป็นเฟรนด์ของคุณในโลกโซเชี่ยลต่างๆจะวิพากย์วิจารณ์คุณในทางเสียๆหายๆว่าคุณไม่สามารถระงับอารมณ์หรือควบคุมตนเองได้ รวมถึงมีกิริยาที่ไม่น่ารัก และคนที่ทิ้งเราไปเมื่อเห็นอย่างนี้แล้วเขาจะรู้สึกว่าเขาคิดถูกแล้วที่เลิกกับคุณไป !

#แชร์เพลงวันนึงไม่ต่ำกว่า 20 เพลง

เข้าใจค่ะว่าเวลาอกหักคือมันเฮิร์ทจริงๆ เวลาฟังเพลงไหนเหมือนกับว่าเพลงนั้นแต่งมาเพื่อเรารึเปล่าเนี่ย ! ใช่ทุกท่อนเลยจริงเชียว แต่เมื่อเราเศร้าและเสียใจอยู่นั้น แชร์เพื่อให้เขารู้สึกนึกถึงเรา แค่ 1-2 เพลงก็พอค่ะ ถ้าเราแชร์เยอะจะกลายเป็นว่าเขาจะเลื่อนผ่านไปอย่างไว เพราะมันมากมายเกินกว่าเขาจะไปตามฟังเพลงที่คุณแชร์ทั้งหมด เพราะงั้นถ้าอยากให้เขากลับมาสนใจ เราต้องเป็นสายสตรอง ! อกหักแล้วต้องกลับมาสวยบริ๊งๆ และเขาจะเสียดายเราเองจ้า !!

#ประชดประชัน

ผู้ชายเขาไม่เข้าใจหรอกค่ะว่าบางอย่างที่เราพูดหมายถึงอะไร ดังนั้นหากมีอะไรพูดกันตรงๆเลยจะได้เคลียร์เข้าใจ แก้ปัญหาได้ตรงจุดไม่ใช่อ้อมไปอ้อมมาหากคุณทะเลาะกันหรือเลิกกันในชีวิตจริง แล้วแฟนคุณถามว่าคุณโกรธอะไร มีเรื่องไม่สบายใจอะไร หรือมีอะไรอยากให้ปรับปรุง คุณควรรีบบอกเขา นั่นแปลว่าเขาเปิดใจรับฟังคุณอยู่ แต่หากคุณเลือกที่จะไม่พูดและไประบายบนโซเชี่ยล ประชดประชันจิกกัดเขา โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าตกลงมันคือเรื่องอะไร การกระทำเหล่านี้อาจจะทำให้คุณโดนเทเอาง่ายๆ เพราะเป็นวิธีที่น่ารำคาญสำหรับผู้ชายมากๆ เลยล่ะค่ะ

#ทำในสิ่งที่เขาไม่อยากให้ทำ

บางคนทราบค่ะว่าแฟนของตัวเองชอบหรือไม่ชอบอะไร เพื่อเป็นการไม่ผิดใจกันหากเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆทำให้กันได้ก็ทำไปเถอะค่ะ แต่!! ถ้าคุณทะเลาะกับแฟนคุณอย่างหนักคุณไม่ควรทำในสิ่งที่เขาไม่ชอบเช่น เขาไม่ชอบให้คุณแต่งตัวโป๊ คุณก็ทำ เขาไม่ชอบให้คุณเข้าสถานที่อโคจร คุณไปก็ การกระทำเหล่านี้อาจจะทำให้แฟนคุณความอดทนขาดผึงและไม่กลับไปรีเทิร์นแน่นอนจ้า! ทางที่ดีสงบจิตใจแล้วค่อยๆ เคลียร์กันดีกว่า เวิร์คกว่าเยอะ!!

3kailida

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอยากให้แฟนคุณกลับมาสนใจคุณอย่าทำนิสัยเหล่านี้เด็ดขาดเลยนะคะ!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top