Now Reading
รู้ไว้! สิ่งไหนควรและไม่ควร เพื่อรักษาความรักที่มั่นคงไม่ให้จืดจาง ♥

รู้ไว้! สิ่งไหนควรและไม่ควร เพื่อรักษาความรักที่มั่นคงไม่ให้จืดจาง ♥

เคยเป็นกันบ้างไหมคะกับความรู้สึกที่คิดว่าคุณกำลังเข้าใกล้คนที่คุณรักขึ้นไปทุกที แต่ในขณะเดียวกันเขากลับถอยห่างจากคุณ! จนบางทีคุณก็รู้สึกทำตัวไม่ถูกและไม่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น !

หากคุณเคยเจอเหตุการณ์ที่พาแฟนมาทานข้าวที่บ้านแต่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ตกกระหน่ำและไม่มีทีท่าว่าจะหยุดในเร็วๆนี้ เป็นเหตุที่คุณต้องให้แฟนของคุณนอนค้างที่บ้านเพราะคุณเป็นห่วงการเดินทางของเขา ด้วยความที่คุณรักและเชื่อใจในตัวเขาสุดๆ คุณรู้ได้ทันทีว่าเขาจะไม่ทำอะไรคุณในคืนนี้แน่นอนซึ่งแฟนคุณก็รู้สึกดีที่คุณเชื่อใจเขา แต่บรรยากาศกลับเปลี่ยนไปเมื่อถึงเช้าวันรุ่งขึ้น คุณกับเขาต่างมีความอึดอัดใส่กันและไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย งงใจสุดๆ ?!!

topit

เซอร์ไพรส์ !! คุณไล่เขาไปและคุณก็ไม่เคยรู้เลย !

สิ่งที่คุณทำ คุณอาจคิดว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว แต่การกระทำนั้นกลับทำให้เขารู้สึกห่างไกลจากคุณมากกว่าเดิมอีกค่ะ การที่คุณปล่อยให้ผู้ชายคนหนึ่งนอนค้างที่บ้านและคุณไม่ดูแลอะไรเขาเลย ในหัวของเขาจะเริ่มคิดว่าคุณอาจจะไม่รู้สึกใส่ใจเขา ทำให้เขารู้สึกเข้าไม่ถึงคุณและไม่กล้าที่จะสานความสัมพันธ์ต่อด้วย ความจริงแล้วคุณควรใช้เวลาในช่วงนี้สร้างความคุ้นเคยที่ดีต่อกัน สร้างความตื่นเต้นและแปลกใหม่ คุณสองคนจะรู้สึกว่าสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างปลอดภัยเมื่ออยู่ด้วยกัน

weheartit

คุณกำลังทำหน้าที่ของผู้ชาย !

คุณอาจจะคิดว่าคุณกับเขาไม่ได้สนิทสนมกันมากขนาดนั้นและคุณก็ไม่สามารถเข้าถึงเขาได้หรอก! คุณเลยอยากจะพูดคุยกะเขาทั้งวันทั้งคืนโดยที่ไม่ต้องมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันนั่นคือวิธีสร้างความปลอดภัยให้ตัวคุณ แต่คุณคิดผิดค่ะ!! ยิ่งคุณปล่อยใช้ช่วงเวลากลางคืนแบบไม่สนิทสนมกับเขา เขาจะเริ่มคิดว่าคุณทำแบบนี้กับทุกคนรึเปล่า ? คุณไม่ชัดเจน และคุณไม่เป็นตัวของตัวเองเอาซะเลย ! กลายเป็นว่าเขารู้สึกเหมือนตัวเองไม่ดีพอจนเขาจะไม่ไล่ตามคุณอีก เพราะคุณจะเป็นฝ่ายไล่ตามเขาเอง

strang2r

เขาจะรับรู้ได้หากคุณไล่ตามเขา!

แนวความคิดของสาวๆทั่วไปคือต้องการให้ผู้ชายเป็นผู้นำ ถูกต้องไหมคะ? แต่ในความจริงแล้วไม่เป็นแบบนั้น ! คุณจะจบทุกๆปัญหาและทำทุกๆสิ่งในการไล่ตามเขาด้วยตัวคุณเองตลอด แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ตัวว่าคุณกำลังทำอยู่ แต่ลองมาดูพฤติกรรมเหล่านี้ว่าคุณทำกับเขาหรือไม่ค่ะ

  • คุณบอกเขาเกี่ยวกับข่าวที่เขาสนใจหรือวงดนตรีที่เขาชอบหรืองานอะไรสักอย่างที่คุณจะต้องเชิญเขาไปด้วยกัน
  • อยู่ดีๆคุณก็โทรไปหาเขาและถามว่าทำไมไม่โทรหาคุณบ้างเนี่ย !
  • ส่งอีเมลล์, ส่งข้อความ และส่งแชทเฟสบุ๊คหาเขาตลอดเวลา
  • เชิญเขามาร่วมกิจกรรมอะไรสักอย่างของคุณ
  • ถามเขาว่ารู้สึกยังไงกับตัวคุณบ้าง?

สิ่งต่างๆ เหล่านี้นี่แหละที่เป็นตัวบ่งบอกอย่างดีว่าคุณสนใจเขาและกำลังไล่ตามเขาอยู่ค่ะ !

See Also

weheartit

เรียนรู้ศิลปะของความตื่นเต้นและความปลอดภัยในความสัมพันธ์นี้

การที่สาวๆจะสร้างความโรแมนติกในความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักต้องมีชั้นมีเชิงกันบ้างนิดๆหน่อยๆนะจ๊ะ  ปัจจุบันผู้หญิงสมัยใหม่จะไล่ตามผู้ชายแบบมีชั้นเชิงและปล่อยให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้าหาคุณเอง คนสมัยใหม่จะจดจ่ออยู่กับชีวิตและความต้องการโดยไม่กังวลเรื่องความรัก ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะมาบอกเคล็ดลับดีๆในการสร้างความตื่นเต้นให้กับรักของคุณอย่างลึกซึ้งแต่เป็นธรรมชาติกัน ^^

girls.presslogic

เคล็ดลับดีๆที่ทำให้คุณและเขารับรู้ถึงความรู้สึกและใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น!

  1. อยู่ใกล้ๆเขาตลอดเวลาเพื่อที่เขาจะรู้สึกว่าคุณมีเขาเป็นแรงบันดาลใจ เขาจะเริ่มรู้สึกดีกับคุณ กอดคุณ และบอกรักคุณ โรแมนติกเว่อร์ !!
  2. สร้างความแตกต่างและให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ
  3. พูดคุยกับเขาด้วยความรู้สึกจริงๆของคุณ จะทำให้เขาอยากใกล้ชิดและแชร์เรื่องราวของเขาให้คุณรับรู้มากยิ่งขึ้น
  4. ใช้คำหรือภาษากายที่คุณรู้กันอยู่สองคน วิธีนี้ทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกดีสุดๆเลยหล่ะค่ะ ^^
  5. ทำเรื่องจริงจังโดยที่ไม่ต้องร้องขอ และเขาจะคิดว่าความคิดของเขานี่สมบูรณ์สุดๆไปเลย!
i.pinimg , i.pinimg , i.pinimg

การมีความรักนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆคนคิดเลยนะคะ ปัญหาในทุกๆวันนี้ที่พบเจอกันอยุ่คือการรักษาความรักต่างหากล่ะ อย่างที่ว่าแหละถ้าใครมีความรักดีๆอยู่แล้ว ควรหมั่นดูแลซึ่งกันและกันไว้ให้เหมือนวันแรกที่คบกันนะคะ ^^

ที่มา : havetherelationshipyouwant
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top