Now Reading
จากเพื่อนมาเป็นคนรัก.. เคล็ดลับ(เด็ด)วิธีขอแต่งงานแบบไม่ธรรมดา!!

จากเพื่อนมาเป็นคนรัก.. เคล็ดลับ(เด็ด)วิธีขอแต่งงานแบบไม่ธรรมดา!!

ความรักของพวกเขานั้นได้เติบโตมาจากสายสัมพันธ์อันยาวนานตั้งแต่วัยเยาว์เป็นสายสัมพันธ์ที่ไร้เดียงสา และด้วยความรักในวัยเรียนเช่นนี้ทำให้ทราบได้ถึงอุปสรรคที่ต้องข้ามผ่านมันไป และในช่วงที่ไม่ค่อยรู้ว่าความรักเป็นอย่างไร แต่ต้องก็เผชิญกับมันแล้วพวกคุณจะฉกฉวยและรักษาความรักนั้นอย่างไร และถ้าในกรณีที่แฟนของคุณเป็นเพื่อนร่วมชั้น คุณจะขอแต่งงานอย่างไร?

สถานที่ขอแต่งงาน

Pinterest

ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษาที่ได้ศึกษาร่วมกันมาหรือเนื่องด้วยการเผชิญหน้าที่ยากลำบากที่มาจากความรัก โรงเรียนคือสถานที่ที่พวกคุณคิดถึงที่สุด ที่นั่นคือที่ๆสถานะของพวกคุณเริ่มต้นขึ้น มีทั้งเสียงหัวเราะ และความทรงจำต่างๆมากมาย ดังนั้นถ้าต้องการให้มีความทรงจำที่โรแมนติกในการแต่งงาน โรงเรียนคือสถานที่ๆเหทาะที่สุดสำหรับการขอแต่งงานสำหรับพวกคุณ

การขอในรูปแบบที่เซอร์ไพรส์

Pinterest

ไม่มีการเตือนใดๆ หลังจากนั้นหาข้ออ้างเรียกคนๆนั้นออกมาในบริเวณโรงเรียนขณะที่คุณเดินผ่านประตูโรงเรียน และบอกคนนั้นว่าเขากำลังรออยู่คนเดียว ด้วยสถานการณ์เช่นนี้จะทำให้แฟนของคุณมาอยู่ตามที่หมาย

ขั้นตอนการขอ

1.ทำให้หวนนึกถึงความทรงจำ

Pinterest

ทำให้แฟนคุณนึกถึงความทรงจำที่ดีในช่วงสมัยเรียน หลังจากนั้นก็เตรียมคนที่แฟนของคุณไม่รู้จักให้เปิดเพลงที่เธอชอบในช่วงสมัยเรียน และแน่นอนว่าจะต้องมีการซ้อมล่วงหน้า เพื่อให้การขอออกมาดีในช่วงเวลานั้น

2.ใช้บอลลูนช่วยเปิด

Pinterest

ขณะที่แฟนสาวของคุณกำลังงงกับลูกโป่ง ก็เตรียมจักรยาน 3 คัน ที่ตะกร้าข้างหน้าเต็มไปด้วยดอกไม้ ดอกไม้กับเหล่าบรรดาลูกโป่งไฮโดรเจน บอลลูนที่คุณภาพดี นอกจากนั้นลูกโป่งที่ผูกโดยเชือกและจักรยานที่ทำให้ไม่สามารถมองเห็นคนขับได้เหมือนดั่งบอลลูนที่เคลื่อนไหวเองได้

See Also

3.จุดสำคัญที่สุดของการขอแต่งงาน

Pinterest

คราวนี้บอลลูนลอยเข้ามาข้างหน้าเธอความรู้สึกประหลาดใจเหนือลูกโป่งสีที่ค่อยๆย้ายไปทางเธอ 5 วินาทีหลังจากนั้น ให้นักแสดงตัดเชือกบอลลูนและลูกโป่งทั้งหมดให้มันลอยขึ้น เผยให้เห็นนชายหนุ่มที่เอาดอกกุหลาบมามอบให้ แล้วเอาแหวนแต่งงานออกมาขอแต่งงาน

การขอแต่งงานแบบโรแมนติก

Pinterest

เปิดเพลงกระตุ้นความทรงจำ รวมทั้งบอลลูนและลูกโป่งบนท้องฟ้าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นใน 1 นาที ต่อจากนั้นคือการสร้างความประหลาดใจและโรแมนติกในการแต่งงาน เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้สึกโรแมนติกมาก

นี่คือแผนการขอแต่งงานที่ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โรแมนติกไหม และนอกจากนี้ค่าใช้จ่ายก็ยังน้อยอีกด้วย ดีไหมล่ะ ถ้าสนใจยังไงก็ลองไปทำกันดูนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top