Now Reading
ระวัง!! 4 ลักษณะนิสัยของคู่รัก ที่จะทำให้คุณจิตตก

ระวัง!! 4 ลักษณะนิสัยของคู่รัก ที่จะทำให้คุณจิตตก

ถ้าคุณอารมณ์ดี สุขภาพจิตดี นับตั้งแต่ที่คุณเริ่มเดต คุณก็อาจมีโอกาสที่จะมีความสัมพันธ์กับเขา แต่บุคคลประเภทนี้มักโทษว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันแย่และวิจารณ์คุณ ทำให้คุณสงสัย และไม่ชอบตัวเอง การร้องไห้และการขอโทษทั้งหมดที่คุณกำลังทำอาจทำให้ที่สิ่งทำลงไปแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้

คู่รัก2

tinnong

และนี่คือ 4 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคู่ของคุณมีปัญหาทางอารมณ์

1. พวกเขาตำหนิคุณในทุกๆเรื่อง

เครื่องหมายบอกเล่าที่แสดงว่าใครบางคนไม่มั่นคงทางอารมณ์ ไม่ได้เป็นผู้รับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขา ถ้าคู่ของคุณโทษคุณตลอดเวลาทุกครั้งตลอดระยะเวลาที่คบกัน นี่เป็นสัญญาณว่าพวกเขายังไม่โตพอที่จะยอมรับได้เมื่อทำอะไรผิดพลาด แม้ว่าบางสิ่งบางอย่างเป็นความผิดพลาดของพวกเขาอย่างชัดเจน แต่พวกเขาก็จะทำทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อบิดสถานการณ์และบังคับให้คุณคิดว่าคุณต้องตำหนิเขา

คู่รัก3

2.พวกเขาทำให้คุณรู้สึกไม่ดีกับตัวเอง

จิตวิทยาทางอารมณ์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำคนอื่นลงจากความคิด พวกเขาจะวิพากษ์วิจารณ์ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณ ทั้ง งาน งานอดิเรก การกระทำ รูปลักษณ์ของคุณ พวกเขาสามารถพูดจาทำร้ายความรู้สึกของคุณ ในความเป็นจริงพวกเขาตั้งใจพูดสิ่งที่จะทำให้คุณอารมณ์เสียเพราะพวกเขามีความสุขมาก ที่พวกเขาสามารถกดคุณได้

คู่รัก4

3.พวกเขาควบคุมคนที่คุณพูดถึง

กลวิธีการจัดการร่วมกันของจิตอารมณ์คือการควบคุมคนที่คุณพูดคุยและคนที่คุณใช้เวลาอยู่ด้วย พวกเขาพยายาม จำกัด การสื่อสารกับเพื่อนและครอบครัวเพราะต้องการเป็นศูนย์กลางของโลกของคุณ เมื่อพวกเขาทำให้คุณเชื่อว่าคุณไม่สามารถอยู่รอดได้หากไม่มีพวกเขา พวกเขาจะสามารถควบคุมได้เต็มที่

คู่รัก5

weheartit

4.พวกเขาให้ข้อโต้แย้ง

จิตวิทยาทางอารมณ์จะกระตุ้นการโต้เถียงเพื่อให้คุณเกิดข้อข้องใจและไม่แน่ใจในตัวเอง พวกเขามักทำสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณสงสัยเรื่องสติปัญญาของคุณเอง ตั้งแต่เริ่มต้นความสัมพันธ์คุณอาจรู้สึกว่าคุณได้ขอโทษและร้องไห้มากกว่าที่คุณเคยมี นั่นเป็นเพราะการเดินทางผิดปกติคงที่คู่ของคุณจะใช้เวลากับคุณ ความรู้สึกผิดปกติทางอารมณ์ของพวกเขาทำให้ชีวิตของคุณหมดไปและคุณก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

คู่รัก6

mebubu

หากคุณยังรักคู่ของคุณอยู่  ควรใส่ใจความรู้สึกที่มีต่อกันเอาไว้นะคะ เพื่อจะรักกันได้ยาวนานนั่นเองค่ะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top