Now Reading
10 ข้อความที่บอกว่าหนุ่มๆ ตกหลุมรักคุณเข้าอย่างจัง

10 ข้อความที่บอกว่าหนุ่มๆ ตกหลุมรักคุณเข้าอย่างจัง

โดยปกติแล้วหนุ่มสาวมักจะแชทคุยกัน เพราะว่ายุคนี้สมัยนี้การติดต่อกันช่างง่ายแสนง่ายเหลือเกิน แล้วเราจะรู้ได้ยังไงนะว่าหนุ่มที่เราคุยแชทอยู่นั้นมีใจให้เราหรือยัง ในเมื่อไม่ได้เจอกัน มีแต่ข้อความที่ส่งถึงกันเท่านั้น วันนี้ต้องห้ามพลาดแล้วแหละ เพราะเรารวบรวม 10 ข้อความที่หนุ่มๆส่งหาสาวๆ เวลาที่เค้าตกหลุมรักเข้าอย่างจังมาให้ในบทความนี้แล้ว

1.ทานอะไรแล้วหรือยัง / ทานข้าวแล้วหรือยัง

large (7)

Weheartit

บางคนอาจจะคิดว่ามันเป็นคำพูดที่สิ้นคิด เหมือนไม่มีอะไรจะพูดเลยต้องพูดประโยคนี้ แต่ว่านั่นคือสัญญาณบอกว่าเค้าอยากคุยกับคุณนั่นเอง มันเป็นคำพูดง่ายๆที่แฝงด้วยความห่วงใยนั่นเอง

2.คุณไม่จำเป็นต้องเข้ายิมออกกำลังกายขนาดนั้นนะ

large (6)

Weheartit

นั่นกำลังบอกให้คุณรู้ว่า เค้ารับได้ในสิ่งที่คุณเป็น คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือฝืนตัวเองเพื่อให้ตัวเองดูดี เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นยังไงเค้าก็รับคุณได้ค่ะ

3.ผมอยากให้คุณอยู่ตรงนี้ด้วยจังเลย

large (3)

Weheartit

นั่นกำลังบอกให้คุณรู้ว่าเค้าอยากจะพบคุณหรือเจอคุณ คุณเป็นส่วนหนึ่งที่เขาอยากจะมีอยู่ในชีวิตของเขานั่นเอง

4.กอด

large (4)

ที่มา:Weheartit

แค่คำว่ากอดก็บอกอะไรได้มากมาย เค้าไม่จำเป็นต้องกอดคุณจริงๆ แต่เค้ากำลังบอกคุณว่าเค้าอยากมอบความรักให้กับคุณ ความรู้สึกจากคำนี้มันจะดูอบอุ่นและหวานแหววไปอีกด้วยนะเนี่ย

5.แค่คุณกับชั้น /อยากให้โลกใบนี้มีแค่เพียงเรา 2 คน

original

Weheartit

เค้ากำลังบอกเลยว่าเค้าตกหลุมรักคุณเข้าแล้วจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วซะด้วยสิ นั่นเพราะเค้ารู้สึกว่าคุณเป็นแค่เพียงคนเดียวที่เค้าต้องการ เค้าไม่ต้องการสาวคนไหนอีกแล้ว เป็นคำที่ทำให้รู้ว่า เราพิเศษสำหรับเค้าจริงๆนั่นเอง

6.ชั้นจะเป็นกำลังใจให้คุณ /ชั้นจะเคียงข้างคุณ

original

Weheartit

นั่นคือการปกป้องคุณ ดูแลคุณในด้านจิตใจของคุณ ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมีเขาอยู่เคียงข้างตลอดเวลา และเค้าพร้อมจะช่วยเหลือคุณในยามที่คุณต้องการ ช่างเป็นความรักที่เกื้อกูลกันจริงๆเลยจ้า

7.ผมอยากให้คุณ (ทำกิจกรรมต่างๆ) ไปด้วยกันกับผม

large

Weheartit

นั่นแสดงว่าเค้าอยากจะให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา อยู่ในทุกช่วงเวลาที่เค้ามีความสุขสนุกสนาน เป็นการบอกเป็นนัยๆ ว่าคุณคือความสุขของผมนั่นเองจ้า

8.แม่ผมรบเร้าว่าอยากจะเจอคุณ / ผมอยากให้คุณได้รู้จักกับครอบครัวของผม

large (8)

Weheartit

นั่นเป็นการบอกคุณว่าเค้าไม่ได้แค่เล่นๆกับคุณนะ เค้าตกหลุมรักคุณอย่างจัง และจริงจังกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้มากๆเลยอีกด้วย เค้าอยากให้คุณมาเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัวของเค้านั่นเองจ้า

9.ฉันรักเธอ

large

Weheartit

คำพูดง่ายๆที่พูดได้ไม่มีเบื่อ คำพูดคำนี้ตอบทุกคำถามของความรู้สึกเลยทีเดียว เค้าถึงมีคำพูดว่านอกจากการกระทำที่สม่ำเสมอแล้วนั้น คำว่ารักคืออีกหนึ่งสิ่งสำคัญของความรักเลยก็ว่าได้

10.ผมจำ (สิ่งที่เราทำด้วยกัน) ได้

large (5)

Weheartit

นั่นหมายความว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำร่วมกับคุณ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่น่าจดจำ เค้าใส่ใจในรายละเอียดของเราไม่ว่าจะวันสำคัญหรือเรื่องราวต่างๆในชีวิตนั่นเอง

หนุ่มส่งข้อความอะไรมาให้บ้างจ๊ะ มีใน 10 ข้อนี้หรือป่าว ยังไงก็ศึกษากันดีดีนะ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ความรักทำให้โลกนี้สดใส วิ้งๆเลยทีเดียว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top