Now Reading
9 ประโยคที่หนุ่มๆ อยากได้ยินจากปากสาวๆ

9 ประโยคที่หนุ่มๆ อยากได้ยินจากปากสาวๆ

ไม่ใช่แค่เพียงแต่สาวๆที่อยากได้ยินคำพูดดีดีจากหนุ่มๆ แต่หนุ่มๆเองก็อยากได้คำดีดีจากสาวๆเหมือนกันจ้า วันนี้สาวๆต้องอ่านบทความนี้แล้วหละ จะได้เข้าใจหนุ่มๆกันหน่อยนะ ไปดูกันเลยจ้าว่ามีอะไรบ้างเอ่ย

1.ฉันรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ได้อยู่กับคุณ

large (1)

Weheartit

คำพูดนี้จะทำให้เค้ารู้สึกเหมือนเป็นฮีโร่ของคุณนั่นเอง ผู้ชายคนไหนๆก็อยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่หนึ่งเดียวในใจของคนรักอยู่แล้ว และแน่นอนว่าเมื่อหนุ่มได้ยินคำนี้จะต้องรู้สึกดีใจมากๆเป็นแน่

2.คุณดูแมนสุดๆไปเลย

large (4)

Weheartit

หนุ่มๆคนไหนก็อยากจะดูมาดแมนในสายตาสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นหรือบุคลิกภาพนั่นเอง ถ้าหนุ่มๆได้ยินคำพูดนี้เข้าแล้วหละก็ ความมั่นใจของหนุ่มๆจะมาเต็มเปี่ยมเลยทีเดียวจ้า

3.คุณเป็นคนถูก

large (5)

Weheartit

ในการคบหากันนั้น ไม่ว่าจะคู่ไหนล้วนแล้วแต่ต้องทะเลาะกัน แล้วส่วนใหญ่แล้วมักเป็นหนุ่มๆที่มักจะยอมให้กับสาวๆ แต่ไม่มีหนุ่มๆคนไหนหรอกจ้าที่อยากจะเป็นคนผิดแต่เพียงฝ่ายเดียว ดังนั้นถ้าสาวจะยอมแพ้ให้กับหนุ่มๆบ้าง หนุ่มๆ คงดีใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะจะทำให้เค้ารู้สึกว่าเค้าไม่ใช่คนผิดอยู่ฝ่ายเดียว

4.ฉันจะทำยังไงถ้าไม่มีคุณ?

large

Weheartit

คำพูดคำนี้ไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือสาวๆ ก็คงต้องละลายกันไปทั้งนั้น และแน่นอนว่าเมื่อหนุ่มๆได้ยินคำนี้ เค้าคงรู้สึกว่าเค้าเป็นคนสำคัญของคุณแน่นอน และคุณขาดเค้าไม่ได้นั่นเอง ลองคิดดูสิคะว่ามันจะแฮปปี้ขนาดไหน

5.คุณจะเป็นพ่อที่ดีได้แน่นอน

large (7)

Weheartit

การคบหากันเมื่อพูดถึงอนาคตที่จะมีร่วมกันแล้วนั้น หนุ่มๆก็คงอยากเป็นสุดยอดคุณพ่อสำหรับคุณลูกเป็นแน่นอน บอกเลยว่า ถ้าสาวพูดประโยคกับหนุ่มๆ หนุ่มๆคงดิ้นไปไหนไม่รอดแล้วล่ะ เพราะนั่นคือการบอกว่าคุณเชื่อมั่นว่าเค้าเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีนั่นเอง

6.คุณเป็นคนรักที่ดีที่สุด

large (3)

Weheartit

ไม่ว่าจะหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนก็อยากเป็นคนรักที่ดีที่สุดทั้งนั้นแหละ ยิ่งได้ยินจากปากคนรักว่าคุณเป็นคนรักที่ดีที่สุดแล้วนั้น บอกเลยว่าหนุ่มๆอ่อนระทวยเทใจให้คุณหมดหน้าตักแน่นอน

7.ฉันเชื่อในการตัดสินใจของคุณ

original

Weheartit

หนุ่มๆทุกคนล้วนอยากเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นผู้นำที่ดีดังนั้นสิ่งหนึ่งก็คือคุณต้องเชื่อมั่นใจการตัดสินใจของเค้าด้วย แค่คุณบอกว่าคุณเชื่อในการตัดสินใจของหนุ่มๆแล้วนั้น รับรองว่าหนุ่มคงรักคุณจนไม่เผื่อใจให้ใครเลยทีเดียวจ้า

8.คุณช่วยฉันได้มั้ย

large (8)

Weheartit

บางครั้งสาวๆก็ต้องบอกให้หนุ่มๆช่วยเหลืออะไรบ้าง นั่นไม่ใช่เพราะว่าคุณทำมันเองไม่ได้ แต่เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้หนุ่มๆได้โชว์ความสามารถ หรือช่วยเหลือคุณ ในบางครั้งอาจจะทำให้คุณได้ทำอะไรร่วมกันอีกด้วยนั่นเอง

9.ฉันรักมันมากขึ้นเมื่อมีคุณเคียงข้าง

large

Weheartit

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณได้ทำอะไรร่วมกัน มันช่างแสนวิเศษจริงๆ แต่มันจะวิเศษมากไปอีกเมื่อคุณบอกคนรักว่าคุณรักที่จะทำมันมากขึ้นเมื่อคุณมีเขาเคียงข้าง มันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณมีความสุขทุกครั้งที่มีเขาเคียงข้างคุณนั่นเอง

นอกจากความรักที่มีให้กันแล้ว ก็อย่าลืมเติมเต็็มความรักด้วยคำพูดดีดีให้กันด้วยนะคะ เพราะความรักมันต้องแสดงทั้งการกระทำแล้วคำพูดจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top