Now Reading
10 ข้อผิดพลาดมหันต์!!ที่ทำให้คู่เดทออนไลน์ ไม่อยากเจอคุณอีก

10 ข้อผิดพลาดมหันต์!!ที่ทำให้คู่เดทออนไลน์ ไม่อยากเจอคุณอีก

สมัยนี้หนุ่มๆ สาวๆ มักเดทกันผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นค่ะ ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้อะไรหลายๆอย่างนั้นง่ายแสนง่าย แต่การที่สาวๆ จะได้นัดเดทแบบจริงจังนั้น อาจไม่ง่ายเสมอไป มาดูกันว่า 10 ข้อพลาดใดบ้างที่ทำให้หนุ่มๆ ไม่อยากออกมาเจอคุณ

1.ตัวจริงไม่เหมือนกับรูปโปรไฟล์

SELFIE

แน่นอนว่ารูปโปรไฟล์มักจะดูดีกว่าตัวจริงเสมอ ซึ่งนี่อาจทำให้เกิดปรากฏการณ์ “คุณหลอกดาว!” เพราะสมัยนี้แอพลิเคชั่นช่วยเราได้ ด้วยการแต่งรูปจนเกินความจริง วิธีแก้คือเพียงแค่สาวๆเลือกแสงและมุมดีๆ และไม่ใช้แอพลิเคชั่นแต่งรูปจนเกินงามค่ะ

2.สาวๆ ไม่มีความพยายาม

เดทแรกควรจะเป็นสถานที่ดีๆ โรแมนติก แต่หากสาวๆปรากฏกายด้วยชุดขาสั้น ลากอีแตะมาด้วยแล้วล่ะก็… หนุ่มๆ จะคิดว่าคุณไม่ได้ใส่ใจกับเดตนั้นเลย การสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบนั้นสำคัญค่ะสาวๆ เพราะนี่เป็นใบเบิกทางที่ทำให้หนุ่มๆ ของคุณปรารถนาที่จะเจอคุณอีกครั้ง

Bad Date

3.ทำตัวเยอะ

หากสาวๆ เอาแต่ฝอยเรื่องของตัวเองจนไม่เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้พูด หรือถามคำถามให้เขาตอบบ้าง 100% เซย์โนแน่ๆค่ะ สิ่งที่สาวๆควรทำคือ พูดแบบพอดี และเปิดโอกาสให้เขาพูดบ้าง


4.โอ้อวดเกี่ยวกับงาน

สาวๆจ๋า… การคุยเรื่องงานก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ แต่หากเยอะจนถึงขั้นโอ้อวด หนุ่มก็แอบกระวิบในใจว่า ไม่ไหวนะตัวเธอ…

5 First Date Mistakes That Women Make

5.ก้มหน้าก้มตาเล่นแต่โทรศัพท์

หยาบคายมากนะคะสาวๆ หากมัวแต่ก้มหน้านั่งเล่นโทรศัพท์ในเดทแรก หนุ่มๆ เขาจะพาลคิดว่าเขาไม่น่าสนใจมากพอที่จะทำให้คุณสนใจเขาแทนโทรศัพท์

6.สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล

ท่าทีที่สาวๆ ปฏิบัติต่อคนอื่นแสดงถึงกิริยามารยาทที่หนุ่มๆ มักสังเกตจากตัวคุณ หากสาวๆ ปฏิบัติต่อคนอื่นแย่ๆ หนุ่มๆ จะเหมารวมว่าคุณจะปฏิบัติเช่นนั้นกับเขาเหมือนกัน


7.เป็นกันเองเร็วเกินไป

แน่นอนว่าทุกๆคนมักมีนิสัยแปลกๆ ซ่อนอยู่ข้างใน แต่การที่คุณแสดงท่าทีนั้นไวเกินไป หรืออาจด้วยความที่ต้องการความสนิทสนมเป็นกันเอง แต่สิ่งเหล่านี้ทำให้เดทพังไปนักต่อนักแล้วค่ะ ไม่ได้บอกว่าให้สาวๆ เกร็งจนไม่เป็นตัวของตัวเองนะคะ แต่แค่อยากจะบอกว่า เดทแรกควรเป็นตัวของตัวเองในแบบที่พอดี

See Also

8.เล่าเรื่องแฟนเก่า

การที่สาวๆพรั่งพรูเกี่ยวกับเรื่องแฟนเก่ามากจนเกินไป จะทำให้หนุ่มๆ คิดว่าคุณยังคิดถึงเขาอยู่ และยังจบเรื่องนี้ไม่ได้สักที อดีตคืออดีต ถึงสาวๆ อยากจะพูดเรื่องนี้มากแค่ไหน แต่สาวๆ อย่าลืมนะคะ ว่าคุณกำลังออกเดทอยู่

paying customer

9.ไม่ควักกระเป๋าจ่าย

เดทใกล้จบแล้ว โมเมนต์อึดอัดกำลังจะมา เมื่อตอนเช็คบิลเนี่ยล่ะค่ะ ใครควรเป็นคนจ่าย? ตามธรรมเนียมแล้ว หนุ่มๆจะต้องเป็นคนออกค่าใช้จ่าย แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าคุณจะเสนอตัวช่วยแชร์ไม่ได้นะคะ การที่คุณเสนอตัวช่วยแชร์ค่าใช้จ่าย หนุ่มๆมองว่าเป็นเรื่องที่น่ารัก และหากหนุ่มๆยังยืนยันที่จะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้ ก็ถือเป็นเรื่องดี

guywithgame3

10.สาวๆ อยากมีซัมติงจิงเกอร์เบลในเดตแรก

ค่ะ !! คุณเดทกันผ่านแชทออนไลน์ แต่ไม่ใช่หนุ่มๆทุกคนที่มองหาคู่นอนเพียงข้ามคืนนะคะ เดทแรกหมายถึงการทำความรู้จักคนแปลกหน้า และมีช่วงเวลาดีๆร่วมกันแต่ไม่ใช่เอะอะขึ้นเตียง เอะอะขึ้นเตียงค่ะ ถึงแม้คุณทั้งคู่จะชอบกันแค่ไหน แต่ศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิงก็ยังดูขลังอยู่ทุกยุคทุกสมัยค่ะ ฉะนั้น หากสาวๆ ชอบเขาจริงๆ และต้องการตอบแทนเขา เพียงแค่กล่าวขอบคุณ และยิ้มหวานให้ แค่นี้ก็เพียงพอที่จะสานต่อแล้วค่ะ

สิ่งสำคัญในเดทแรกคือความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองในแบบที่เราเป็น ความพอดีคือกุญแจสำคัญในการออกเดท เพราะจะทำให้สาวๆ มีความเป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top