Now Reading
4 นิสัยของหนุ่มๆ ที่ทำเอาสาวๆ ถึงกับคลั่งไคล้ !!

4 นิสัยของหนุ่มๆ ที่ทำเอาสาวๆ ถึงกับคลั่งไคล้ !!

สาวๆบางท่านอาจจะเคยคิดว่าถ้าเราชอบใครสักคน คนนั้นต้องหน้าตาดีตรงสเป็กเราแน่ๆ แต่บางทีหนุ่มที่เข้าหาเราก็ไม่ได้หน้าตาดีอะไรขนาดนั้นนะจ้ะ เพียงแต่คารมดี อารมณ์ขัน มีความสนุกสนานในตัวเอง ที่สำคัญ ยิ่งเจ้าชู้นิดๆ ทำให้สาวๆ รู้สึกอยากเอาชนะขึ้นมาเลยหละจ้ะ !! หนุ่มๆ ที่มัดใจพวกเราจนอยู่หมัดจะมีนิสัยยังไงกันบ้าง ไปดูเลยจ้า !!

แบดบอย2kroosuntorn

4 นิสัยหนุ่มๆที่สาวๆพากันหลงรัก !

#ผู้ชายอารมณ์ขัน

สาวน้อยสาวใหญ่แพ้ทางหนุ่มอารมณ์ดีทั้งนั้นแหละจ้า !! เพราะยิ่งเธอคุยด้วยจะรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัดเลย สามารถคุยได้ทุกเรื่องโดยที่เธอสบายใจมากๆ เป็นต้นเหตุของการตกหลุมรักหนุ่มอารมณ์ดีโดยที่หนุ่มคนนั้นอาจจะไม่ได้คิดอะไรกับเราด้วยซ้ำเลยค่า !!

#ผู้ชายใจดี

ยิ่งใจดีสาวๆยิ่งแพ้ทางหนักกว่าเดิมอีกจ้า !! หนุ่มๆบางคนได้รับการอบรมมาว่าควรเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติผู้หญิงและควรช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ดังนั้นหากหนุ่มๆเหล่านี้ใจดีต่อคุณอย่างต่อเนื่อง คุณจะต้องหลงรักเขาคนนั้นแน่นอน !!

#ผู้ชายขี้หวงเล็กๆ

อาการขี้หวงเล็กๆน้อยๆของหนุ่มๆทำให้จิตใจของเราช่างกระชุมกระชวยเสียจริง อิๆ เพราะการที่เขาแสดงการหวงเราออกมานั่นหมายความว่าเขาอาจจะชอบพอเราอยู่ไม่มากก็น้อย เช่นน้ำเสียงเปลี่ยนไปเมื่อเราคุยกับเพื่อนผู้ชาย หรือทำเป็นงอนเพื่อให้เรากลับมาสนใจเขา น่ารักไม่ใช่เล่นเลยจ้าพ่อหนุ่มแบบนี้ !!

#ผู้ชายที่ไม่แคร์ใครแต่แคร์เราคนเดียว

แค่ฟังก็เขินแล้วจ้า !! หนุ่มๆแบบนี้เขาจะมีนิสัยที่เหมือนกับว่าไม่สนใจอะไร แล้วแต่ ช่างมัน แต่หากเป็นเรื่องของเราเมื่อไหร่เขาจะจุกจิกเสมอ คอยกังวลว่าเราไม่สบายใจตรงไหน ต้องการอะไรเพิ่มหรือขาดเหลืออะไรไหม นั่นคือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า “ถ้าไม่ใช่คุณ ผมไม่มีทางสนใจหรอก” เท่านี้ก็ฟินจนตัวลอยกันเลยทีเดียวจ้า !!

อูบินallthepeople

ฟินกันสุดๆเลยใช่มั้ยคะ หนุ่มๆที่มีนิสัยเหล่านี้ทำให้สาวๆใจอ่อนระทวยกันเป็นแถวๆแน่นอน คอนเฟิร์มจ้า !!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top