Now Reading
เทรนด์เล็บสี Earth Tone กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งเอเชียในปี 2017

เทรนด์เล็บสี Earth Tone กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งเอเชียในปี 2017

ผู้หญิงเราจะสวยทั้งที ก็ต้องสวยตั้งแต่ปลายเส้นผมจรดปลายเล็บค่ะ และแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนก็คงชื่นชอบกับการทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ และในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บให้เลือกอยู่มากมาย

และสาวๆ รู้หรือไม่? ว่าเทรนด์สีเล็บที่กำลังมาแรงในปี 2017 นี้คือเทรนด์สีเล็บที่กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ เกาหลี หรือสาวๆ ญี่ปุ่นเอง ต่างก็ให้ความสนใจกับเทรนด์เล็บสี Earth Tone นี้เช่นเดียวกัน

น้ำยาทาเล็บ Takahashi Ai × SMELLY tricolor nail polish 

นักร้องสาวเสียงใสชาวญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่นเรื่องน้ำเสียงที่ไพเราะ บวกกับหน้าตาน่ารักชวนมอง ตอนนี้ได้มาจับมือกับแบรนด์น้ำยาทาเล็บอย่าง Smelly เพื่อออกน้ำยาทาเล็บโทนสี Earth Tone สีสวยหรูดูแพงสุดๆ

ซึ่งน้ำยาทาเล็บรุ่นนี้มีออกมา 3 เฉดสี ซึ่งเป็นโทน Earth Tone ที่ออกแนวพาสเทล สีสวยหวานดูสุภาพ โดยสีทั้ง 3 สีนั้น คือ Camel Browm, Bare Powder และ Khaki Green ซึ่งแต่ละสีนั้นสีสวยจับใจมากๆ เลยล่ะค่ะ

Camel Brown

โทนสีที่กำลังมาแรงแซงทุกสีในขณะนี้คือสีโทนน้ำตาลอิฐค่ะ เพราะนอกจากสีนี้จะไปอยู่บนเปลือกตาและใบหน้าของเหล่าสาวๆ Beauty Blogger แล้ว ยังสามารถไปอยู่บนเล็บสวยๆ เพื่อขับให้สีผิวดูสว่างสดใสได้ดีอีกด้วย อีกทั้งสีนี้เป็นโทนสีร้อนที่ช่วยมอบความอบอุ่นให้กับลุคของเราได้เป็นอย่างดี สาวๆ ที่รักความอินเทรนด์ต้องไม่พลาดน้ำยาทาเล็บสีนี้นะคะ

สี Camel Brown เป็นสีที่สะท้อนถึงความเป็น Vintage นิดๆ ซึ่งเทรนด์แฟชั่นในปี 2017 ก็กำลังอินกับเทรนด์ยุด 90’s เสียด้วยค่ะ และด้วยความที่เป็นโทนสีส้มอิฐ จึงยิ่งขับให้ผิวดูสว่างมากยิ่งขึ้น

Bare Powder

สีชมพูพาสเทลแสนวานที่กำลังจะขโมยหัวใจของสาวๆ ทุกคน บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าสีนี้ดูขนม ดูลูกกวาดสุดๆ เป็นสีชมพูโทนพาสเทลที่บอกได้คำเดียวเลยว่าน่ารักอ่ะ อีกทั้งเป็นสีที่ดูกลมกลืนกับสีเล็บธรรมชาติของสาวๆ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ดูสุภาพ เรียบร้อย ทาไปทำงานหรือทาไปเรียนมหาวิทยาลัยก็ยังรอด

เป็นไงล่ะ? เนียนจนเหมือนไม่ได้ทา สาวๆ คนไหนชอบสไตล์ Minimalist หรือชอบอะไรที่ดูน้อยๆ ดูเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดสียาทาเล็บสีนี้นะคะ เพราะดูสวยอีกทั้งยังสุภาพสุดๆ

Khaki Green

See Also
eyebrow tricks

สาวๆ คนไหนที่ชอบสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ Boyish หน่อยๆ ต้องไม่พลาดสีเขียวกากีนี้ค่ะ เป็นอีก 1 โทนสี Earth Tone ที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ทั่วเอเชีย อีกทั้งยังช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเล็บและมือของสาวๆ ได้ดี

เป็นสีเขียวกากีที่ไม่เขียวจนน่ากลัว แต่ผสมสีเทาลงไปเพื่อให้ดูละมุนมากยิ่งขึ้น และเหมาะกับการทาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือจะทาไปทำงานก็ยังคงความสุภาพไว้อยู่ค่ะ

เรามาดูลูกเล่นสีจากน้ำยาทาเล็บ Smelly รุ่นนี้กันดีกว่า

Camel Brown

Khaki Green × Bare Pink

Camel Brown × Bare Pink × Khaki Green

ถือว่าเป็นน้ำยาทาเล็บ 3 เฉดสีสุดฮอต ที่สามารถเนรมิตสีเล็บได้อย่างหลากหลายมากมายหลายลุคจริงๆค่ะ เพียงแค่ 3 สีนี้รับรองว่าคุ้ม เพราะครอบคลุมทุกลุค สาวไทยคนไหนอยากได้ ต้องรีบสั่งพรีออเดอร์อย่างไวเลยนะคะ

ที่มา : IG > smelly.jp,____akka____,i_am_mai0227,popo_0719,  ka_hokke,o_megumiii,n_____omaru, cocchan.po,  kaori_208gti,aym_01,kosho0280,
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top