หมดปัญหาขอบเล็บเลอะ!!ด้วย”Liquid Peel Off Tape” – AkeruFeed

หมดปัญหาขอบเล็บเลอะ!!ด้วย”Liquid Peel Off Tape”

สาวๆ เคยประสบกับปัญหาทาเล็บแล้วน้ำยาชอบเลอะขอบนิ้วกันมั้ยคะ กว่าจะเช็ดแต่ละเล็บออกได้ก็ใช้เวลานานจริงๆ เราก็เลยมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ชื่อว่า Liquid Peel Off Tape มาแนะนำสาวๆ ให้เปลี่ยนแปลงความคิด ว่าที่จริงแล้วการทาเล็บเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ทุกคนก็สามารถทำได้ภายใน 1 นาทีค่ะ

 

nail4

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า “Liquid Peel Off Tape” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันไม่ให้สีของน้ำยาทาเล็บเลอะขอบเล็บค่ะ วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ทาเจ้าสิ่งนี้ลงบนขอบเล็บทิ้งไว้เพียงไม่กี่นาที แล้วก็ทาเล็บได้ตามปกติอย่างที่เคยทาได้เลยจ้า

Liquid Peel Off Tape4

เมื่อทาเล็บลงบนนิ้วเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาที่สาวๆ จะต้องลอกเจ้าแผ่น Liquid Peel Off Tape ที่อยู่บนนิ้วมือออกได้แล้วแหละค่ะ

Liquid Peel Off Tape5

ใช้งานง่ายแถมสะดวกขนาดนี้ AkeruFeed แนะนำว่าต้องลองแล้วค่ะ

 

ที่จริงแล้ว Liquid Peel Off Tape ไม่ได้มีเพียงแค่ยี่ห้อเดียว และคุณสมบัติและการใช้งานของแต่ละยี่ห้อก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันเท่าไรนัก

Liquid Peel Off Tape3

เอาเป็นว่าหากสาวๆ สนใจอยากซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ amazon หรือ bornprettystore กันได้เลย ราคาของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ก็ถูกมากๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2-4 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้นบวกลบไม่เกินนี้ 

คราวหน้าหากเจอผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนเจ๋งๆ  AkeruFeed จะไม่พลาดรีบนำมาแนะนำผู้อ่านให้ไวอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

20 ยาทาเล็บ Chanel สีสวย ดูแพง สไตล์ลูกคุณหนู!

ร้านทำเล็บปิดยา …

Don`t copy text!