Now Reading
Wow!! 10 เครื่องมือแต่งแต้มลายจุดให้เล็บคุณได้ง่ายๆที่บ้าน

Wow!! 10 เครื่องมือแต่งแต้มลายจุดให้เล็บคุณได้ง่ายๆที่บ้าน

คุณเป็นแฟนตัวยงของการทำเล็บใช่มั้ย ? ฉันก็เหมือนกัน ! แต่หลายครั้งการไปนั่งร้านทำเล็บมันก็ทำไม่ได้…

1111

@newnaildesigns

ข่าวดีคือ…ตอนนี้คุณก็สามารถสร้างสรรค์งานศิลปะบนเล็บของคุณได้โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินราคาแพง!

ฟังดูไม่น่าจะเป็นไปได้ใช่มั้ยล่ะ ? แต่คุณเชื่อเถอะ !

ถ้าคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ในแฟชั่น มาเช็คกันเลยได้กว่ากับ 10 เครื่องมือแสนวิเศษที่คุณก็สามารถสร้างสรรค์เล็บให้สวยเพอร์เฟคง่ายๆ ได้ที่บ้าน

1. กิ๊ฟติดผม

Simple-Tools-For-Nail-Art-Dotting

@stylecraze

ใช่แล้ว สาวๆ ทั้งหลาย คุณเข้าใจถูกแล้วล่ะ ฉันกำลังพูดถึงกิ๊ฟติดผมสีดำที่เรียบง่าย พบได้ตามมุมเล็กๆ ในตู้กับข้าวของคุณเอง ของที่ดูไม่น่าสนใจสิ่งนี้สามารถปรับแต่งและออกแบบเล็บของคุณให้เป็นลายจุดเล็กๆ ที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย เพียงจุ่มปลายด้านหนึ่งของกิ๊ฟติดผมในยาทาสีโปรดของคุณ แค่นี้ก็จะได้ลายจุดที่ชัดเจนในเวลาไม่นาน

2. แปรงทาสี

large

@weheartit

เจ้าแปรงทาสีสามารถนำไปใช้เพื่อให้ได้ลายจุดที่มีขนาดใหญ่ หรือคุณสามารถใช้แปรงแต่งหน้ามาทำลายจุดที่ชัดเจนก็ได้เช่นกัน

3. ปากกาลูกลื่น

large (1)

@weheartit

ส่วนปลายของปากกาลูกลื่นก็สามารถนำมาทำเป็นจุดเล็กๆ บนเล็บของคุณได้เช่นกัน ลายจุดเหล่านี้มีลักษณะเป็นระเบียบเรียบร้อย ถึงแม้การออกแบบจะดูแออัดก็ตาม ปากกาลูกลื่นถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือการแต่งเล็บที่ดีที่สุดของการทำลายจุดเล็กๆ เลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม คุณต้องแน่ใจว่าปากกาที่จะนำมาใช้นั้นต้องปากกที่ไม่มีหมึกแล้ว เพื่อให้ดูสะอาดและไม่มีรอยต่อใดๆ

4. ไม้ขีดไฟ

big_thumb_66b22a40f4ac2c1b636af02da7ba71df

@wallpaperup

ถือว่าเป็นเครื่องมือในการแต่งเล็บที่น่าสนใจ คุณสามารถใช้ปลายทั้งสองด้านของไม้ขีดไฟในการทำลายจุดที่ต้องการ ด้านสีดำจะให้จุดที่มีลักษณะเป็นกลมๆ ในขณะที่ด้านธรรมดาจะให้จุดที่มีลักษณะเป็นสีเหลี่ยม ดูไม่ซ้ำกันเลยจริงๆ

5. ไม้จิ้มฟัน

Simple-Tools-For-Nail-Art-Dotting-5

@stylecraze

เจ้าสิ่งนี้เป็นเหมือนของมีค่าของบ้านในการนำมาเป็นเครื่องมือออกแบบศิลปะบนเล็บเลยก็ว่าได้ โดยปลายทั้งสองด้านสามารถใช้ออกแบบเป็นลวดลายที่ต้องการ ด้วยลักษณะที่คมชัดให้จุดที่มีขนาดเล็กมากๆ ทำให้เจ้าจุดกลมๆ เล็กๆ นี้เรียงตัวสวยเป็นแนวเดียวกันอย่างกับ มืออาชีพ ! และยังสามารถออกแบบลวดลายที่ต่างกันไปได้ เช่น ลายจุดดอกไม้ ลายเส้นขนาน และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงแค่ใช้ปลายแหลมๆ ของเจ้าไม้จิ้มฟันนั่นแล่ะ

6. เข็มกลัด

_CHH2765

@merchantandmills

ซึ่งเจ้าเข็มกลัดนี้ยังทำให้เป็นเครื่องมือแต่งแต้มเล็บที่ยอดเยี่ยมได้ เพียงแค่ถ่างปลายทั้งสองข้างของเข็มกลัดออกจากกันให้กว้าง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้รับบาดเจ็บ แล้วใช้ปลายแหลมในการสร้างจุดที่ต้องการให้เล็กเป็นพิเศษ จุ่มลงในยาทาเล็บและเริ่มสรรสร้างลวดลายกันเลย

7. ดินสอ

Simple-Tools-For-Nail-Art-Dotting-7

See Also
sticker nail items

@stylecraze

ดินสอปลายแหลมนี้ ถือว่าเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับการสร้างงานศิลปะลายจุดที่แตกต่าง โดยคุณสามารถจะทำให้มันแหลม จะทำให้กลม หรือจะทำให้ทื่อๆ ก็ได้ ซึ่งถ้าปลายดินสอแหลมจะให้ลายจุดที่มีขนาดเล็ก ในขณะที่ ถ้าเป็นกลมๆ จะได้จุดที่มีขนาดกลาง และถ้าเป็นหลายดินสอทื่อๆ ก็จะได้จุดที่มีขนาดใหญ่ตามลำดับนั่นเอง

8. เข็มหมุดทั้งหลาย

120-pin-cushions-01_lg

@threadsmagazine

คุณสามารถใช้ทุกสิ่งที่เป็นเข็มหมุดง่ายๆ และยังดูเป็นคนที่มีจินตนาการในการเล่นกับอะไรเพื่อให้ได้ผลงานที่แตกต่าง โดยปลายด้านหลังของเจ้าเข็มหมุดเหล่านี้จะก่อให้เกิดจุดที่มีขนาดแตกต่างกันออกไป

9. ต่างหูแฟนซี

large

@weheartit

มันอาจฟังดูตลก เมื่อฉันบอกว่าใช้ต่างหูในการสร้างงานศิลปะลายจุดได้…จริงหรอ? ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็ลองทำด้วยตัวคุณเองดูสิ แล้วจะเห็น ผลลัพธ์ ! 

เจ้าต่างหูแฟนซีเล็กๆ นี้มันมีปลายแหลมๆ ที่สามารถใช้ในการทำจุดที่มีความชัดเจนได้ นอกจากนี้ ต่างหูบางอันเป็นรูปทรงไข่มุกที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งต่างหูขนาดเล็กและกลมเหล่านั้นยังสามารถนำมาใช้สร้างงานศิลปะลายจุดแบบพิเศษได้อีกด้วย

10. เข็ม

Simple-Tools-For-Nail-Art-Dotting-10

@stylecraze

เข็มในที่นี้คือ เข็มเย็บผ้า นั่นเอง ซึ่งปลายทั้งสองด้านของมันก็สามารถใช้ในการสร้างลวดลายจุดเล็กๆ นี้ได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน

ฉันมั่นใจว่าคุณก็สามารถขุดคุ้ยหาสิ่งเหล่านี้ได้จากที่บ้านของคุณ และไม่แน่นะ คุณอาจจะได้ชุดเครื่องมือสำหรับตกแต่งเล็บทั้งเซ็ทเลยก็ได้ แต่จำไว้ว่า คุณยังคงต้องได้รับการแต่งเล็บ ถ้าคุณยังต้องการให้การดีไซน์เล็บของคุณดูดี สะอาด และมีเสน่ห์ นอกจากนั้น อย่าลืมที่จะทำความสะอาดเครื่องมือที่คุณใช้เป็นเคล็ดลับในการสรรสร้างลวดลายงานศิลปะของคุณกันด้วยล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top