10 สิ่งที่ต้องมี!! ก่อนเดินทางไปเที่ยววันหยุดยาว – AkeruFeed
latisha
Home / TRAVEL / 10 สิ่งที่ต้องมี!! ก่อนเดินทางไปเที่ยววันหยุดยาว

10 สิ่งที่ต้องมี!! ก่อนเดินทางไปเที่ยววันหยุดยาว

ในช่วงเทศกาลหยุดยาวใกล้มาถึงทุกที จะให้นอนอยู่บ้านเฉย ๆได้อย่างไร สาว ๆหลายคนเริ่มเตรียมจัดทริปไปเที่ยวทะเล หรือต่างประเทศ แต่ก่อนออกทริปสาว ๆก็ต้องเตรียมสัมภาระให้พร้อม AkeruFeed จึงรวบรวมของใช้จำเป็น เพื่อให้สาว ๆไม่มีพลาดในทริปนี้มาฝาก

กระเป๋าจัดระเบียบ

กระเป๋าจัดระเบียบ1
bag4travel.com

การจะจัดกระเป๋าทั้งทีก็ต้องจัดให้มีประสิทธิภาพ ยิ่งเวลาเร่งด่วนจะหาของที ก็ค้นทุกซอกทุกมุมแต่ก็หาไม่เจอ แต่คราวนี้สาว ๆหมดกังวลกับปัญหาเหล่านั้นได้เลย ด้วยกระเป๋าจัดระเบียบที่ทำให้คุณง่ายต่อการจัดระเบียบในกระเป๋าเดินทาง จะหาของใช้อะไรก็เจอ แถมยังดูดีเป็นระเบียบอีกด้วย

สมุดทริปโน้ต

สมุดทริปโน้ต

ข้อมูลการท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญ และอย่ามองข้าม ที่คิดว่าบันทึกลงในมือถือก็ได้ สะดวกกว่าตั้งเยอะ แต่ถ้าวันนั้นแบตเตอรี่หมดจะทำอย่างไร เก็บมือถือของคุณไว้สำหรับค้นหาเส้นทางดีกว่า ส่วนข้อมูลต่าง ๆ คุณควรจะศึกษาก่อนออกเดินทาง และจดลงในสมุดนี้ซะ อีกทั้งระหว่างการท่องเที่ยว คุณอยากจะบันทึกความประทับใจก็บันทึกได้ทันที สะดวก รวดเร็ว

Passport case

passport case
AliExpress.com

เคยรู้สึกบ้างมั้ยว่าก่อนขึ้นเครื่อง เราจะรู้สึกยุ่งยากในการค้นหาพาสปอร์ต จะถือไว้ก็กลัวลืมทำหายอีก ไม่ดีกว่าหรอถ้าคุณมีกระเป๋าพาสปอร์ตที่ใส่ได้ทั้งพาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆ เก็บไว้ในที่เดียว เมื่อแอร์โฮสเตสขอตั๋วเอกสารการเดินทาง ก็ยื่นให้เลย ไม่เสียเวลา

แผ่นมาสก์หน้า

mask sheet
Amazon.com

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศ หรือเที่ยวทะเล แผ่นมาสก์หน้า คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ เพราะในเครื่องบินอากาศแห้งมากๆ หรือหลังจากออกแดดทั้งวัน ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด ดังนั้นการพกแผ่นมาสก์หน้าจึงจำเป็นสำหรับสาวๆ

Tag Bag

Tag Bag

ใครว่าไม่สำคัญ Tag Bag จะมีประโยชน์มากเมื่อคุณรอกระเป๋าที่สนามบิน เพราะคุณสามารถหากระเป๋าเดินทางของคุณได้ง่ายขึ้น และไม่หยิบสลับกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เพราะถ้าเผลอหยิบผิดกระเป๋า ทริปนี้คงไม่สนุกแล้วล่ะ

Voyage Bag

yoyage bag
theislandgamestore.com

กระเป๋าสำหรับการเดินทาง ข้อดีคือมีช่องกระเป๋าเยอะ ซึ่งทำให้คุณสามารถแยกของใช้ต่างๆได้ เช่น เครื่องสำอาง สมุด พาสปอร์ต กระเป๋าสตางค์ แว่นตากันแดด ไม่ต้องมานั่งค้นหาให้เสียเวลา การเดินทางจะได้สมูทมากขึ้น

แว่นตากันแดด

sun glasses
sora_pppp

แว่นตากันแดดนอกจากถนอมสายตาจากแสงแดดแล้ว แว่นตากันแดดคือแฟชั่นไอเท็มที่ต้องมีไว้คู่กาย เพราะทริปแต่ละทริปก็ต้องมีรูปภาพอวดเพื่อนๆในโซเชียลมีเดีย ถ้าไม่มีแว่นตากันแดดก็เหมือนขาดอะไรไป มันไม่แฟชั่นอะ !

หมวกปีกกว้าง

หมวกปีกกว้าง
olivialsr

ร้อนนี้ที่ขาดไม่ได้คือหมวกปีกกว้าง แสงแดดในหน้าร้อนเป็นตัวการทำให้ผิวหน้าของเราเกิดฝ้า และจุดด่างดำ หมวกปีกกว้างจะช่วยชีวิตคุณ ให้คุณสามารถออกแดดได้อย่างมั่นใจ แถมหมวกก็ถือเป็นไอเท็ม ที่ช่วยให้การแต่งตัวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 สเปรย์ ครีมกันแดด

sunscreen spray
topvalue

หน้าร้อนนี้ลืมครีมกันแดดได้อย่างไร ไม่ว่าจะอยู่ในร่มหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง สาวๆอย่าลืมทาครีมกันแดด หรือสาวๆคนไหนไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ เดี๋ยวนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์แบบสเปรย์ ฉีดแล้วเบาสบายผิว จะฉีดกี่รอบก็ได้ ก็รู้สึกสบายผิว

อุปกรณ์ตรวจจับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน

fitbit
fitbit.com

สาวๆอาจจะสงสัยว่าเจ้านี่มันคืออะไร แต่สำหรับสาวๆสายเฮลตี้จะเข้าใจดีว่า ในแต่ละวันในการเดินทาง
เราเดินไปกี่ก้าว เผาผลาญแคลอรี่ไปเท่าไหร่ ซึ่งสาว ๆที่อยากจะมีหุ่นสวยเพรียวควรมีติดตัวไว้ เพราะแน่นอนการออกทริปเราก็ต้องล่าของกินของดีของเด็ดที่นั้น พอกินอิ่มก็รู้สึกผิด เราก็ต้องเดินเผาผลาญพลังงานที่กินไปตลอดทั้งวัน

ฝากไว้อีกนิดสำหรับการจัดเก็บสัมภาระในการเดินทางควรเตรียมไว้ล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน เพื่อให้เรามีเวลาทบทวนว่าเรายังลืมของใช้จำเป็นอะไรบ้าง และที่สำคัญควรพกยาประจำตัวไปด้วย เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

วิธีแพ็กกระเป๋า วิธีแพ็กกระเป๋าไปเที่ยว เตรียมของไปเที่ยว ไปเที่ยว ไอเท็มสำหรับไปเที่ยว
verite thailand wear-during-spring-in-japan

Check Also

ของฝากสุดฮิตจากเกาะเชจู!! เทียนเจลแสนสวย “WiMi.Candel” ไปเกาหลีห้ามพลาดเชียว

ในช่วงไม่กี่ปีท …

About latisha

Enjoy life today yesterday is gone and tomorrow may never come.
Previous หยุดยาวนี้ เก็บกระเป๋าเที่ยวไหนดี!?? ให้ปลอดภัยสำหรับผู้หญิง
Next 20 เฉดสีลิปสติก MAC ต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้
Don`t copy text!