Now Reading
น่ารักใจละลาย!! 10 สถานที่เช็คอิน “สีชมพู” สุดหวานที่ญี่ปุ่น

น่ารักใจละลาย!! 10 สถานที่เช็คอิน “สีชมพู” สุดหวานที่ญี่ปุ่น

ผู้หญิงกับสีชมพูไม่บอกก็รู้ว่าเป็นของคู่กัน ยิ่งกระแสสีชมพูตอนนี้มาแรงมาก ถึงขั้นร้านเสื้อผ้า เครื่องสำอาง คาเฟ่ต่างๆที่เป็นจุดเช็คอินบ่อยๆของสาวๆต่างพากันออกแบบร้านให้เป็นสีชมพูแสนหวานให้สาวๆได้เพลิดเพลินกับการ ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีมากเลยทีเดียว วันนี้ AkeruFeed เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบความสีชมพูและความเป็นญี่ปุ่น โดยการพาไปส่อง 10 สถานที่สีชมพูที่เป็นเทรนด์ของสาวๆญี่ปุ่นกัน คาวาอี้น่ารักแค่ไหนตามไปดูกันเลย

1.โตเกียว / ฮาราจูกุ

# ร้าน Stylenanda Harajuku

ร้านเครื่องสำอางเกาหลีที่มาแรงในหมู่สาวๆชาวเอเชียทั้งหลายสีชมพู คงเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Stylenanda ที่มาบุกเปิดช็อปตอกย้ำกระแสความแรงในญี่ปุ่น ในย่านฮาราจูกุ ย่านชิคชิคของวัยรุ่นแดนอาทิตย์อุทัยทั้งหลาย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า สาวยุ่นทั้งหลายก็ละลายไปพร้อมๆกับสาวไทย หากใครไปเยือนญี่ปุ่นช่วงนี้ ลองไปช้อปปิ้ง ถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ สักหน่อยก็โอนะ

พิกัด : japan 〒 150-0001 Tōkyō-to, Shibuya-ku, Jingūmae, 1 Chome-6-9

2.โตเกียว / ฮาราจูกุ

# ร้าน HONEY MI HONEY Cafe

แบรนด์ Honey Mi Honey แบรนด์เสื้อผ้าน่ารักจากญี่ปุ่น ก็ได้เปิดตัวคาเฟ่สีชมพูน่ารักในย่านฮาราจูกุ ในชื่อเดียวกับแบรนด์เสื้อผ้า แต่เน้นความชมพู๊ ชมพูให้สาวๆได้แวะไปเช็คอิน มีทั้งเครื่องดื่มสีหวาน ขนม เค้กมัฟฟิน หลากหลายเมนูรับรองว่าถูกอกถูกใจสาวๆแน่นอน

พิกัด : Japan 〒150-0001 Tōkyō-to, Shibuya-ku, Jingūmae, 6 Chome−2, 神宮前6-2-6

3. โตเกียว / Omotesando

# ร้าน Miss Faline

ร้านชมพูสุดคิ้วท์ Miss faline ในย่าน Omotesando ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นร้านสีชมพู ตกแต่งด้วยการวาดรูปหญิงสาวที่เป็นเอกลักษณ์ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาเช็คอิน ชิค เก๋บอกเลยว่าห้ามพลาด

พิกัด : 3 Chome-3-6-26 Kitaaoyama, Minato-ku, Tōkyō-to 107-0061 Japan

4.โตเกียว / ชิบูยะ

#ร้าน Hot Stand PELLS

ร้านสีชมพู Hot Stand PELLS  ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่สาวๆวัยรุ่นญี่ปุ่นนิยมไปแวะเวียนถ่ายรูปลงโซเชี่ยลกัน ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของโตเกียวนั่นก็คือ ชิบูย่า แหล่งรวมสินค้าอินเทรนด์มากมาย บอกเลยว่าหากสาวๆช้อปปิ้งจนเหนื่อย แวะพักเช็คอินดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ ถ่ายรูปคิ้วท์ๆสักนิด เติมพลังสำหรับการช้อปปิ้งต่อไปได้มากเลย

พิกัด : 3-4 Uguisudanichō, Shibuya-ku, Tōkyō-to 150-0032 Japan

5.โตเกียว / ชินจูกุ

# Lumine EST  BEACH TOKYO  SKY RESORT

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ตึก Tokyo Sky Resort ย่านชินจูกุ ด้านบนสุดที่เป็นดาดฟ้า จะมีมุมถ่ายรูปชิคชิคสีชมพูอยู่ด้านบนด้วย ไปถ่ายรูปกับ Blackdrop ปีกนางฟ้า ชมทัศนียภาพเมืองโตเกียวได้รูปสวยๆมาอวดเพื่อนๆ ได้เยอะเลยนะ

พิกัด :  〒160-0022 Tokyo, Shinjuku, 3 Chome−38番1号 Japan

6.โตเกียว / Kitazawa 

#ร้าน SWEETTWIST

ร้านไอศครีมสุดคิ้วท์สีชมพูแสนหวานก็เป็นอีกแลนด์มาร์คที่สาวๆควรไปเช็คอิน ตั้งอยู่ที่ Shimokitazawa ในโตเกียว มีไอศครีมรสผลไม้ต่างๆ หลากหลาย ให้สาวๆได้เลือกชิม ร้านเล็กๆน่ารักแบบนี้มาถึง Shimokitazawa แล้วไม่ควรพลาด

พิกัด : 3 Chome-26-3 Kitazawa, Setagaya-ku, Tōkyō-to 155-0031 Japan

7. Tokyo / Suidobashi

# Français กำแพงตึกสีชมพูริมทาง

หากมองหาความคิ้วท์ชมพูในญี่ปุ่น บอกเลยว่าแค่ริมถนนก็ทำให้ทุกคนดูสตรีทแบบน่ารักได้ กับกำแพงสีชมพูในย่าน Suidobashi โตเกียว ที่เขาทากำแพงสีชมพูน่ารักกลายเป็นสตูดิโอริมทาง ที่สาวๆวัยรุ่นญี่ปุ่นต่างก็ไปถ่ายรูปเช็คอินสร้างความเก๋แบบสตรีทได้มากทีเดียว หากสนใจละก็นั่งรถไฟไปที่สถานี  Ochanomizu แล้วเดินประมาณ 5 นาทีก็จะพบสตูดิโอริมทางนี้แล้วล่ะค่ะ

See Also

พิกัด : 2 Chome Kanda Surugadai, Chiyoda-ku, Tōkyō-to 101-0062 Japan

8.โยโกฮาม่า

# ร้าน Pink Holiday

ร้าน Pink Holiday ในโยโกฮาม่า ร้านสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบคลั่งไคล้ตุ๊กตาบาร์บี้ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งร้าน ขนมเค้กต่างๆ ที่มาในธีมตุ๊กตาบาร์บี้ทั้งหมด ทำเอาสาวกบาร์บี้ทั้งหลายต่างรีบพุ่งไปถ่ายรูปเช็คอินกับตุ๊กตาสุดรักกันเลยทีเดียว

พิกัด : 1 Chome-8 Hinodechō, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken 231-0066 Japan

9.นาโกย่า

# ศาลเจ้าญี่ปุ่น Sankoinari Shrine

หากนึกถึงศาลเจ้าญี่ปุ่นก็คงนึกถึงความรู้สึกเงียบสงบ การขอพรพระต่างๆ แต่ศาลเจ้าญี่ปุ่น Sankoinari Shrine ที่นาโกย่านี้ได้เพิ่มความเป็นมิตรน่ารักแก่นักท่องเที่ยวด้วยการตกแต่งใบขอพรรูปหัวใจด้วยกระดาษสีชมพู สร้างสภาพแวดล้อมที่ดูอบอุ่นน่ารัก ถ่ายรูปออกมาดูน่ารักอบอุ่นเป็นที่สุด

พิกัด : Kitakoken-41-1 Inuyama, Inuyama-shi, Aichi-ken 484-0082 Japan

10.โอกินาวา

#ร้านคาเฟ่ MAGENTA n Blue

ร้านสีชมพูน่ารัก ตั้งอยู่ที่โอกินาว่าดินแดนทางใต้ของเกาะญี่ปุ่น เป็นคาเฟ่น่ารักมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะให้สาวๆมาเช็คอินกัน ร้านกว้างขวางมีเครื่องดื่มขนมให้เลือกหลากหลาย หากได้มาเยือนโอกินาว่าลองแวะมาเช็คอินสร้างความชิคแบบชมพูให้หัวใจพองโตกันนะคะ

พิกัด : 1780 Serakaki, Onna-son, Kunigami-gun, Okinawa-ken 904-0404 Japan

เป็นไงบ้างสาวๆกับสถานที่สีชมพูสุดคิ้วท์ในญี่ปุ่นที่นำมาฝากกัน น่ารักทำให้หัวใจพองโตมากเลยใช่ไหมล่ะ หากสาวๆได้มีโอกาสไปเยือนญี่ปุ่น ลองเก็บไว้เป็นแลนด์มาร์คสักหนึ่งแลนมาร์คในใจ บอกเลยว่าถ้าได้ไปหัวใจพองโตเป็นสีชมพูตามสถานที่แน่นอน

ที่มา : asbs,ameblo,imgrum,woodberrycoffee,dayout,tblg.k,tblg.k.2 ,tblg.k.3,popdaily,eastasy
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top