Now Reading
ชี้เป้า!! 4 ร้านเช่าชุดกิมิโนยอดฮิต ใส่ถ่ายรูปชิคๆที่ญี่ปุ่น

ชี้เป้า!! 4 ร้านเช่าชุดกิมิโนยอดฮิต ใส่ถ่ายรูปชิคๆที่ญี่ปุ่น

“กิมิโน” ชุดประจำชาติของญี่ปุ่นที่เป็นมนต์เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักในประเทศนี้ ซึ่งคนญี่ปุ่นนิยมใส่ชุดกิมิโนในวันแต่งงาน หรือวันสำเร็จการศึกษาที่เป็นวันสำคัญ เหมือนชุดไทยบ้านเราแหละ แต่ว่า..เมื่อเราไปเที่ยวญี่ปุ่นก็จะเห็นสาวๆวัยรุ่นน่ารักใส่ชุดกิมิโนเดินเล่นตามวัด สถานที่ท่องเที่ยว หรือศาลเจ้าไม่ว่าจะเป็นแถบเกียวโต หรือโตเกียว เห็นแล้วก็อยากใส่บ้างใช่ไหมละคะ วันนี้ AkeruFeed มีร้านเช่าชุดกิมิโน 4 ร้าน ในแถบสถานที่เที่ยวยอดฮิตอย่างเกียวโตและโตเกียวมาฝากกัน ร้านไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลยคร๊าาา

#แถบเกียวโต โอซาก้า

1. ร้าน Kyoaruki Kyoto,  Kyoaruki Umeda, Kyoaruki Namba 

ร้าน Kyoaruki ร้านกิมิโนที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติ และชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมถือว่าเป็นร้านที่มีลูกค้ารายใหญ่ที่สุดในแถบคันไซ เปิดถึง 3 สาขา ในเกียวโตและโอซาก้า  การเช่าชุดสามารถเช่าได้ทางออนไลน์ หรือไปที่หน้าร้านได้เลย หากเช่าออนไลน์ล่วงหน้าก็จะได้ราพิเศษลดมาหน่อยนึง นอกจากนี้ทางร้านยังจัดมีบริการจัดเซ็ทชุดคู่ ชุดฤดูหนาว ฤดูร้อน ให้เลือกสรรอยู่หลายแบบด้วย  และหากสาวๆ พักอยู่แถบบริเวณเกียวโต สามารถบวกเพิ่มอีก 1,500 เยนจากราคาเดิมแล้วใส่ชุดเดินเล่นได้ทั้งวัน หากใครมองหาร้านเช่าชุดกิมิโนแถบเกียวโต โอซาก้าล่ะก็ เลือกร้านนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 ข้อมูลเพิ่มเติมของทางร้าน

ร้าน Kyoaruki Kyoto ,  KyoarukiUmeda , Kyoaruki Namba

 • เว็บไซต์อย่างเป็นทางการarthousetexas
 • ราคา : เริ่มที่ 2,000 เยน – 20,000 เยน
 • โปรแกรมพิเศษจากทางร้านarthousetexas

ร้าน Kyoaruki Kyoto,  TEL 075-213-7171, OPEN 10:00 am~19:00 pm

ร้าน Kyoaruki Umeda, TEL 06-6374-5589, OPEN 11:00 am~19:00 pm

ร้าน Kyoaruki Namba, TEL 06-6633-2150, OPEN 11:00 am ~19:00 pm

#แถบเกียวโต

2. ร้าน Tekuteku Kyoto Shijo-Karasuma

ร้าน Tekuteku Kyoto Shijo-Karasuma ร้านตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นดั่งเดิม ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอีกร้านหนึ่ง ทางร้านมีชุดกิมิโนทั้งชายและหญิง ให้เลือกสรรหลากหลาย มีจัดโปรแกรมแพ็คคู่ชายหญิง หรือเป็นกลุ่มเพื่อนเป็นเซ็ทกิมิโนน่ารักๆ พร้อมทั้งรองเท้า เครื่องประดับ ทรงผมต่างๆอย่างครบครัน ใครอยากเดินเที่ยวในศาลเจ้าแบบสไตล์ญี่ปุ่นล่ะก็ แนะนำเลยว่าต้องไปลองเช่าชุดมาถ่ายรูปให้เข้ากับบรรยากาศญี่ปุ่นสุดฟินกันเลยนะ

 ข้อมูลเพิ่มเติมของทางร้าน

 • เว็บไซต์อย่างเป็นทางการtekutekukyoto
 • ราคา : เริ่มที่ประมาณ 2,000 เยน – 15,000 เยน
 • โปรแกรมพิเศษจากทางร้าน :    tekutekukyoto
 •  “ร้าน Shijo-Karasuma” TEL: 090-2971-6761, OPEN : 09:00 am ~ 21:00 pm
 • พิกัด :319-3, Kamiyanagicho, Shimogyo-ku Kyoto-shi, Kyoto, 600-8099

#แถบ Asakusa โตเกียว

3. ร้าน Asakusa sawadayahouse

ร้าน Asakusa sawadayahouse ร้านเก่าแก่แถวๆ วัดอาซากุสะ สถานที่เที่ยวยอดฮิตของกรุงโตเกียว ที่เปิดมายาวนาน 3 รุ่น 3 สมัย ถึง 60 ปี การันตีด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพ มีแบบชุดกิมิโนที่หลากหลาย หลากสีตั้งแต่สีโทนขาวดำ ไปจนถึงสีสีนสดใส ลายดอกสวยงามที่เป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติที่มาเยือน หากอยากได้ชุดกิมิโนเก่าแก่ดั่งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ร้านนี้มีมาให้สาวๆได้เลือกกันอย่างจุใจเลยล่ะค่ะ

See Also

ข้อมูลเพิ่มเติมของทางร้าน 

4.ร้าน VASARA

ร้าน VASARA ร้านเช่าชุดกิมิโนที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งร้านแถบวัดอาซากุสะ กรุงโตเกียว โดยมีสาขาถึง 18 สาขา อยู่ทั่วประเทศ ทั้งโตเกียว โอซาก้า ฟุกุโอกะ แต่ที่เรานำมาแนะนำเป็นสาขาอยู่ที่กรุงโตเกียว ใกล้ๆกับสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ แบบชุดกิมิโนก็มีหลากหลายให้เลือกสรร แถมยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดการเลือกสีชุด ขนาดต่างๆได้ทางเว็บไซด์ออนไลน์ด้วย หากได้ไปเที่ยวแถวๆวัดอาซากุสะ แล้วอยากแต่งชุดกิมิโนดื่มด่ำกับบรรยากาศญี่ปุ่นแบบออริจินอลล่ะก็ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติมของทางร้าน 

 • เว็บไซต์อย่างเป็นทางการhttps://vasara-h.co.jp/ 
 • ราคา : เริ่มที่ประมาณ 3,000 เยน – 10,000 เยน
 • โปรแกรมพิเศษจากทางร้าน :  vasara
 • “ร้าน  vasara Asakusa Store” , TEL: 03-5577-5882, OPEN: 9:00 am ~ 22:00 pm
 • พิกัด : 2 Chome-1-3 Asakusa, 台東区浅草 Tōkyō-to 111-0032

นี่เป็นเพียงแค่ข้อมูลร้านกิมิโนยอดนิยมที่ฮอตฮิตของชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวในแถบเกียวโต และโตเกียวเท่านั้น หากสาวๆไปเที่ยวในแถบอื่นในญี่ปุ่น เช่น โยโกฮาม่า โกเบ ก็มีร้านกิมิโนสวยๆให้เช่าอยู่เหมือนกัน หากไปญี่ปุ่นแล้วอยากได้ความรู้สึกญี่ปุ่นที่แท้ทรูล่ะก็ ห้ามพลาดที่จะใส่ชุดกิมิโนถ่ายรูปเก๋ๆมาอวดโซเชียลให้ทุกคนอิจฉากันนะคะ

ที่มา :popdaily ,vasara,fbasakusasawadaya,twsawadaya,lovejapanmagazine,kimono,thefancifulfungirl,i.pinimg
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top