4 สถานที่ลับที่ควรไปให้ได้ในปี 2020 – AkeruFeed
Blend Break Make
Home / TRAVEL / 4 สถานที่ลับที่ควรไปให้ได้ในปี 2020

4 สถานที่ลับที่ควรไปให้ได้ในปี 2020

ต้นปี 2020 ได้เวลาวางแพลนไปเที่ยวกันแล้วล่ะ! สมัยนี้เราต่างเชื่อว่าการไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ไม่ใช่เรื่องของการสิ้นเปลืองอีกต่อไป เราเชื่อว่าทุกการท่องเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ มักจะให้อะไรเรามากมายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความสนุก ได้ผ่อนคลายจากการเรียนหนักหรือทำงานห้ามรุ่งห้ามค่ำ มันช่วยลดความตึงเครียดของเราลงไปได้เยอะทีเดียว เราได้เรียนรู้ผู้คนในเมืองใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นตา สถานที่ที่ๆ ผู้คนมีความคิด มุมมองเเตกต่างออกไป เราตื่นเต้นกับบ้านเมืองที่ไม่คุ้นเคย สายตาสอดส่องไปมาราวกับนกเหยี่ยว มันช่างเปี่ยมล้นไปด้วยความตื้นเต้น สงสัย มองลึก และละเอียดละออไปกับสิ่งตรงหน้าซะเหลือเกิน ดังนั้นขอเสนอ..สถานที่ที่คนไม่ค่อยรู้จัก เป็นสถานที่เที่ยวที่ขอให้คุณบันทึกไว้ในลิสต์ “สถานที่ที่ต้องไปให้ได้ในปี 2020!”

1. Holbox, Mexico

น้ำทะเลโปร่งแสงราวกับกระจก ทรายละเอียดขาวราวกับไข่มุกโดนแสงแดดกระทบยาวเช้าๆ ช่างน่าหลงใหลและสร้างความสดชื่นให้กับเช้าวันใหม่ได้ดีซะจริงๆ และยังเป็นสถานที่ของคนชอบนกด้วย เพราะที่นี้มีนกนาๆ ชนิดเยอะมาก พวกมันจะชอบบินเล่นกันวนเต็มชายหาด น่าตื่นเต้นจนต้องรีบคว้ามือถือขึ้นมาถ่ายรูปเลยล่ะ

2. Mexico City, Mexico

สถาปัตยกรรม งานศิลปะที่อบอวลภายในเมืองเมืองเม็กซิโกควรค่าแก่การมาเยี่ยมเยือนของนักท่องเที่ยวอย่างมาก กลิ่นอายความเป็น Art Nouveau ฝังอยู่แถบทุกมุมช่วงตึก คุณจะสะดุดกับความอลังการของเมืองเก่าแก่แต่ยังงดงามราวภาพวาดฝาผนัง ศาสนาที่ดูน่าเกรงขาม ตามหัวเมืองใหญ่คุณจะพบนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติไม่ต่างจากกรุงเทพฯ แต่คนไม่ได้เยอะและแน่นขนัดเหมือนบ้านเรานัก

3. Montenegro

มอนเตเนโกร ประเทศใหม่ที่อาจไม่คุ้นหู…แต่สวยราวเทพนิยาย ที่นี่มีหมู่บ้านน่ารักๆ เต็มไปหมด สไตล์สถาปัตยกรรมยังคงดูคล้ายกับยุคสมัยก่อน สีอิฐนวลๆ ของตึกรามบ้านช่อง รวมไปถึงโบสถ์ต่างๆ ตัดกันกับหลังคาสีแดงส้ม ตัดกันลงตัวกับสีเขียวครึ่มของเทือกเขาใหญ่และสีน้ำเงินของแม่น้ำกว้างสุดลูกหูลูกตา แล้วแบบนี้จะไม่ให้เรียกว่า เมืองเทพนิยายได้เหรอคะ!

4. Mezza Torre Hotel, Italy

โรงแรมหรูสไตล์อิตาลีอย่าง Mezza Torre Hotel ฉันขอแนะนำว่าคุณควรมาให้ได้! โดยเฉพาะช่วง Summer 2020 ที่จะถึงเร็วๆ นี้เหมาะเหม็งสุดๆ ไปเลยล่ะ คุณจะตื่นใจกับบรรยากาศและวิวโดยรอบของโรงแรม อินไปกับสถาปัตยกกรมของอิตาลีที่ดูโมเดิร์น มุมถ่ายรูปก็มีให้เลือกเป็น 1,000 มุม เตรียมลาพักร้อนแล้วจองโรงแรมนี้เพื่อซัมเมอร์ที่เพอร์เฟกต์ของปี!

เอาล่ะ…เตรียมลิสต์รายการที่คุณอยากไปได้เเล้ว จะได้มีเวลาหาข้อมูลเพิ่มเติมเเละเตรียมเสื้อผ้าสำหรับใส่ไปท่องเที่ยวเก๋ๆ เพื่อรูปพันกว่ารูปที่คุณจะต้องถ่ายกันเถอะ

ที่มาภาพ: adventurouskate, Dungoan, Mezzatorre, Myworld 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

trend women ท่องเที่ยว ผู้หญิง เทรนด์
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

5 พฤติกรรมท่องเที่ยวแบบประหยัด ในงบจำกัด!

การออกเดินทางท่ …

Previous 10 สูตรเคล็ดลับออมเงินรับปี 2020 ให้ชีวิตทั้งปีมีแต่ความคล่องตัว
Next หาด่วน! 5 ข้อดีของการมีแฟนเป็นช่างภาพ
Don`t copy text!