Now Reading
7 สถานที่เคาท์ดาวน์ยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น รับรองว่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ

7 สถานที่เคาท์ดาวน์ยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น รับรองว่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ

จะปี 2018 แล้วมีที่เที่ยวไว้เคาน์ดาวน์กันหรือยังคะทุกคนน จะบอกว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกประเทศที่มีบรรยากาศการเคาท์ดาวน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าประทับใจมากๆ หากใครที่มีแพลนจะไปญี่ปุ่นในช่วงปีใหม่ล่ะก็ ต้องจดลิสต์กันแล้วล่ะว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง

Tokyo Tower (โตเกียวทาวเวอร์)

express.co.uk

สถานที่สุดฮิต ที่เมื่อใครไปญี่ปุ่นก็ต้องแวะที่นี่กับ Tokyo Tower ซึ่งที่มีการจัดเคาท์ดาวน์ทุกปี ประดับด้วยแสงไฟ เข้าชมได้ฟรี หากใครมีแพลนไปเที่ยวที่โตเกียวอย่าลืมแวะชมโตเกียวทาวเวอร์กันน้า

New Year’s Eve Firework Countdown Cruise (ล่องเรือสำราญสุดหรูบริเวณโตเกียวทาวเวอร์)

สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศแบบโรแมนติก สิ้นปีทั้งที ขอชมบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความหอมหวาน คงต้องแนะนำการล่องเรือสำราญเพื่อชมดอกไม้ไฟสุดอลังการ ซึ่งที่นั่นจะได้ดินเนอร์และฟังดนตรีเพราะๆบนเรือสำราญ บริเวณโตเกียวทาวเวอร์และโตเกียวสกายทรี ใครสนใจสามารถจับจองบัตรได้ที่ govoyagin.com

Shibuya (ชิบูย่า)

prnewschannel.com

ใจกลางเมืองสุดฮิต ย่านวัยรุ่นญี่ปุ่นคงต้องยกให้กับ ชิบูย่า ซึ่งที่นี่มีการจัดเคาท์ดาวน์ทุกปี เหมาะกับคนที่อยากไปเที่ยวแบบครึกครื้น พร้อมนับถอยหลังเข้าปีใหม่กับผู้คนเยอะๆ ประดับด้วยแสงไฟ จากมุมตึกต่างๆ เข้าชมฟรีเช่นกัน

Universal Studio Japan (ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอส์ เจแปน)

jw-webmagazine.com

ใครอยากไปเคาท์ดาวน์กับเหล่าตัวการ์ตูนยูนิเวอร์ซัล ต้องที่ Universal Studio Japan เพราะที่นี่ถือเป็นสวนสนุกอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น โดยในปีเข้าสู่ 2018 นี้ ที่งานจะขนขบวนกองทัพมินเนี่ยน และดอกไม้ไฟสุดอลังการ กองทัพพาเหรด ยาวนานถึง 26 ชั่วโมง ซึ่งใครอยากไปต้องจับจองบัตรกันได้ที่เว็บไซต์นี้ govoyagin.com

Kasai Rinkai Park (สวนริมน้ำคาไซ รินไค ปาร์ค)

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองโตเกียว เป็นสวนพักผ่อนหย่อนใจยอดฮิตที่เหล่าครอบครัวต้องมาเที่ยวกัน จุดเด่นของที่นี่คือมี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ชิงช้าสวรรค์ เขตรักษาพันธุ์นกทะเล และศูนย์ข้อมูลนกทะเลท้องถิ่น โดยทุกปีจะมีการจัดเคาน์ดาวน์ให้ทุกคนได้มาชื่นชมความสวยงามของแสงไฟ และบรรยากาศที่อบอุ่น เข้าชมฟรีอีกเช่นกันค่ะ

Joypolis Countdown party (สวนสนุกธีมปาร์คในร่ม)

See Also

สวนสนุกธีมปาร์คในร่มที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่โอไดบะ ที่นี่ไม่ต้องกลัวเรื่องสภาพอากาศ เพราะจัดเครื่องเล่นนานาชนิดไว้ในร่มแล้วกว่า 20 ชนิด มีอีเว้นท์มากมายให้เลือกเล่น โดยในสิ้นปีนี้จะมีงานเคาท์ดาวน์สุดอลังการ ใครสนใจอยากส่งท้ายปีให้สนุกและแปลกใหม่ต้องลองมาที่นี่ ใครสนใจสามารถจองบัตรได้ที่ govoyagin.com

Sky Circus Sunshine City (จุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโตเกียว)

จุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย ซึ่งทุกคนจะได้ชมบรรยากาศของโตเกียวอย่างเต็มที่ โดยสิ้นปีนี้ทาง sky circus จะจัดงานเคาท์ดาวน์ที่ชั้น 60 ของตึก โดยทุกคนจะได้ชื่นชมวิวสวยๆ ตระการตา ต้องเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน

 

แต่ล่ะที่นี่น่าไปทั้งนั้นเลยเนอะสาวๆ ใครอยากเก็บบรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เจ๋งๆ แนะนำให้ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเลยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top