Now Reading
5 ที่พักสุดหรูสบายกระเป๋าใจกลางเมืองเกาหลี จาก Airbnb

5 ที่พักสุดหรูสบายกระเป๋าใจกลางเมืองเกาหลี จาก Airbnb

ประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมบันเทิงและเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่สาวไทยและสาว ๆทั่วเอเชีย จนใคร ๆ ก็ต่างไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ค่าครองชีพของนักท่องเที่ยวมีราคาสูงขึ้น Airbnb จึงขอเป็นตัวช่วยในการค้นหาที่พักน่าอยู่ราคาประหยัดเอาใจนักท่องเที่ยว มีที่ไหนบ้างและจะน่าอยู่ขนาดไหนไปดูกัน

.

Very Brown Twin and Bathroom

line hotel

หากคุณไม่สามารถจองโรงแรม LINE ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับคนรักเจ้าตัวตุ๊กตาสัญลักษณ์ของ LINE ได้ และ budget มีจำกัด ที่นี่คือตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคุณ เพราะสถานที่ตั้งใกล้กับโรงเรียนหญิง Ewha และใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน เดินทางสะดวก

line bathroom

เพียงแค่คุณเปิดห้องพักเข้ามาก็จะเห็นเจ้าตัวการ์ตูน LINE เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Brown Cony Sally ออกมาต้อนรับ ภายในห้องน้ำมีฝักบัวรูป Brown  พรมเช็ดเท้ายังเป็น Sally เปิดตู้เย็นก็มีของหวานการ์ตูนคาแรคเตอร์ของ LINE ฟินสุดๆ ไปเลย

line refrigerator

.

Industrial Design Single Studio

industrial design room

หากใครไม่ค่อยชื่นชอบความมุมิสักเท่าไหร่ เน้นเป็นสาวชื่นชอบความดิบ ห้องพักแบบ Industrial design จึงเหมาะกับคุณ ซึ่งภายในห้องตกแต่งด้วยปูน ไม้ เหล็ก ให้ความดิบ ๆ แต่แฝงไปด้วยดีไซน์ อีกทั้งยังมีห้องครัวทำอาหารประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้อีกเยอะ และที่สำคัญสถานที่ตั้งใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด การเดินทางสะดวกง่าย

industrial design kitchen

.

Savvy Private Room

savvy private room

ที่นี่คือห้องพักราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด เพราะที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับมหาวิทยาลัยโซลและสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนร้านอาหารก็มีให้เลือกมากมาย เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยทำให้ราคาอาหารไม่แพง รสชาติดี

savvy private room2

ส่วนภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวและห้องครัวที่พร้อมให้คุณทำอาหารทานเอง หรือจะจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวก็ได้นะ

.

See Also

927 Penthouse

927 penthouse

Penthouse แห่งนี้ควรค่าแก่การพักผ่อน เพราะห้องมีขนาดกว้างใหญ่ และมีห้องรองรับถึง 3 ห้องนอน เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว นอกจากนั้นที่นี่ยังมีมื้อเช้าไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารประจำชาติของเกาหลี หรือจะเป็นอาหารตะวันตก อย่างครีมซุป ขนมปัง และกาแฟ เป็นต้น

bed room 927 pentroom

.

A sweethome

a sweethouse

ห้องพักที่สวยที่สุด เหมาะกับสาวหวานหรือคู่รัก ด้วยการตกแต่งห้องโทนสีชมพูหวานแหวว และสีขาวสะอาดตา ซึ่งภายในห้องพักมีห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำในตัว อีกทั้งที่พักยังใกล้กับร้านอาหาร เจ้าของห้องสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ ทำให้ไม่ยุ่งยากในการติดต่อจองห้อง ใครที่เคยพักแล้วก็ต้องอยากกลับมาพักอีกเป็นครั้งที่ 2

white kitchen

Airbnb ได้คัดสรรที่พักน่าอยู่แถมราคาประหยัดจนคุณต้องร้องว้าว จองตั๋วไปเที่ยวเกาหลีเมื่อไหร่ ก็อย่าลืมใช้บริการ Airbnb แล้วคุณจะประทับใจ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top