Now Reading
รีวิว Cloud 9 Hotel Huahin ที่พักหัวหินสุดโมเดิร์น มุมถ่ายรูปเพียบ!

รีวิว Cloud 9 Hotel Huahin ที่พักหัวหินสุดโมเดิร์น มุมถ่ายรูปเพียบ!

ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวหัวหินกับเพื่อน แฟน หรือครอบครัว แล้วมองหาที่พักดีๆ บรรยากาศชิลชิล วันนี้พี่อะเครุขอนำเสนอที่พักแนวใหม่ใจกลางหัวหินที่ Cloud 9 Hotel Hua Hin ที่ใครไปพักรับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Cloud 9 Hotel Hua Hin

โรงแรมแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน บนถนนเคหาสน์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นตลาดชิคาด้า, วัดห้วยมงคล และความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้ คือการตกแต่งสไตล์โฮสเทลโมเดิร์น มาพักได้ทั้งหมู่เพื่อนและครอบครัว เดินทางด้วยรถยนต์หรือรถยนต์สาธารณะก็สะดวก ต่อไปจะเป็นการีวิวแต่ละโซนของโรงแรมนี้ว่ามีส่วนไหนน่าสนใจบ้าง

รูปแบบของห้องพัก

ที่โรงแรม Cloud 9 Hua Hin มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย มีทั้งแบบ dorm แยกชาย – หญิง หรือหญิงชายรวมกัน พักได้ตั้งแต่ 4-6 คนและยังมีห้องนอนแบบ private เข้าพักได้ตั้งแต่ 2-4 คน ทั้งแบบ Double room, Twin Room, Triple room และ Family Room Sea View ห้องพักสะอาดมีการตกแต่งที่ทันสมัย

แนะนำเลยสำหรับคนที่มาพักคนเดียว หรือมากับกลุ่มเพื่อนให้พักแบบ dorm จะดีมาก เพราะห้องนอนแบ่งเป็นสัดส่วน ภายในห้องคล้ายๆ กับโรงแรมแคปซูลของญี่ปุ่น มีโคมไฟ ผ้าขนหนู ไม้แขวน ที่ชารจ์แบตเพียงพอ รวมไปถึงล็อกเกอร์ส่วนตัวที่สามารถตั้งรหัสไว้เก็บของสำคัญได้

ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการไวไฟได้ฟรี เพียงแค่สแกน QR Code ที่หน้าเคาน์เตอร์ของโรงแรม หรือถ้าใช้แอนดรอยด์ก็ Tap ที่แผ่นไม้ได้เลย สะดวกและรวดเร็วมากๆ ครั้งต่อไปไวไฟก็จะต่อให้เอง เล่นได้ทุกส่วนของโรงแรม

ห้องน้ำตกแต่งแบบมินิมอล

โซนห้องน้ำรวมจะมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ประดับประดาไปด้วยต้นไม้ มีทั้งห้องอาบน้ำและห้องทำธุระส่วนตัว รวมไปถึงมีอุปกรณ์ไดร์ผมให้สาวๆ ได้ใช้กัน

โซนห้องครัวส่วนกลาง

ถัดลงมาด้านล่างเป็นห้องครัวส่วนกลาง ให้คนที่มาพักได้พักผ่อนหย่อนใจ ชิมขนม จิบชากาแฟ มีทั้งขนมปังปิ้ง ซีเรียล นม ให้เราได้บริการตนเอง ที่สำคัญมีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วย ไม่ต้องออกไปซื้อร้านสะดวกซื้อ แต่ถ้าอยากกินพวกขนมกรุบกรอบก็เดินไปเซเว่น แฟมมิลี่มาร์ทได้นะ อยู่ใกล้ๆ ออกจากโรงแรม เดินไปทางด้านขวาก็เจอแล้ว

โซนพักผ่อนหย่อนใจ

ด้วยความที่โจทย์ของการตกแต่งโรงแรมแห่งนี้เน้นความทันสมัย ดังนั้นจึงมีโซนไว้เล่นบอร์ดเกมของแต่ละชั้น มีโซฟานุ่มๆ ไว้รองรับ และยังมีในส่วนของด้านบนที่เป็น rooftop ไว้กินลมชมวิว หรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์กัน มีบาร์แอลกฮอล์และขนม ใครสนใจก็สามารถซื้อทานเล่นได้เลย ตั้งแต่ 5 โมงบรรยากาศดี ชิลสุดๆ

See Also

Cloud 9 Cafe

และที่พลาดไม่ได้คือมุมคาเฟ่ ใครจะไปรู้ว่าโรงแรมเป็นทั้งที่พักและสถานที่เที่ยวไปในตัว ซึ่งที่นี่มีคาเฟ่ให้เราได้นั่งทำงานหรือดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ เมนูที่พลาดไม่ได้เลย Cacloud Cocao โกโก้สูตรเข้มข้น มาที่นี่ห้ามพลาดเชียวนะ คาเฟ่อยู่โซนด้านล่างเลยใครมาต้องเจอทุกคน

มุมถ่ายรูปสวยๆ

เราได้เก็บภาพมุมถ่ายรูปสวยๆ มาฝาก เนื่องด้วยที่นี่ตกแต่งสวยงามสไตล์แบบญี่ปุ่นโมเดิร์น ใครไม่ได้ถ่ายรูปถือว่าเสียดายมากเลยแหละ

ส่วนราคาของที่พักเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ถ้าเทียบราคากับคุณภาพของห้องพักแล้วถือว่าคุ้มมากๆ นอนหลับสบาย สะอาด ผู้หญิงมาคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวอันตราย และที่ชอบมากคือพี่พนักงานน่ารักทุกคน ใส่ใจดีสุด ใครสนใจอยากสอบถามราคาหรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ cloud9huahin หรือ เบอร์โทร: 093-394-4499 และอีเมล: booking@cloud9hotel.com

ถ้าสิ้นปีนี้มีแพลนไปเที่ยวหัวหิน อยากให้ Cloud 9 Hotel Hua Hin เป็นอีกตัวเลือกที่ทุกคนจะไปพักกันนะ ดีมากจริงๆ แนะนำสุดๆ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top