Now Reading
5 สินค้าสะดวกซื้อที่คุณสามารถหาซื้อได้ใน Drug Stores ประเทศญี่ปุ่น!!

5 สินค้าสะดวกซื้อที่คุณสามารถหาซื้อได้ใน Drug Stores ประเทศญี่ปุ่น!!

ดูเหมือนว่าในประเทศญี่ปุ่นจะชอบคิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมความงามมากมายที่มีคุณภาพสูงและราคาไม่แพง ทำให้เราสามารถหาซื้อมันได้ทั่วไปตาม Drug stores ซึ่งเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงมาก ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใครจึงมีแนวโน้มที่จะอยู่รอด

และนี่ก็คือ 5 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ไม่ซ้ำใครและมีประสิทธิภาพด้านความงามให้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

1. FOOT PEELING PACK-PERORIN

$_35

Foot Peeling Pack-Perorin จะช่วยขจัดผิวที่ด้านบนฝ่าเท้า แก้ปัญหาส้นเท้าแตก หยาบกร้าน ฝ่าเท้าเหลืองแข็งเป็นไต ให้เท้าของคุณกลับมานุ่มและเรียบเนียนเหมือนเท้าของเด็ก!!

foot-peeling-pack-perorin-2

โดยผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบหลักของกรดแลคติก ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและให้ความชุ่มชื้นกับผิวเท้าของคุณ เพียงแค่นำถุงเท้าพลาสติกมาสวมใส่เท้าวันละ 1 ชั่วโมง เป็นเวลา 7 วัน เท้าของคุณจะค่อยๆ ลอกออกและกลับมาเนียนนุ่มดังเดิม

 

foot-peeling-pack-perorin-1

2. Steam Hot eye mask

japanese-drugstore-cosmetics-02-600x600

Steam Hot eye mask เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ หรือต้องใช้ดวงเป็นเวลานานๆ โดยตัวมาสก์ดวงตานี้มีอุณหภูมิประมาณ 40℃ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

e_main_eye

เพียงแค่นำมันมาปิดดวงตาของคุณ 5 – 10 นาที ก็สามารถบรรเทาความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อรอบดวงตา และกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยบริเวณใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดี

3. Sweat Wipes

japanese-drugstore-cosmetics-11-600x312

Sweat Wipes เป็นผ้าเปียกสำหรับทำความสะอาดเหงื่อ ความมัน และสิ่งสกปรก สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งนอกจากมันจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นยังมีกลิ่นหอมจากผ้าอย่าง กลิ่นดอกไม้ หรือ กลิ่นเบอร์รี อีกด้วย

youtube

 

ผ้าเช็ดทำความสะอาดนี้จะทำให้คุณสามารถอยู่รอดจากอากาศร้อนๆ ในประเทศเราได้ค่ะ

4. MediQttO

japanese-drugstore-cosmetics-09-600x300

ถุงน่องแบบยาว MediQttO สามารถช่วยปรับปรุงระบบการไหลเวียนเลือด และน้ำเหลือง ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าและปวดขา ทำให้ขาเล็กลง ความสะดวกสบายในการใช้งานจึงทำให้มันได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

japanese-drugstore-cosmetics-03

See Also

ลักษณะของถุงน่องยาวของ MediQttO มีหลากหลายประเภท อย่างเช่น รุ่นที่เน้นความเย็นจะเหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อน หรือรุ่นสำหรับสาวขายาว เป็นต้น ลองเลือกซื้อสักชิ้น แล้วลองสวมใส่มันดู!

5. Nose Pore Pack

japanese-drugstore-cosmetics-04

 

หลังจากที่คุณล้างหน้า ให้ใช้ที่ลอกสิวเสี้ยนแปะจมูกเอาไว้ ทิ้งไว้จนกว่ามันจะแข็งตัว ใช้เวลาประมาณ 5 – 10 นาที แล้วค่อยๆ ลอกออก สิ่งสกปรก น้ำมัน และสิวเสี้ยนที่อยู่บนจมูกของคุณก็จะถูกเปิดเผย!

japanese-drugstore-cosmetics-06

 

ที่ลอกสิวเสี้ยนสีดำจะได้รับความนิยมมากกว่า เนื่องจากมันทำให้คุณเห็นสิ่งสกปรกที่จมูกของคุณได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

keana-sukkiri-01

5 ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้น คุณสามารถหาซื้อได้ตาม Drug stores ทุกแห่งในประเทศญี่ปุ่น และดูเหมือนว่าบางผลิตภัณฑ์จะมีตัวแทนจำหน่ายนำเข้ามาขายแล้วอย่างเช่นที่ลอกสิวเสี้ยน ที่ลอกเท้า ทำให้คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ตามความต้องการโดยที่ไม่ต้องไปถึงประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top