Now Reading
SKINFOOD Cafe สวรรค์คนรักเครื่องสำอางและของหวาน ที่สาวๆ เห็นต้องกรี๊ด!!

SKINFOOD Cafe สวรรค์คนรักเครื่องสำอางและของหวาน ที่สาวๆ เห็นต้องกรี๊ด!!

ว่ากันว่าความสวยความงามและอาหารอร่อย มันเป็นอะไรที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้เลยนะคะ ลองนึกดูสิว่าวันหยุดยาวอย่างนี้ ถ้าได้ไปช็อปปิ้งซื้อเครื่องสำอาง กินขนมหวานร้านโปรด แถมไปกับเพื่อนสาวคนสนิทเมาท์มอยด้วยกันแล้วล่ะก็ คงเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เลยเนอะ

SkinfoodCafe9

และคงดีไม่น้อยเลยแหละ ถ้าเราได้นั่งชิลๆ อยู่ในร้านน่ารักๆ ที่ไม่ได้เป็นแค่ร้านกาแฟ แล้วก็ไมได้ขายเครื่องสำอางอย่างเดียว แต่เป็นร้านที่รวมเอาทั้งของหวานและเมคอัพต่างๆ มาให้เลือกชมเลือกชิมพร้อมสรรพ  ตอนนี้ฝันเป็นจริงแล้วค่ะสาวๆ เพราะ SKINFOOD Cafe ได้เดินทางมาเปิดตัวที่ไต้หวันแล้ว

SkinfoodCafe

คาเฟ่น้องหมา น้องเหมียว น้องงู คอเกมบอร์ด สายมังงงะ ก็มีแล้ว จะเป็นไรไปหากจะมีคาเฟ่สำหรับผู้หญิง ที่เอาใจสาวๆ อย่างเราโดยเฉพาะ  SKINFOOD Cafe นี้ได้ถูกวางคอนเซ็ปต์จากทีมงานของเกาหลีทั้งหมด โดยร้านเน้นโทนสีขาวและเหลืองเป็นโทนสีหลักของร้าน อย่างที่บอกไปค่ะว่านี้ไม่ใช่แค่ Shop ขายเครื่องสำอาง หรือร้านนั่งชิลกินขนมอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นการรวมเอาทั้งสองอย่างเข้าไว้ด้วยกัน

SkinfoodCafe7

โดยชั้น 1 จัดให้เป็นโซนขายสินค้า และชั้น 2 จัดเป็นโซนนั่งชิลรวมตัวเพื่อเมาท์มอยกันของเพื่อนสาวค่ะ แม้จะตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย เน้นสไตล์มินิมอล มีของกระจุกกระจิกประดับพอเหมาะเล็กน้อย แต่กลับให้ฟีลสดชื่น มีชีวิตชีวาได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

 

SkinfoodCafe8

พูดถึงเรื่องอาหารการกิน แต่ละเมนูของที่นี่ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนะคะ ในฐานะที่ SKINFOOD ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิว แน่นอนว่าอาหารและเครื่องดื่มทุกเมนูที่ยกมาเสิร์ฟล้วนมีคุณภาพทั้งนั้น โดยทางร้านคัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติ เก็บรักษาในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เลือกส่วนประกอบอาหารที่ดีต่อสขภาพและสดใหม่ให้แก่ลูกค้า เพราะต้องการให้ทุกคนที่มา SKINFOOD Cafe ได้ดื่มด่ำอาหารดี รสชาติเยี่ยม และมีประโยชน์ ส่งผลดีจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ที่ต้องการส่งเสริมให้สาวๆ สวยงามทั้งรูปร่างและสุขภาพอย่างแท้จริง ที่สำคัญ อาหารและเครื่องดื่มแต่ละเมนูก็เป็นการคิดค้นสูตรร่วมกันของทั้งทีมงานชาวเกาหลีและไต้หวัน ทำให้ได้เมนูอาหารที่ผสมผสานกลิ่นอายทั้งสองแบบเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

ว่าแล้วก็ลองมาดูเมนูเพื่อสุขภาพกันดีกว่าค่ะ

SkinfoodCafe3

1. สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต เริ่มต้นเบาๆ ด้วยของหวานถ้วยเล็กฟินๆ อย่างโยเกิร์ตฉ่ำสตรอเบอร์รี่ถ้วยนี้ ราดด้วยแยมที่ผ่านการต้มสตรอเบอร์รี่ และโรยหน้าด้วยข้าวโพด ทั้งอิ่มและได้ประโยชน์จากผลไม้สดไปเต็มๆ
2. มาร์ชเมลโลโกโก้ ต่อด้วยโกโก้ร้อนถ้วยโปรด ที่เหมาะกับหน้าหนาวนี้ ทั้งดื่มโกโก้ร้อนพร้อมเคี้ยวมาร์ชเมลโลหนุบหนับ ทั้งหวานทั้งขม อร่อยลงตัวอย่าบอกใครเลย
3. น้ำเบอร์รี่นมสด เครื่องดื่มละมุนรสเปรี้ยวอมหวานแก้วนี้ ผสมองุ่นสดชั้นดีเข้ากับนมสดหอมกรุ่น ดื่มเข้าไปอึกเดียววางแก้วไม่ลงเลยล่ะ
4. ชาส้มโอน้ำผึ้ง เติมความสดชื่นสักนิดด้วยชาส้มโอผสมน้ำผึ้ง รสเปรี้ยวอมหวานแบบพอดี ดื่มปุ๊บหายเหนื่อยปั๊บ

 

SkinfoodCafe4

มาดูฟากของหวานก็น่ากินไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นแพนเค้กคุณภาพพรีเมี่ยมราดแยมเบอร์รี่ฉ่ำๆ พร้อมน้ำผึ้งแท้ ที่รับรองต้องถูกใจสาวกของหวานแน่นอนค่ะ

See Also

 

SkinfoodCafe5

และตบท้ายด้วยเมนูคนรักสุขภาพกับเบเกิลหน้าไข่ ต้องบอกก่อนว่าเบเกิลคือแป้งที่นำไปทอดในน้ำและอบแล้วค่อยนำมาปรุงอาหารค่ะ สาวๆ จึงมั่นใจได้ว่าได้กินของอร่อยแบบไร้ไขมันชัวร์ แถมเพิ่มพลังด้วยโปรตีนจากไข่ทอดที่โปะหน้าเบเกิล ราดด้วยครีมชีส ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์จนต้องสั่งอีกจาน

 

SkinfoodCafe6

ที่พลาดไม่ได้เลยก็เรื่องช็อปปิ้งเครื่องสำอางนี่แหละค่ะ Make up Bar ของที่นี่จัดไว้ได้น่ารัก กะทัดรัด เหมาะกับความต้องการของลูกค้าจริงๆ สาวๆ หลายคนไม่ต้องไปยืนเลือกเครื่องสำอางตรงหน้าเคาน์เตอร์ที่เยอะแยะจนละลานตาให้เมื่อยอีกต่อไป เพราะ SKINFOOD Cafe จัดรถเข็นเครื่องสำอางเล็กๆ ที่แยกผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทเป็นสัดส่วนไว้บริการด้วยค่ะ

SkinfoodCafe2

ไม่ว่าจะเป็นโซนนั่งชิลกินอาหาร หรือเลือกซื้อเครื่องสำอางแบบสวยๆ ก็โดนใจทั้งคู่เลยใช่ไหมคะ เห็นอย่างนี้แล้ว บอกได้คำเดียวว่านี่มันสวรรค์ของผู้หญิง
อย่างเราชัดๆ จะว่าไป SKINFOOD Cafe ก็น่ามาเปิดในไทยบ้างเนอะ เชื่อว่า สาวๆ AkeruFeed หลายคนคงได้เป็นขาประจำกันแน่ๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top