Now Reading
ปาร์ตี้ริมสระกัน !! รีวิว The Ville Jomtien Pool Villa ที่พักผ่อนชิลๆใกล้กรุงเทพ

ปาร์ตี้ริมสระกัน !! รีวิว The Ville Jomtien Pool Villa ที่พักผ่อนชิลๆใกล้กรุงเทพ

เทศกาลเที่ยวสิ้นปีใกล้เข้ามาแล้ว ยิ่งช่วงก่อน Hi Season เป็นอะไรที่ต้องหาที่พักล่วงหน้ากัน 1-2 เดือนเลยทีเดียว จริงๆ แล้วการไปเที่ยวจำเป็นต้องวางแผนตั้งแต่เนิ่นๆ เลยนะ เพราะว่าที่พักสวยๆ ถูกและดี เป็นสิ่งที่หายากในช่วงใกล้เดินทาง ซึ่งเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงเสพติดที่พักบรรยากาศหรูๆ ร่มรื่น และเงียบสงบ เหมาะแก่การพักร่างตัวเองในวันหยุดแบบแท้ทรู วันนี้ก็เลยจะมารีวิวที่พักบรรยากาศดี The Ville Jomtien Pool Villa อยู่พัทยานี่เองจ้า สวยแค่ไหน ตามมาดูโลด!

รีวิว The Ville Jomtien Pool Villa พัทยา

พี่อะเครุได้ไปพักผ่อน พักกาย พักร่างที่ The Ville Jomtien Pool Villa พัทยามา ใกล้กรุงเทพมากๆ เดินทางสะดวก  บ้านพักของที่นี่เลยตอบโจทย์ทางเรามาก  ราคาก็ไม่แพงมาก พอหารจำนวนคนออกมาแล้วเหมือนนอนโรงแรมทั่วไป แต่ได้อยู่อย่างราชาเลย 5555 ใครกำลังมองหาที่เที่ยว ที่พัก อยากไปทะเลใกล้ๆ กรุงเทพ และไม่อยากเดินทางไกล The Ville Jomtien Pool Villa ถือเป็นหนึ่งรีสอร์ทที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเชียว!

มาเริ่มกันที่โซนหน้าบ้านพัก เป็นสัดส่วนชัดเจนแต่ละหลัง มีประตูรั้วเรียบร้อย จอดรถได้ประมาณ 2 คัน แถมยังมีความสะดวกตรงทางขึ้นเล็กๆ ทำทางแบบราบสามารถเข็นรถวีลแชร์หรือกระเป๋าลากขึ้นไปได้ด้วย เริ่ด!

เข้าบ้านมาก็จะเจอการตกแต่งหรูๆ ที่มีความโมเดิร์นในตัว และสะอาดมากๆ

บริเวณสระว่ายน้ำเชื่อมต่อกับตัวบ้านเลย ง่ายๆ ว่าแค่เปิดประตูกระจกปุ๊ปก็เดินไปกระโดดลงสระได้ทันที สะดวกสบายอะไรเบอร์นี้ ส่วนสายเมาท์ที่ไม่อยากเล่นน้ำก็มานั่งโซฟาดูหนังไปนะจ๊ะ อิๆ

ห้องน้ำจัดว่าดีงามพระราม 8 ผู้หญิงหลายคนต้องเป็นแน่ๆ กับเรื่องห้องน้ำ คืออะไรไม่ว่า..แต่ห้องน้ำต้องสะอาด ไม่งั้นหงุดหงิดหัวร้อนเลยทีเดียว แต่นี่เข้ามาแล้วกรี๊ดเวอร์ ห้องน้ำอย่างเอี่ยม มีอ่างแช่เพลินๆ ก่อนนอนด้วย

เดินสำรวจสระน้ำสักหน่อย .. บริเวณนี้จัดปาร์ตี้ริมสระต้องเก๋มากอะ

สระว่ายน้ำใสกิ๊ง ดูแล้วน่าลงไปว่ายเนอะ

เข้ามาดูโซนครัวกันบ้าง .. อุปกรณ์ทำอาหารเพียบพร้อม ถ้าขี้เกียจก็ต้องไมโครเวฟโลด

สะอาดสุดๆ ไปเลย เหล่าแม่บ้านขอวอแวจุดนี้สักแป๊บก่อนทำอาหาร 5555

บ้านพักที่เราไป มี 3 ห้องนอน ใหญ่แค่ไหนคิดดูเอาเอง ซึ่งหลังนึงพักได้ประมาณ 6-8 คน หากเกินกว่านั้นสามารถติดต่อขอเตียงเสริม (แบบเบาะนอน) กับทางรีสอร์ทได้ค่ะ

ห้องโปร่งๆ โทนสีไม้แบบอุ่นๆ มีปลั๊กที่หัวเตียง แหม.. รู้ใจคนติดโซเชี่ยลมั่กมาก

ชอบห้องนี้ น่ารักกรุบกริบดีแท้

ได้เวลา Pool Party แล้วจ้า!

เวลาลงสระกับเพื่อนๆ ก็จะสนุกสนานประมาณนี้อะเนอะ แนะนำว่าให้เตรียมพร็อพไปถ่ายรูปเยอะๆ อย่างเช่น แพงยาง ลูกบอลเป่าลม หรืออะไรก็ได้ที่ถ่ายในน้ำแล้วทำให้ตัวเองดูเด่นเวอร์ๆ จัดไปอย่าให้เสีย!

จิบไวน์ชิลๆ กันในน้ำก็ย่อมได้ วันหยุดต้องเต็มที่ ลุยยยยยย

สาจ๋า.. แพรขอไวน์หน่อยจ่ะ

See Also

เพื่อนกันตลอดไป.. เย้ ท่านี้ต้องมีทุกทริป

นอนสวยๆ รอเวลาดินเนอร์

Dinner คืนนี้ .. มาทะเลจะพลาดอาหารทะเลได้ไง พูด!

ร่างกายเหนื่อยล้าจากการเล่นน้ำ ต้องจัดปู กุ้ง หอย เอาให้เต็มคราบ

ที่บ้านพักมีบุฟเฟต์อาหารทะเลด้วย ตอนนี้มีโปรโมชั่นมาพักที่บ้านแถมบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อเย็นให้ด้วย (แต่ไม่ใช่ทุกหลังน้า เช็คกันกับทางบ้านพักก่อน ) หรือเราจะซื้ออาหารจากข้างนอกเข้ามาปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้เองได้ง่ายๆ เลย ออกจากที่พักไปแค่นิดเดียวก็จะเจอเซเว่น ตลาด มีทั้งของสดและอาหารเต็มไปหมด ทำเลดีมาก สะดวกจริงๆ

ปิดท้ายกันด้วยอาหารมื้อเช้าสไตล์ฝรั่ง จัดสวยน่ากินม๊ากกกก บอกเลยว่าอยู่ดีกินดีทั้งทริปจ้า >,<

จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวการไปพักผ่อนที่ The Ville Jomtien Pool Villa พัทยาของพี่อะเครุ บอกเลยว่าประทับใจมาก กินอิ่ม นอนหลับ ที่พักสะอาด ราคาไม่แพงแบบนี้ หายากสุดๆ ใครกำลังแพลนทริปไปเที่ยวใกล้กรุงเทพต้องลองไปพักที่นี่เลย ติดใจแน่นอน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่พักได้ที่ https://www.facebook.com/thevillejomtienpoolvilla/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top