Now Reading
5 อันดับเส้นทางท่องเที่ยวมาแรง แซงทางโค้งช่วงสิ้นปี !

5 อันดับเส้นทางท่องเที่ยวมาแรง แซงทางโค้งช่วงสิ้นปี !

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเวลาที่หลายคนรอคอย ฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยว บางคนอาจมีที่เที่ยวในใจแล้ว แต่หลายคนก็อาจยังไม่แน่ใจว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ใครที่กำลังประสบปัญหา วันนี้เราได้รวบรวมเส้นทางท่องเที่ยวยอดฮิตจาก ทัวร์ครับ บริษัททัวร์เที่ยวต่างประเทศ รวมแพ็คเกจทัวร์มากกว่า 1,000 แพ็คเกจเที่ยวทั่วโลก เผื่อใครที่คิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวไหนดี อาจจะได้คำตอบของสถานที่ที่จะไปเที่ยวในวันหยุดยาวนี้ก็ได้นะ!!

อันดับที่ 1 โตเกียว (Tokyo)

เส้นทางทัวร์ยอดฮิตของคนไทยผู้เริ่มต้นไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ความเป็นเมืองหลวงของโตเกียวทำให้มีครบในทุกๆ ด้าน ทั้งวัฒนธรรม ธรรมชาติและที่สำคัญคือแหล่งช้อปปิ้ง อาหารของกิน แถมเดี๋ยวนี้ญี่ปุ่นยกเลิกวีซ่าสำหรับคนไทยแล้ว จึงไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวคนไทยให้มาเที่ยวญี่ปุ่นกันมากขึ้น เพราะมีทุกรสชาติในการท่องเที่ยว และราคาถูก ใครยังไม่เคยไปญี่ปุ่น ขอบอกว่าให้ลองสักครั้งแล้วจะติดใจค่ะ

แผนที่ : โตเกียว

ทางไปจอง >> แพ็คเกจทัวร์โตเกียวยอดฮิต  2017

อันดับ 2 ฮอกไกโด (Hokkaido)

ยังอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น กับอีกเมืองที่มาแรงไม่แพ้กัน ฮอกไกโด เมืองขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนสุดของญี่ปุ่น ทำให้มีอาหาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีแม้ในฤดูร้อน โดยเฉพาะในช่วงปลายปีของที่นี่จะมีเทศกาลระดับโลกอย่าง “ เทศกาลหิมะซัปโปโร ” (Sapporo Snow Festival) ที่คนไทยหลายคนใฝ่ฝันอยากจะสัมผัสกับความหนาวเย็นและหิมะ จึงทำให้ทัวร์ฮอกไกโดกเข้ามาติดอันดับเป๋็นเส้นทางท่องเที่ยวของเราในวันนี้ และพลาดไม่ได้กับอาหารทะเลสดๆ จากทะเล ใครชอบหิมะ อากาศเย็นๆ ธรรมชาติที่สวยงาม และอาหารทะเลอร่อยๆ ต้องลองไปดูแล้วล่ะ

แผนที่ : ฮอกไกโด

ทางไปจอง >> ทัวร์ฮอกไกโด สัมผัสความหนาวเย็น และสนุกกับสกีรีสอร์ท

อันดับ 3 จางเจียเ จี้ย (Zhangjiajie)

ที่ 3 ของเราขอเปลี่ยนไปที่ประเทศจีนกันบ้าง กับเส้นทางทัวร์จางเจียเจี้ย ที่เขามาแรงจริงๆ จางเจียเจี้ยเป็นเมืองมณฑณหูหนาน ประเทศจีน และได้รับการยกระดับให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับ 5A ของประเทศจีนเลยทีเดียว จากความสวยงาม ยิ่งใหญ่ และสมบูรณ์ของธรรมชาติ อีกทั้งที่นี่คือ ดินแดนแพนโดร่าอันสวยงาม ดังที่ปรากฏบนภาพยนต์เรื่อง อวตาร (Avatar) อันโด่งดัง ด้วยความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร แถมราคาไม่แพง ทำให้จางเจียเจี้ยกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่หลายคนอยากไปสัมผัส

แผนที่ : จางเจียเจี้ย

ทางไปจอง >> ทัวร์จางเจียเจี้ย พิชิตดินแดนแพนโดร่า ความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ

อันดับที่ 4 มัลดีฟส์ (Maldives)

ภาพของหาดทรายขาวสะอาด และน้ำทะเลสีเขียวมรกตที่เรามักได้เห็นตามอินเตอร์เน็ตบ่อยๆ ชวนให้เราหลงใหลอยากจะไปสักครั้งในชีวิต นั่นก็คือ มัลดีฟส์ ” (Maldives) เป็นประเทศที่มีพื้นเป็นหมู่เกาะปะการังจำนวนมากบริเวณมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอินเดียและศรีลังกา ใครที่อยากได้สถานที่สำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว โดยเฉพาะกับคนรัก นอนเพลิดเพลินกับทะเล สายลม และแสงแดด ต้องมาที่นี่เลยค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมเดี๋ยวนี้ไม่ต้องจองที่พัก หรือตั๋วเครื่องบินเองให้ลำบาก แค่จองกับ ทัวร์ครับ ก็ไปพักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวล ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิดเลยค่ะ

แผนที่ :  มัลดีฟส์

ทางไปจอง >> ทัวร์มัลดีฟส์ สถานที่พักใจสุดโรแมนติค

See Also

อันดับที่ 5 พม่า (Myanmar)

อันดับสุดท้าย ตกเป็นของประเทศเพื่อนบ้านของเรา พม่า   นั่นเอง แน่นอนว่าคนไทยกับสิ่งศักดิ์เป็นของคู่กัน ซึ่งพม่าถือได้ว่าเป็นประเทศที่มีสิ่งศักดิ์มากมาย คนไทยจึงนิยมไปกราบไหว้ขอพรกันที่นี่ หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวสำหรับไว้พระขอพร และไม่ไกลมาก ทัวร์พม่าก็เป็นคำตอบที่ดีเลยค่ะ โปรแกรมทัวร์พม่านั้นมีหลายเมืองมากๆ ไม่ว่าจะเป็น หงสา ย่างกุ้ง อย่างล่าสุดกับกระแสของละคร รากนครา ทำให้หลายคนอยากไปตามรอยที่เมืองมัณฑะเลย์ แถมตอนนี้สะดวกสบายมากขึ้นไปอีกกับทัวร์แบบ 1 วันในพม่า เหมาะสำหรับค่อยที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากเที่ยวพักผ่อนประเทศใกล้ๆ แถมได้ทำบุญขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลสำหรับปีต่อๆ ไปด้วยค่ะ

แผนที่ : พม่า

ทางไปจอง >> ทัวร์พม่า สักการะสิ่งศักดิ์ สัมผัสวัฒนธรรมที่อันสวยงาม

จบไปแล้วนะคะสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวมาแรง แซงทางโค้งช่วงสิ้นปีทั้ง 5 แห่ง เชื่อว่าสถานที่เหล่านี้คงอยู่ในใจหลายๆ คนแล้วล่ะ แต่อาจจะยังลังเลอยู่ หรือไม่รู้ว่าจะซื้อทัวร์กับที่ไหนดี หากคิดไม่ออกก็ลองปรึกษา ทัวร์ครับ ดูสิคะ ลองสอบถามรายละเอียดดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจอีกทีก็ยังได้ AkeruFeed ขอให้ทุกคนสนุกกับการท่องเที่ยวในวันหยุดยาวและขอให้ปลอดภัยกันทุกคนเลยน้า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top