Now Reading
ง่ายจัง! เทคนิคเก็บเงินด้วยแบงค์ 100 ไม่กี่ใบไปเที่ยวได้รอบโลก!!

ง่ายจัง! เทคนิคเก็บเงินด้วยแบงค์ 100 ไม่กี่ใบไปเที่ยวได้รอบโลก!!

หนุ่มๆสาวๆคงมีความฝันอยากไปเที่ยวหลายๆที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศกันใช่ไหมคะ แต่เนื่องจากเงินในกระเป๋าช่างไม่เป็นใจเอาซะเลย ไปได้ไกลสุดคงไม่พ้นทะเลไทยภาคใต้หรือไปชมหมอกสวยๆที่ภาคเหนือ แต่วันนี้พี่อะเครุมีเทคนิคเก็บเงินด้วยแบงค์ 100! โอ้โห้วววมันง่ายมากบอกเลย เก็บเพลินๆแค่ไม่กี่ใบก็ไปเที่ยวได้แล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่าแบงค์ 100 จะพาเราไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง มาค่ะ!!

ไปเกาะล้าน

อ้าวว เก็บแบงค์ 100 แค่ 30 ใบเองอะ! ไปเกาะล้านได้เลยนะตัวเธอ ไม่ยากไม่เย็นเท่าไหร่ 30 ใบก็แค่ 3,000 บาท หากเรานับมูลค่าที่เยอะๆจะทำให้เก็บไม่ได้สักที ควรนับแค่แบงค์แต่ละใบเวิร์คกว่าเยอะ เชื่อพี่อะเครุสิ >,< ตอนนี้เกาะล้านแทบจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของวัยรุ่นแล้ว เพราะว่าไปกลับใช้งบน้อยมาก ถูกเวอร์วังจริงเชียว!

 

ไปภูเก็ต

ภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามัน เกาะขึ้นชื่อของหนุ่มฝรั่งตาหวานๆ โอ๊ยพูดแล้วใจคอไม่ดี 555 เก็บแบงค์ 100 ชิลล์ๆแค่ 50 ใบก็ไปถึงภูเก็ตได้เลยนะ จากที่คนรอบตัวชอบบอกว่าอย่าไปเลยภูเก็ตแพงนั่นแพงนี่ อย่าไปกลัวค่ะ ชีวิตเราใช้ซะ!! อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว แต่อย่าลืมว่าไปภูเก็ตทั้งทีต้องไปที่แหลมพรหมเทพด้วยนะจ๊ะ ถ่ายรูปสวยๆชิคๆมาอวดเพื่อน แถมงานนี้อาจได้หนุ่มรู้ใจกลับบ้านมาด้วย คุ้มจริง!

 

ไปวังเวียง

เก็บแบงค์ 100 บาท ไม่ถึง 100 ใบ ไปลาวได้เลยนะขุ่นพระ!! วังเวียงอยู่ในประเทศลาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำของประเทศเขาเลยล่ะ แต่ที่แนะนำสุดๆคือ ‘บลูลากูน Blue lagoon’ น้ำสีฟ้าสดใส นักท่องเที่ยวฝรั่งและเกาหลีเยอะสุดๆ

 

ไปบาหลี

บร๊ะะะ คราวนี้ไปไกลถึงอินโดนีเซียด้วยแบงค์ 100 บาท แค่ 95 ใบ (9,500 บาท) เท่านั้นเอง ดูจากสภาพทะเลของประเทศเขาแล้วบอกเลยว่าสวยไม่แพ้ที่ใดในโลก ขนาดดารายังชอบไปพักผ่อนที่บาหลีกันบ่อยๆ รู้มั้ยคะว่าทำไม? เพราะบาหลีขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ใครได้ไปต้องหลงรักเป็นแน่แท้ งือออ เก็บเงินด่วนๆ >,<

 

ไปมุยเน่

หลายๆคนอาจไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่ มุยเน่นั้นอยู่ที่ประเทศเวียดนาม ไม่ไกลจากประเทศไทยเลยเนอะ ^^ สายฮิป สายถ่ายรูปต้องมาที่นี่ให้ได้ เป็นเมืองตากอากาศที่เหมาะแก่การนั่งๆนอนๆโพสต์ท่าไปเรื่อย บรรยากาศดีจนไม่อยากกลับบ้านบอกตรง! และที่สำคัญคือมุยเน่เป็นดินแดนแห่งทะเลทรายที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โหหหห มีทั้งทะเลและทะเลทราย อยากไปเที่ยวแล้วสิ!

 

ไปสิงคโปร์

ไปเมืองนอกไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดดดด! แบงค์ 100 บาท แค่ 120 ใบเองอะตัวเธอ! เราสามารถไปเดินชิลล์ๆมองสิงโตพ่นน้ำทั้งวี่ทั้งวันที่สิงคโปร์ได้เลยนะ อาหารการกินและการท่องเที่ยวไม่ได้ยากและไม่แพงอย่างที่เคยเข้าใจ ส่วนใหญ่ที่ฮิตไปกันคือที่ ‘Universal Studios Singapore’ หรือสวนสนุกยูนิเวอร์แซลนั่นเองจ้า

 

ไปฮ่องกง

สายช็อปไม่น่าพลาดกับการไปฮ่องกงแน่ๆ ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปก็เก็บเงินรอไว้เลย แบงค์ 100 บาทแค่ 135 ใบ คุณก็สามารถไปละลายเงินที่เก็บมาทั้งปีของคุณได้อย่างสบายใจเฉิบ แต่พี่อะเครุจะบอกเทคนิคให้ว่าควรไปช่วงที่เกาะฮ่องกงลดราคาสินค้า ช่วงนั้นนะคุณเอ๊ย..แบรนด์เนมทั้งหลายแห่กันลดราคาจนของก๊อปยังอาย เอาเป็นว่าต้องรีบละ จัดทริปไปฮ่องกงโลด!!

 

ไปเกาหลี

อังยองงงง ไปโผล่เกาหลีด้วยแบงค์ 100 บาทแค่ 150 ใบเองค่ะซิส !! ดีต่อใจสุดๆ ทั้งได้ไปช็อปที่เมียงดง เดินดูอปป้าที่โซล ช่างมีความสุขอะไรเบอร์นี้ และที่พลาดไม่ได้คือบรรดาเครื่องสำอางทั้งหลายแหล่ที่ถูกกว่าประเทศไทยมากกกก ไปทีต้องตุนกลับมาเยอะจนขนกลับไม่ไหว ส่วนของกิน อาหาร หมูย่างเกาหลี อะไรก็แล้วแต่ที่เราเห็นตามซีรีส์ถ้าได้ไปกินแบบต้นฉบับคงจะฟินน่าดู

 

ไปญี่ปุ่น

จบทริปเกาหลีแล้วก็ต้องไปญี่ปุ่นสิคะรอไร เมืองแห่งความเงียบสงบ บ้านเมืองสะอาดมีระเบียบมากๆ ใครที่หลงใหลในวัฒนธรรมของประเทศนี้ต้องลองไปนะคะแล้วจะบอกว่าแฮปปี้มากกกก อ้อ..แล้วอย่าลืมไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ด้วยล่ะ สวยสะพรึงสุดๆ อาจจะได้รูปสวยๆแบบคุณนุ่น-วรนุชมาก็ได้ ความอลังการนี้ยอมใจเลยจ้า!!

See Also

 

ไปอินเดีย

อินเดียเป็นเมืองที่สวยงามและมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก หากฟังแบบปากต่อปากแล้วอาจไม่อยากไปเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้วมีสถาปัตยกรรมที่งดงามน่าถ่ายรูปเรียกยอดไลค์เยอะเวอร์! ส่วนอาหารการกินคือให้เยอะทุกร้าน เยอะจนเหมือนเราไปกินบุฟเฟ่ต์เลยล่ะ ไปสักครั้งในชีวิตแล้วจะติดใจ

 

ไปซิดนีย์

ความใฝ่ฝันในวัยเด็กของทุกคนที่เคยดูการ์ตูนนีโม่! และรูปที่เราเห็นกันบ่อยๆเป็นโดมสามเหลี่ยมนี่ใช่มั้ยคะ? ที่นี่คือ Sydney Opera House ตั้งอยู่บริเวณปากอ่าวซิดนีย์ นครซิดนีย์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ใครไปก็ต้องถ่ายรูปกับเจ้าโดมนี้ทุกคนเพื่อเช็คอินว่าฉันมาถึงออสเตรเลียแล้วน๊าาา.. และอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปที่ Sydney Harbour Bridge (สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์) ด้วยนะคะ สวยงามตรึงตาตรึงใจเกิ๊น!

 

ไปฝรั่งเศส

ไปถึงปารีสแล้ว นอกจากจิบชาก็ต้องมายืนดูหอไอเฟลนี่แหละฟินได้ใจ ด้วยความสูงและสง่างามถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศส หอไอเฟลนี้สูงเท่ากับตึก 81 ชั้น บันไดมี 1,665 ขั้น เดินให้น่องร้าวกันไปเลย และถ้าอยากถ่ายรูปให้สวยสุดๆควรยืนที่ลานหน้าปราสาท Palais de Chaillot เพราะสามารถถ่ายได้สวยเต็มจอโดยไม่มีต้นไม้บังรูปสวยๆด้วย

 

ไปนิวยอร์ก

เมืองแห่งสีสันที่มีเทพีเสรีภาพยืนชูคบเพลิงอยู่ หลายๆคนอาจเคยเห็นในหนังเรื่อง The Day After Tomorrow แต่ที่น่าสนใจไม่ได้มีแค่เทพีเสรีภาพ หากได้ไปนิวยอร์กทั้งทีต้องเก็บสถานที่สวยๆให้ครบนะจ๊ะ! เช่น ตึกเอ็มไพร์สเตต ตึกที่สูงที่สุดในโลก, เซ็นทรัลพาร์ค สวนสาธารณะขนาด 843 เอเคอร์ และ ไทม์สแควร์ เป็นจุดตัดสำคัญของถนนในแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก รับรองว่าจะต้องหลงใหลในแสงสีของเมืองนี้แน่นอน^^

หลังจากที่แนะนำสถานที่เที่ยวเสร็จแล้วพี่อะเครุอยากบอกว่าการเก็บเงินไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณมีเป้าหมายว่าจะทำจริงๆ อยากไปจริงๆ คุณทำได้แน่นอน เพราะฉะนั้นตอนนี้ถ้าขยันเก็บเงิน สามารถไปเที่ยวปีใหม่ที่นิวยอร์กได้ไม่ยากเลยล่ะ!! ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top