Now Reading
สิ้นปีต้องเที่ยว!! ชวนเก็บตังค์ด้วยแบงค์ 50 ง่ายๆ ไปได้ทั่วไทย

สิ้นปีต้องเที่ยว!! ชวนเก็บตังค์ด้วยแบงค์ 50 ง่ายๆ ไปได้ทั่วไทย

กรี๊ดดดด ใกล้วันหยุดยาวอีกแล้วตื่นเต้นสุดๆ ตอนนี้เป็นช่วงใกล้เทศกาลหลายๆ อย่าง และที่ทุกคนรอคอยกันมากที่สุดคือวันหยุดยาวอย่างปีใหม่นั่นเองเนอะ หลายคนคงเริ่มปักหมุดกันละว่าจะไปเที่ยวไหนดี ขึ้นเหนือ หรือลงใต้ดีน๊าาา เอาเป็นว่าวันนี้พี่อะเครุจะชวนมาเก็บตังค์เที่ยวในประเทศไทยและใช้ชีวิตกันอย่างหรูหราช่วงสิ้นปีไปเลยค่าาาา

billcounterynotflytravel

ไปอัมพวา

asialive365

เก็บเงินง่ายๆ แบบชิลๆ ด้วยแบงค์ 50 บาท เพียงแค่ 10 ใบเท่านั้น (500 บาท) ไม่เยอะเลยใช่ไหมล่ะเธ๊อ! ยิ่งช่วงปลายปีอัมพวาแทบจะเป็นแลนด์มาร์คสำหรับคนที่ไม่ชอบนอนค้างคืน ไปเช้า-เย็นกลับ เดินกินไอติมกะทิ กินขนมไทย ฟินเบาๆ เริ่ดจ้าเริ่ด!!

 

ไปเกาะล้าน

bangkok

ใน 1 ปีทุกคนต้องปักหมุดไว้เลยว่าถึงวันหยุดยาวเมื่อไหร่ต้องสร้างตี้กับแก๊งค์เพื่อนไปเกาะล้านให้ได้! เอาจริงๆ นะ ถึงจะเรียกว่าเกาะ แต่ก็ไม่ได้แพงอะไรเลย ด้วยงบแค่ 2,000 บาท เราก็สามารถกินดีอยู่ดีตั้งแต่ไปจนกลับได้เลยล่ะ

 

ไปหัวหิน

huahintoday

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทยและต่างประเทศ ปักหมุดทะเลหัวหินไว้ก็ไม่เสียหายเนอะ ยิ่งช่วงกลางคืนที่มีตลาดหลายๆ แห่ง เป็นแหล่งขายอาหารทะเล โอ้โหยยยย ฟินเฟร่อเจ้าค่ะ! ขอบอกว่าหนุ่มฝรั่งเพียบ ใครสายนี้ต้องลองไปหัวหินดู เชื่อพี่อะเครุสิ >,<

 

ไปภูเก็ต

flyingcarpet

ไหนๆ ก็เก็บแบงค์ 50 มาขนาดนี้ละ.. เก็บให้ครบ 60 ใบไปเลย! (3,000 บาท) ขุ่นพระะะะ แค่นี้เราก็จะได้ไปเปิดหูเปิดตาแบบไกลๆ ที่ภูเก็ตได้แล้วเหรอเนี่ย แนะนำเลยว่าถ้าใครชอบทะเลน้ำใสๆ หรือชอบดำน้ำดูปลานีโม่ อย่าลืมจองทริปภูเก็ตกันนะ ตอนเย็นๆ ก็ไปดูพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพงี้ ฟินแล้วฟินอีก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่าาา!

 

ไปสังขละบุรี

12go

เย้ๆ สังขละบุรีนี่เมืองในฝันของพี่อะเครุเลย แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปสักที ก็เลยไปรวบรวมข้อมูลมา สรุปว่าการไปสังขละ (กาญจนบุรี) ไม่แพงและไม่ลำบากอย่างที่คิด ด้วยการเก็บแบงค์ 50 บาท เพียง 65 ใบ (3,250 บาท) ก็ไปเดินชมวิวสวยๆ ถ่ายรูปกับน้องๆ มาอวดเพื่อนได้แล้วล่ะ ^^

 

ไปภูทับเบิก

pinterest

ไหนใครชอบขึ้นเขาไปชมหมอกสวยๆ บ้างยกมือขึ้น?! สำหรับคนที่ไปภูทับเบิกในช่วงหน้าหนาวมาแล้วต้องบอกว่าเป็นฟีลที่โรแมนติกและน่าชวนแฟนไปที่ซู้ดดด ทั้งหมอกหนาๆ ในตอนเช้า นั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น จิบกาแฟ โอ้ยแค่ฟังก็ต้องรีบจองตั๋วจองที่พักด่วนจี๋เลย!!

 

ไปเชียงคาน

thailandscanme

ใครไม่คาน เชียงคานเด้อออ ! 5555 จะบอกว่าอีกหนึ่งตัวเลือกในการไปเที่ยวช่วงปีใหม่แบบหน้าปะทะลมหนาวต้องไม่ลืมเชียงคาน จังหวัดเลย ถ้าใครไม่ชอบตัวเมืองก็ลองหาแหล่งท่องเที่ยวที่พักผ่อนหย่อนใจได้จริงๆ ตื่นเช้ามาชมทะเลหมอก เห็นต้นไม้ใบไม้ เหมือนได้ชาร์ทแบตเติมพลังให้ตัวเองสุดๆ

See Also

 

ไปเกาะสมุย

livingnomads

พื้นที่ภาคใต้ที่ควรไปอีกหนึ่งจังหวัดคือสุราษฎร์ธานี ถึงจะดูไกลและล่องใต้มากๆ แต่งบในครั้งนี้อยู่ที่ 5,000 บาทเท่านั้นเอง ถ้าเก็บตังค์ตั้งแต่ตอนนี้รับรองว่าทันวันหยุดยาวแน่นอน เราจะไปเดินเฉิดฉายถ่ายรูปสวยๆ ที่ริมหาดกันนะสาวๆ

 

ไปกระบี่

krabi-railaybay

กรี๊ดดด ขอกรี๊ดแรงๆ แบบต่อเนื่องกับการเที่ยวภาคใต้ เอาจริงๆ ทะเลไทยสวยที่สุดในโลกเลยนะ ขนาดฝรั่งยังชอบมาเที่ยวทะเลที่ไทยเลยคิดดู๊! ส่วนสถานที่ๆ แนะนำของกระบี่ บอกเลยว่าควรไปทะเลแหวก เกาะพีพี รับรองว่าน้ำใสมาก ฟินจนไม่อยากกลับบ้านเลยล่ะ

 

ไปหลีเป๊ะ

youtube

ปิดท้ายกันด้วยหลีเป๊ะจังหวัดสตูล! แบงค์ 50 บาท 110 ใบ (5,500 บาท) คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม เป็นทริปพักผ่อนหย่อนใจที่ไปกับครอบครัวก็ได้ หรือไปกับแฟนก็ดี ส่วนที่พักก็ไม่แพงจนเกินไป บางที่คือถูกและดี แถมตื่นมาเจอวิวทะเลสวยๆ ตอนเช้าด้วย โอ๊ยชอบบบบ!

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวอยู่ แต่ยังไม่ได้เก็บเงินเลย
พี่อะเครุแนะนำว่าควรเริ่มเก็บตอนนี้ก็ยังไม่สายน๊า
ยิ่งเก็บด้วยแบงค์ 50 แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าเก็บได้เร็วและง่าย
ทันไปเที่ยวแน่นอนค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top