Now Reading
แนะนำ 10 แอปฯ ลดน้ำหนัก ใครอยากไดเอต ต้องโหลด!

แนะนำ 10 แอปฯ ลดน้ำหนัก ใครอยากไดเอต ต้องโหลด!

สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่ตั้งใจว่าจะเริ่มลดน้ำหนักกันบ้างคะ บางคนอาจจะตั้งใจลดแต่ก็ทำไม่ได้มาหลายครั้ง การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ยากประมาณหนึ่งเลยค่ะ ปัจจุบันก็มีแอปพลิเคชั่นฟรี สำหรับการลดน้ำหนักอยู่หลายแอปฯ เพื่อคำนวณว่าควรทานอาหารอะไร และควรออกกำลังกายยังไงบ้างเพื่อให้เราน้ำหนักลดลง วันนี้้พี่อะเครุมีแอปฯฟรี สำหรับคนลดน้ำหนักมาฝากกัน 10 แอปฯ ใครตั้งใจจะลดแล้วลองโหลดมาใช้ดูนะ

10 แอปพลิเคชั่นลดน้ำหนัก โหลดฟรี!

Seven – 7 Minute Workout

แอปฯนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากออกกำลังกายแต่มีเวลาแค่สั้นๆ ที่เราสามารถทำตามได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ แถมยังมี Community ให้อัปเดตและพูดคุยกับคนอื่นที่ใช้แอปฯนี้ด้วยกัน ส่วนของการออกกำลังกายจะเป็นคลิป 3d โมเดลจะคอยออกกำลังกายไปพร้อมเรา มีการจับเวลา มีเสียงพากย์คอยช่วยกระตุ้นเรา และมีท่าการออกกำลังกายมากกว่า 200 แบบให้เลือก แต่ว่าส่วนนี้จะต้องเสียเงินเพิ่มนะ

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นสอนการออกกำลังกาย
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS / Android

Nike Run Club

ใครที่มีรองเท้าวิ่ง Nike ควรจะโหลดแอปฯนี้เลยเพราะว่าจะช่วยทั้งติดตามการวิ่งด้วย GPS มีเสียงพากย์แนะนำ มีโค้ชช่วยแพลนการออกกำลังกายของเราด้วยนะ หรือใครที่อยากวิ่งตามชาเลนจ์ก็มี ตอนเราวิ่งจะได้เห็นทั้งระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ และยังมีเสียงเชียร์ให้กำลังใจ ถ้าเราวิ่งแล้วพิชิตสถิติก็จะได้ป้ายและถ้วยรางวัล

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นคำนวณระยะทางและแคลอรี่ในการวิ่ง
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS/Android

จด Calorie

เชื่อว่าทุกคนต้องกังวลแน่ๆ เลยค่ะว่า เรากินอะไรไปกี่แคลอรี่แล้วต่อวัน แอปฯนี้จะช่วยจดบันทึกว่าเราทานอาหารอะไรไปกี่แคลอรี่แล้ว และยังสามารถสแกนบาร์โค้ดเพื่อบันทึกแคลอรี่ได้ด้วย และยังสามารถทราบได้ด้วยว่าเราออกกำลังกาย หรือทำอะไรไปกี่นาทีใช้แคลอรี่ไปเท่าไหร่แล้ว โดยคำนวณจากน้ำหนักของเราด้วย

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นจดและคำนวณแคลอรี่อาหาร / การออกกำลังกาย
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS

Runkeeper

สายวิ่งต้องมีแอปฯนี้ เพราะว่าจะติดตามได้ว่าเราใช้เวลาวิ่งได้กี่กิโลเมตรแล้ว หรือว่าวิ่งจากที่ไหนถึงที่ไหน นอกจากการวิ่งยังสามารถแทรคการเดินเขา ขี่จักรยาน เดินป่าได้ด้วยเพราะวัดจาก GPS ใครที่อยากได้คนคอยกระตุ้นก็สามารถตั้งค่าเสียงเทรนเนอร์ได้ด้วยนะ และมีกิจกรรมภารกิจสนุกๆ ให้เราได้ร่วมเล่นเพื่อที่จะกระตุ้นให้เราออกกำลังกายได้ดีขึ้น

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นคำนวณระยะทางและแคลอรี่ในการวิ่ง
 • ลิ้งดาวน์โหลด IOS / Android

Lose Weight in 30 Days

แอปฯนี้เป็นแอปที่ช่วยให้เราลดน้ำหนักได้อยากปลอดภัย และรวดเร็ว เราสามารถเลือกได้ว่าอยากจะเน้นการออกกำลังช่วงไหน เช่น ทั้งร่างการ แขน ก้น หน้าท้อง หรือขา เพื่อที่จะทำให้เราสามารถโฟกัสการลดแต่ละส่วนได้เช่นกัน มีวิดีโอว่าต้องออกกำลังกายท่าไหน และออกอย่างไรบ้าง และยังมีส่วนของแพลนอาหารให้ฟรีๆ อีกด้วยนะ แต่ว่าก็จะเป็นอาหารสไตล์ฝรั่ง ใครที่ทานวีแกนเขาก็มีให้เหมือนกัน บางส่วนเราอาจจะเข้าไม่ได้ ต้องเสียเงินนะ และมีโฆษณาคั่นบ้างนิดหน่อย

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นสอนออกกำลังกาย และแพลนอาหาร
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS/ Android

Nike Training Club

อีกหนึ่งแอปฯจากไนกี้ที่ช่วยให้เรราสามารถออกกำลังกายแบบมีเทรนเนอร์ส่วนตัว ซึ่งมีให้เลือกถึง 185 แบบเลย ที่จะช่วยให้เราลดน้ำหนัก คล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยได้รับการออกแบบการออกกำลังกายจากเทรนเนอร์ระดับโลกของ Nike มีหัวข้อให้เราเลือกหลายแบบ จะเน้นส่วนของหน้าท้อง ลำตัว แขนขา หรือเลือกเป็นแบบกีฬาโยคะ ชกมวยก็มีค่ะ มีทั้งแบบที่ใช้แค่น้ำหนักตัว และใช้อุปกรณ์ เราสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการเลย

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นคำนวณระยะทางและแคลอรี่ในการวิ่ง
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS / Android

She fit by vgfit

แอปฯฟรีที่ควรมีสำหรับคนที่ต้องการแพลนออกกำลังกาย เพราะเป็นแอปฯเทรนเนอร์ที่จะช่วยให้เราสามารถออกกำลังกายได้แม้จะอยู่ที่โรงเรียน ออฟฟิศ ที่ทำงานหรือที่บ้าน และไม่ต้องมีอุปกรณ์ในการออกกำลังกาย มีทั้งเน้นก้นกระชับ แขนและหลัง หน้าท้อง บิกินี่ ขา หรือคาร์ดิโอเพื่อเบิร์นแคลอรี่ นอกจากนี้ยังมีวิดีโอสอนท่าการออกกำลังกายแต่ละท่า และมีแพลนอาหารพร้อมวิธีทำด้วย ครบเว่อร์ๆ

See Also

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นสอนออกกำลังกาย แพลนอาหาร และวิธีทำอาหาร
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS/ Android

Calkcal

ใครทำกำลังฟิตหุ่น จะขาดแอปฯช่วยบันทึกแคลอรี่ไปไม่ได้เลย แอปฯนี้รวบรวมรายการอาหารมากกว่า 2,000 เมนู ให้เราสามารถคำนวณแคลอรี่ และเลือกว่าเราออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่เผาพลาญแคลอรี่ไปเท่าไหร่ เราจะได้คำนวณได้ว่าเราจะน้ำหนักลดถึงเป้าหมายได้ภายในกี่วัน และยังมีกราฟข้อมูลให้เราเช็คด้วย

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นจดและคำนวณแคลอรี่อาหาร / การออกกำลังกาย
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS

Runtastic

สำหรับสายวิ่งน่าจะรู้จักแอปนี้อยู่บ้างค่ะ เพราะว่าจะช่วยติดตามการวิ่งของเรา และมีเสียงจากโค้ช ดูว่าสถิติการวิ่งของเราเป็นอย่างไรบ้าง สามารถตั้งค่าเป้าหมายว่าเราจะวิ่งกี่กิโลเมตร และจะทำอย่างไรให้ถึงเป้าหมายนั้น ใครที่อยากมีแรงจูงใจสนุกๆ ในการวิ่ง หรือปั่นจักรยานก็สามารถที่จะเข้าร่วมภารกิจได้ด้วยนะ และยังช่วยแนะนำว่าเราควรจะเปลี่ยนรองเท้าเมื่อไหร่ดี

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นคำนวณระยะทางและแคลอรี่ในการวิ่ง
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS / Android

 Fit30 : Home Workouts Exercise

อีก 1 แอปพลิเคชั่นฟรีที่ควรมีสำหรับคนที่ไม่ได้ไปออกกำลังกายที่ยิม สามารถเลือกได้ว่าเราต้องการที่จะออกกำลังกายเน้นส่วนไหน เช่น ขา หน้าท้อง บั้นท้าย ขา หรือว่าอยากจะลดไขมันทั้งร่างกาย จะมีคลิปแต่ละท่าสอนว่าเราต้องออกกำลังกายยังไง โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เลยค่ะ ใครที่อยากทำภารกิจให้ครบ 30 วันก็ต้องสมัครสมาชิกนะคะ แต่เราก็สามารถเลือกออกตามแบบฟรีได้

 • ชนิด : แอปพลิเคชั่นสอนออกกำลังกาย
 • ลิ้งก์ดาวน์โหลด IOS

ใครที่กำลังตั้งใจจะหาแอปพลิเคชั่นตัวที่ช่วยลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็นคำนวณแคลอรี่อาหาร ช่วยติดตามระยะทางการวิ่ง หรือว่าแพลนการออกกำลังกายก็มีครบเลย ถูกใจแอปพลิเคชั่นไหนก็ลองโหลดดูนะคะ รับรองว่าถ้ามีวินัยและทำตามได้อย่างต่อเนื่อง หุ่นดีถูกใจเราแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top