Now Reading
คำทำนาย 12 ราศี จากการแต่งหน้าแล้วพฤติกรรมเปลี่ยน!!

คำทำนาย 12 ราศี จากการแต่งหน้าแล้วพฤติกรรมเปลี่ยน!!

ผู้หญิงแต่ละคนหากเปรียบเทียบระหว่างตอนแต่งหน้ากับไม่แต่งหน้า ก็จะมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน บางคนก่อนแต่งหน้าอาจจะเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเอง แต่เมื่อแต่งหน้าแล้วกลับกลายเป็นคนที่มั่นใจ และส่วนหนึ่งที่ทำให้แต่ละคนมีลักษณะนิสัยที่เปลี่ยนไป ก็มีอิทธิพลมาจากจักรราศีนั่นเอง ลองสังเกตดูพฤติกรรมของตัวเองว่า เมื่อตอนที่คุณแต่งหน้าแล้ว บุคลิกลักษณะภายนอกของคุณเปลี่ยนไปตามคำทำนายด้านล่างนี้หรือเปล่า!!

ราศีธนู

ความแตกต่าง 20%

3

เมื่อสาวราศีธนูแต่งหน้าพวกเธอชอบที่จะเจอผู้คนใหม่ๆ พวกเธอสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและสนุกไปกับมัน ชาวราศีนี้มีความกระตือรือร้น บุคลิกของสาวราศีนี้สามารถทำเรื่องต่างๆ ให้เป็นเรื่องง่าย ชาวราศีนี้เป็นคนที่รอบคอบ พวกเขามักมีเรื่องที่ชวนทะเลาะบ้างบางครั้ง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องราวใหญ่โตอะไร

ราศีเมษ

ความแตกต่าง 60%

130420792403954850_Big_C-960x540

เมื่อสาวราศีเมษแต่งหน้าความมั่นใจของพวกเธอจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น เมื่อลงมือทำสิ่งใดแล้วก็ต้องการที่จะประสบความสำเร็จ อยากได้อะไรต้องได้ และเนื่องจากพวกเธอมีความเป็นผู้นำสูง ไม่มีทางที่สาวราศีนี้จะทำเรื่องที่ไม่ดีและไม่น่าภูมิใจอย่างเช่น เรื่องที่ผิดกฎหมาย

ราศีเมถุน

ความแตกต่าง 60%

flowerman_13-960x540

หลังจากที่สาวชาวราศีเมถุนแต่งหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกเดทหรือเรื่องครอบครัว พวกเธอจะค่อนข้างจะหวงความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ พวกเธอค่อนข้างเป็นคนที่มีน้ำใจ หากชาวราศีนี้เริ่มคุ้นเคยกับใครแล้วล่ะก็ คุณสามารถพูดคุยกับชาวราศีนี้ได้เลย แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไปนะ ไม่อย่างนั้นมันจะน่าอึดอัดมาก

ราศีกุมภ์

ความแตกต่าง 25 %

maxresdefault-1-960x540

หากสาวราศีกุมภ์แต่งหน้าล่ะก็ พวกเธอจะไม่เข้าไปยุ่งหรือก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของผู้อื่นมาก และด้วยความที่พวกเธอซุกซนและเป็นคนขี้เล่น ทำให้เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ไม่มีที่สิ้นสุด หากคุณพบด้านที่ละเอียดอ่อนของสาวราศีนี้ จะพบว่าพวกเธอเป็นคนที่โรแมนติกคนหนึ่งเลยล่ะ

ราศีกันย์

ความแตกต่าง 60 %

5

หากสาวราศีกันย์แต่งหน้าพวกเธอจะมีความกระตือรือร้นขึ้น พวกเธอรักความเป็นอิสระ ทั้งๆ ที่พวกเธอเคยแสวงหาความสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ เห็นแบบนี้เมื่อบนใบหน้ามีเครื่องสำอางพวกเธอจะเลือกแล้วเลือกอีกในเรื่องความรัก แม้ว่าพวกเธอจะขี้อาย ที่จริงแล้วความรู้สึกของชาวราศีนี้ค่อนข้างเปราะบาง แต่แอบซ่อนไว้ภายในจิตใจไม่ให้ใครเห็น

ราศีพิจิก

ความแตกต่าง 80 %

382065e52a7786d2ba4ca83c48ca2b51_2k1YsQVvX6YcxnnBLK2DJVccC3pbFhbG-960x539

เมื่อชาวราศีพิจิกแต่งหน้า พวกเธอจะรู้สึกว่าตัวเองเคร่งขรึม นั่นทำให้พวกเธอดูเป็นคนเก็บตัว และดูเหมือนไม่ค่อยแคร์ความคิดของคนอื่นเท่าไหร่ แต่ที่จริงแล้วภายในจิตใจของเธอค่อนข้างเปราะบาง และมันคงไม่ง่ายนักหากชาวราศีนี้จะเรียกความรู้สึกดีๆ กลับคืนมา

ราศีมีน

ความแตกต่าง 85%

s-960x540

เมื่อสาวราศีมีนแต่งหน้า พวกเธอจะกลายเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น มีความรัก และความเมตตามอบให้ผู้อื่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังอยากมีอิสระอีกด้วย แม้ว่าสาวราศีนี้จะเป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้คน แต่เธอก็มีความเห็นแก่ตัวเล็กๆ ที่ไม่ได้เป็นอันตรายกับใคร

ราศีพฤษภ

ความแตกต่าง 40%

0yl1LBV2Wl9E635653067663589281

เมื่อสาวราศีพฤกษภแต่งหน้า พวกเธอจะกลายเป็นคนที่ใจดีแถมยังชอบช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย ชาวราศีนี้มันจะเป็นคนที่เพื่อนๆ นึกถึงและไว้ใจเป็นอันดับหนึ่ง และนั่นก็ทำให้พวกเธอรู้สึกดี สำหรับพวกเธอเงินไม่สำคัญเท่ากับเวลาว่างที่พวกเธอจะได้พักผ่อนหรอก

ราศีสิงห์

ความแตกต่าง 30%

72783_97781_4942

See Also

สำหรับสาวๆ ที่เกิดในราศีสิงห์ หากแต่งหน้าก็จะกลายเป็นจะเป็นคนที่ตรงไปตรงมา และมีบุคลิกที่เป็นผู้นำ พวกเธอชอบที่จะเป็นที่รัก และชอบที่จะดูแลคนอื่นๆ และสิ่งที่ชาวราศีนี้กลัวที่สุดก็คือความเหงา!!

ราศีกรกฎ

ความแตกต่าง 55%

83345_56091_226

หากสาวราศีกรกฎแต่งหน้า พวกเธอจะรักการผจญภัยมากกว่าเดิม แต่เมื่อตกอยู่ในห้วงความรัก พวกเธอจะใช้วิธีการตัดสินใจในเรื่องหัวใจตามสัญชาตญาณของตัวเอง และส่วนใหญ่แล้วเมื่อพวกเธอเจอคนแปลกหน้า พวกเธอก็มักหลีกเลี่ยงไม่ยอมเปิดรับใครง่ายๆ

ราศีตุลย์

ความแตกต่าง 45%

1 (1)

เมื่อสาวชาวราศีตุลย์แต่งหน้า พวกเธอจะไม่โอ้อวดหรือแสดงออกถึงสิ่งที่เธอมี แต่ลึกๆ แล้วพวกเธอกลับมีความต้องการให้ผู้อื่นสนใจ แม้ว่าพวกเธอจะดูซื่อๆ และอาจดูเห็นแก่ตัว แต่พวกเธอสามารถเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยมที่สุดได้

ราศีมังกร

ความแตกต่าง 70%

images1

ด้วยความที่เป็นคนเข้มงวด เมื่อชาวราศีมังกรแต่งหน้าจะทำให้การประสบความสำเร็จกลายเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้พวกเธอยังมีบุคลิกภาพที่ดี แต่สิ่งหนึ่งที่ตรงกันข้ามกับบุคลิกของชาวราศีนี้ก็คือ “ทัศนคติ” ที่ชอบมองอะไรก็ดูจะลบ

เป็นยังไงกันบ้างคะ ลักษณะนิสัยของแต่ละราศีหลังจากการแต่งหน้า ตรงกันบ้างไหมเอ่ย?แต่ทั้งนี้ก็ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านกันด้วยนะคะ

ที่มา: look-in 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top