Now Reading
4 ตัวช่วยสุดเจ๋ง!! ถ่ายรูปยังไงให้เริ่ด

4 ตัวช่วยสุดเจ๋ง!! ถ่ายรูปยังไงให้เริ่ด

ใครชอบถ่ายรูปกันบ้าง วันนี้ AkeruFeed จะแนะนำแก็ตเจ็ตเก๋ๆ เพื่อให้การถ่ายรูปของคุณสนุกและได้รูปที่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญแก็ตเจ็ตบางอันสามารถนำไปถ่ายรูปร่วมกับในมือถือคุณได้ ถ่ายรูปไม่เก่งไม่เป็นไร มีเครื่องมือเหล่านี้มาช่วยในการถ่ายรูปแล้ว

large (12)

■ เลนส์ Fisheye

ghjl

เลนส์ Fisheye ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีการติดตั้งที่ง่าย ปลอดภัย สะดวก สามารถเป็นอุปกรณ์แยกติดกับโทรศัพท์ โดยไม่ต้องใช้กล้องถ่ายรูปทั่วไป ที่สำคัญให้มุมมองรูปภาพที่แปลกตามีลักษณะเป็นมุมแคบและค่อยๆ ขยายเป็นมุมกว้าง เหมาะแก่การถ่ายวิว ถ่ายคนก็ออกมาสวย ดูดีและเท่ AkeruFeed ได้ไปตรวจสอบราคามามีขายที่ไทยตามทั่วไปราคาเริ่มต้นที่ 400 กว่าบาท ใครอยากได้รูปถ่ายที่แตกต่างไปจากเดิมต้องไปลองค่ะ

fisheyelens

kingdomskateboardshop

fisheyelens1

■ QuickSnap

กล้อง

utsurundesup

ใครชอบความวินเทจ ชอบสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ รักในความเป็น FujiFilm น่าจะติดใจเจ้าตัวนี้แน่ๆ quicksnap หรือที่เรียกกันว่ากล้องกระดาษ เป็นกล้องฟิลม์ที่ใช้ได้ครั้งเดียวหรือใช้แล้วทิ้ง โดยเสน่ห์ของกล้องตัวนี้คือ พกพาง่ายสะดวก ให้ความรู้สึกเหมือนตกอยู่ในมนตร์เสน่ห์อะไรๆที่มันดูเก่าๆ ใครรักความเก๋ของ FujiFlim ตัวนี้ต้องชอบอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 300 กว่าบาท แต่สินค้านี้ขายที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นคงต้องไปหาซื้อกันที่นู้นนะคะ แต่ถ้าใครมีกล้องฟิลม์ปกติอยู่ก็ใช้ได้อยู่แล้วไม่ว่ากัน

QuickSnap

utsurundesup

QuickSnap

■ OLYMPUS AIR

olympus-air-A01-camera-designboom01

เลนส์กล้องอัจฉริยะที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ  มีความสามารถในการถ่ายรูปให้ได้รูปภาพที่คมชัด และส่งผ่านเข้าสู่โทรศัพท์ผ่าน wifi หรือ bluetooth แค่พกเลนส์อันเดียวกับโทรศัพท์อีก 1 เครื่อง ก็เหมือนคุณมีกล้อง DSLR ไว้ใช้แล้วค่ะ และมีออปชั่นหลากหลายให้ได้เล่น ราคาตอนนี้อยู่ที่ 9000 ต้นๆ ใครสาวกการถ่ายรูปต้องไปซื้อใช้กันนะ

https://www.youtube.com/watch?v=t3tCXeH16oE

 

See Also
Black shoes items

OLYMPUS AIR

■ GoPro

ggg

shop.gopro

หลายๆ คนคงอาจจะได้เห็นหน้าค่าตากับเจ้ากล้อง Gopro ตัวนี้กันสักพักแล้ว สำหรับกล้องตัวนี้เหมาะกับสายที่ชอบรักการผจญภัย เพราะกล้องตัวนี้กันน้ำ พกพาไปไหนก็สะดวก ลุยสมบุกสมบันกับคุณไปได้ทุกที่ และป้องกันการสั่นไหวเพื่อที่ได้ภาพที่คมชัดและไม่เบลอ โดยรูปภาพที่ได้จะถูกส่งผ่านเข้าโทรศัพท์ภาพระบบ wifi หรือ bluetooth ใครที่รักการเดินทางและถ่ายรูปจริงๆแนะนำมากๆเลยค่ะเพราะซื้อไปและคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน ราคาตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 10,000 กว่าบาท โดยรุ่นที่แนะนำจะเป็นรุ่น HERO 3

GoPro

anne.1217

gopro1

nonhinakobabj

 

หวังว่าทุกคนคงสนุกและเอ็นจอยกับการถ่ายรูปกันมากขึ้นนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top