Now Reading
5 เคล็ดลับ ถ่ายรูปคู่กับ “ดอกไม้” ให้ดูเป็นสาวน่าทะนุถนอม

5 เคล็ดลับ ถ่ายรูปคู่กับ “ดอกไม้” ให้ดูเป็นสาวน่าทะนุถนอม

สวัสดีค่า ตอนนี้กำลังเข้าสู่ช่วงฤดูที่ดอกไม้กำลังผลิบานเลยค่ะสาวๆ  วันนี้ Akerufeed ก็เลยมีเทคนิคการถ่ายรูปดีดีมาฝากกัน ให้คุณสาวๆ เผยเคล็ดลับถ่ายรูปสวยท่ามกลาง “ทุ่งดอกไม้” ให้ออกมาเหมือนสาวญี่ปุ่นกันเลยล่ะ เมื่อพร้อมถ่ายรูปกันแล้ว เราไปลุยกันเลย!!!

80

1 หันหน้าด้านข้าง โน้มตัวเข้าหาดอกไม้
(หลบสายตาประมาณว่า Oops!!! ฉันกลัวเลนส์นะ)

06

เคล็ดลับนี้ใช้ได้ดีในทุกสถานการณ์ แถมยังทำให้สาวๆ ดูโดดเด่น เพียงถ่ายด้วยกล้องตั้งมุมสูง 45 องศา พร้อมหลบสายตาแล้วเผยใบหน้าด้านข้าง แล้วโน้มตัวเข้าหาดอกไม้เล็กน้อย ยกคางให้ขึ้นสูงกว่าดอกไม้ สายตามองลงต่ำ จากนั้นเผยรอยยิ้มจินตนาการออกไปเสมือนว่ามีมวลดอกไม้อยู่รอบตัว ซึ่งมีความสุขราวกับความฝันเลยใช่ไหมล่ะ

การถ่ายรูปแนวนี้ด้วยการหันใบหน้าด้านข้างของสาวๆให้มีมิติ สามารถแสดงอารมณ์ที่ลึกลับและมีเสน่ห์ ทำให้ได้ภาพละมุนละไม ชวนฝันอีกด้วย

2 มองลงไปที่ดอกไม้
(จ้องมองอย่างเขินอาย ดั่งนิยายในชีวิตจริง)

210

                การโพสเช่นนี้ทำให้รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น แสนหวาน มีความสมดุลระหว่างในหน้ากับรอยยิ้มเล็กๆ และจ้องมองดอกไม้ที่คุณถืออยู่ในมือ ดูลงตัวอย่าบอกใครเชียวล่ะ ซึ่งภาพลักษณะนี้ทำให้เพิ่มพลังบวกให้กับคุณสาวๆ ได้ดีเลยล่ะ เพียงแค่รอยยิ้มแสนหวานที่น่าประทับใจ ทำให้หนุ่มๆชวนหลงใหลกันไปเป็นแถว

การถ่ายรูปแนวนี้สาวๆ จะดูเด็กลง เพียงแค่คุณก้มมองลงไปในดอกไม้ที่กำลังถืออยู่ แล้วอมยิ้มเล็กๆ ซึ่งช่วยให้คนสังเกตเห็นเรียวนิ้วคู่สวยของคุณที่ดูบอบบาง น่าทะนุถนอมยิ่งขึ้น

3 ถ่ายภาพแบบ 1 : 2
(องค์ประกอบที่ใช่กับส่วนผสมที่ลงตัว)

32 7

การถ่ายภาพอัตราส่วน 1 ต่อ 2 นั่นคือการยืนในตำแหน่งที่เหลือวิวและบรรยากาศรอบด้านเอาไว้ เป็นการจัดองค์ประกอบภาพรวม ทำให้ได้ความรู้สึกที่ลงตัว ภาพที่ได้จะแสดงบุคลิกและอารมณ์ความรู้สึกลงในในภาพและโฟกัสที่ดูลงตัวอย่าบอกใคร

ภาพถ่ายนี้จะให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นสาวช่างจินตนาการ ที่รักความอิสระและแตกต่างไม่เหมือนใคร ที่ถ่ายมาพร้อมวิวสวยๆกับบรรยากาศที่เหมือนเว้นที่ให้หนุ่มเจ้าเสน่ห์เข้าไปในหัวใจคุณยังไงยังงั้นเชียวล่ะ

4 ตัวช่วยอุปกรณ์เสริม
(เติมแต่งภาพให้มีเอกลักษณ์ในแบบที่สาวๆ ต้องการ)

4102

                เพิ่มความมั่นใจและเสน่ห์น่ารักๆ แบบที่สาวต้องการ เพียงแค่หยิบพร้อบเสริมที่คุณพกพา อย่าง หมวกใบเล็ก หรือผ้าพันคอผืนสวย ไอเท็มน่ารักพกติดตัวเวลาออกทริป ถือเป็นอุปกรณ์เสริมเหล่านี้เป็นตัวช่วยที่ดี และสามารถใช้ประโยชน์ สร้างความเก๋ไก๋ สุดชิคทำให้คุณดูมีอะไรมากกว่าเคย

See Also
ruby red hair color

เชื่อเถอะ! สาวคนไหนที่มีอุปกรณ์เสริมเข้าไปในรูปที่ถ่าย จะช่วยให้สาวๆ ดูน่าทะนุถนอม เป็นสาวช่างเลือก ช่างใส่ใจรายละเอียด แถมยังดูขี้เล่นเป็นกันเอง รับรองว่าถ้าหนุ่มๆ เห็นแล้วทำให้เคลิ้มไปกับเสน่ห์ของคุณเลยล่ะ

5 ลงไปสัมผัสมวลดอกไม้
(กลืนไปกับธรรมชาติน่าอัศจรรย์)

552

สาวๆ ถ่ายรูปด้วยการลงไปสัมผัสกับมวลดอกไม้ที่รายล้อมรอบตัว เพื่อสัมผัสความสวยงามตามธรรมชาติ และรู้สึกถึงบรรยากาศอันผ่อนคลาย นุ่มนวล และไร้เดียงสา แถมมีประกายแสงช่วยธรรมชาติที่ส่องเป็นประกาย ให้ภาะดูมีเสน่ห์ น่าหลงใหล แถมยังน่ารักน่าทะนุถนอมที่สุด

.

90

แช๊ะ!! เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับเคล็ดลับถ่ายรูปคู่กับ “ทุ่งดอกไม้” ให้ดูเป็นสาวน่าทะนุถนอมที่ Akerufeed นำมาฝากกัน เพียงแค่หาเวลาไปสัมผัสธรรมชาติ ทุ่งหญ้า และดอกไม้ที่สวยงามรอสาวๆ แล้ว  มาผ่อนคลายและจูงมือเพื่อนหรือคนรู้ใจไปถ่ายรูปกันดีกว่า…แสงพร้อม กล้องพร้อม คนก็พร้อม Let’s go!!!

ที่มา : look-in 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top