Now Reading
5 เคล็ดลับถ่ายรูปสวยเป๊ะ… แบบที่ใคร ๆ ก็ต้องกดไลค์

5 เคล็ดลับถ่ายรูปสวยเป๊ะ… แบบที่ใคร ๆ ก็ต้องกดไลค์

รูปถ่ายสวย ๆ ใคร ๆ ก็อยากได้ค่ะ แต่เคล็ดลับในการมีรูปถ่ายสวย ๆ นั้น ก็ไม่ได้ง่าย แต่ก็ถือว่าไม่ได้ยากจนเกินไปค่ะ แต่จะต้องอาศัยเคล็ดลับนิด ๆ หน่อย ๆ เพื่อให้ได้รูปสวย ๆ มาในครอบครองค่ะ

.

sf1

.

วันนี้ AkeruFeed ก็เลยนำเอาเคล็ดลับมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ รับรองว่าทำตามนี้ได้ เพื่อน ๆ จะได้มีรูปสวย ๆ ไว้ในครอบครองอย่างแน่นอนค่ะ แถมยังไม่ยากจนเกินความสามารถอีกด้วย

.

1. ตำแหน่งใบหน้าต้องอยู่ต่ำกว่าเลนส์

sf2

.

หากไม่อยากถ่ายรูปออกมาให้หน้าดูบาน ดูกลม แนะนำให้เพื่อน ๆ ยกกล้องให้สูงกว่าใบหน้าของตัวแบบค่ะ เพราะวิธีนี้จะช่วยให้ใบหน้าของตัวแบบดูเล็ก และเรียวลง อีกทั้งยังเก็บภาพวิวด้านหลังได้อีกด้วย ง่ายต่อการจัดตำแหน่งต่าง ๆ อีกด้วย

.

2. เล่นแสงและเงา

sf3

.

การที่จะมีรูปสวย ๆ นั้นต้องมีการเล่นแสงและเงาค่ะ รูปภาพที่ตัวแบบอยู่ท่ามกลางแสงแดด และแสงอยู่ด้านหลังตัวแบบนั้นบอกได้เลยว่าจะสวยงามมาก ๆ เพราะจะขับให้เส้นผมของตัวแบบดูเรืองรอง และดูผิวใส นอกจากนี้เรายังสามารถเล่นเงาต่าง ๆ ได้ การเล่นแสงและเงาในการถ่ายรูปจะช่วยให้เรารู้สึกสนุกสนานมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

.

และที่สำคัญหากอยากมีรูปสวย ๆ สาว ๆ ต้องใส่ใจดูแลผิวของตัวเองให้สวย โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งผิวหน้าและผิวกายที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองนะคะ สีผิวไม่สำคัญ แต่การมีผิวที่เรียบเนียนคือหัวใจสำคัญ

.

3. เทคนิคยิ้มสวย

sf5

.

ใครที่ไม่มั่นใจในรอยยิ้มของตัวเอง ลองใช้เคล็ดลับนี้ดูค่ะ เวลาเรายิ้มให้วางลิ้นของเราลงบนฟันล่าง จะได้ยิ้มที่สวยดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ต้องเกร็งนะคะ ทำตัวตามสบาย จะได้มียิ้มที่สวยมีเสน่ห์

.

รอยยิ้มของเรามีความสำคัญ ดังนั้นการดูแลริมฝีปากและฟันจึงต้องใส่ใจดูแลทุก ๆ วัน สครับริมฝีปากเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก เพื่อเผยริมฝีปากอ่อนนุ่ม อมชมพู ในส่วนของฟันนั้น ก็ทำความสะอาด แปรงฟันไม่ให้มีคราบเหลืองหรือคราบอาหารติด เท่านี้ก็มียิ้มสวยพร้อมถ่ายรูปแล้วล่ะค่ะ

.

See Also
rainbow nail ideas

4. เลือกสีลิปสติกสีสด ๆ

sf6

.

การเลือกสีลิปสติกเพื่อให้ถ่ายรูปออกมาสวยนั้น แนะนำให้เลือกโทนสีลิปสติกที่เป็นโทนสีสด ๆ อย่างโทนสีส้ม แดง ชมพู แต่ให้ทาบาง ๆ แบบให้เป็นธรรมชาติ หรืออาจจะเลือกใช้ลิปทินท์ก็ได้ค่ะ เพราะจะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และดูสวยน่ารักมาก ๆ

.

5. เลือกพร็อพสวย ๆ

sf4

.

จะถ่ายรูปทั้งทีก็ต้องมีพร็อะเป็นตัวช่วยเอาเสียหน่อยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร่มสวย ๆ หรือถือดอกไม้ หรืออย่างอื่นก็ได้ เท่านี้ก็จะได้รูปดี ๆ เอาไปอวดเพื่อน ๆ ในโซเชียลแล้ว

.

เอาล่ะค่ะ ทีนี้สาว ๆ ก็พร้อมถ่ายรูปสวย ๆ แล้วล่ะค่ะ เมื่อพร้อมแบบนี้แล้ว ก็เตรียมตัวออกไปหาที่ถ่ายรูปได้เลยยย

.

.

ที่มา : girls.presslogic

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top