Now Reading
6 สูตรโกงภาพสวย!! ถ่ายรูปลง IG ยังไงให้ดูดีแบบเซเลป

6 สูตรโกงภาพสวย!! ถ่ายรูปลง IG ยังไงให้ดูดีแบบเซเลป

“เห้ออออ!.. เป็นนางแบบทีไร ภาพที่ถ่ายออกมาไม่เคยออกมาดูดีอย่างที่ใจคิดเลย” สาวๆ หลายคนอาจจะเคยคิดแบบนี้ ทำให้อินสตาแกรมและเฟซบุ๊กของตัวเองมีแต่ภาพวิว ต้นไม้ ใบหญ้า แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะบทความนี้ได้รวบรวมเทคนิคการถ่ายภาพที่จะทำให้ตัวคุณดูดีเอาไว้ที่นี่แล้ว

สูตรโกงที่ 1 งุ้มขากรรไกรและใช้ลิ้นแตะเพดานปาก

hacks

แม้ว่าเราทุกคนจะสวยได้ไม่เท่ากัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะทำตัวเองให้กลายเป็นคนที่ดูดีไม่ได้นะ นักแสดงส่วนใหญ่มักมีวิธีการถ่ายภาพตัวเองให้มีใบหน้าที่เล็กลง ลองงุ้มขากรรไกร ใช้ลิ้นแตะที่เพดานปาก และกดคางของตัวเองให้ต่ำลงเล็กน้อย จะทำให้ปลายคางของคุณแหลมขึ้น

สูตรโกงที่ 2 ปิด/เอียงหน้าเล็กน้อย

hack2

การถ่ายภาพเป็นเรื่องที่แสนง่ายสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเอียงหน้า ใช้มือปิดหน้า หรือปล่อยผม เพื่อเลี่ยงไม่ให้เห็นใบหน้ากลมๆ และคางสองชั้น ซึ่ง Suzuki Emi หรือ Park Shin Hye ต่างก็ใช้เคล็ดลับในการถ่ายภาพลงอินสตาแกรมเช่นกันค่ะ

สูตรโกงที่ 3 เอี้ยวตัวไปด้านข้าง

hacks3

มีไอดอลจำนวนมากที่เมื่อถูกถ่ายภาพแล้วจะต้องขอเอี้ยวตัวเล็กน้อย เพื่อที่ว่าจะได้เห็นสัดส่วนของพวกเธอชัดเจนมากยิ่งขึ้น นี่แหละเคล็ดลับการถ่ายภาพให้มีรูปร่างที่เพอร์เฟกต์!

สูตรโกงที่ 4 จัดแขนยังไงให้ดูเล็กลง ~

hack4

หากสาวๆ อยากให้ภาพถ่ายของคุณมีแขนที่เรียวเล็ก Suzuki Emi เขาใช้เคล็ดลับนี้ค่ะ เว้นช่องว่างระหว่างแขนออกจากลำตัวสักเล็กน้อย เพื่อไม่ให้เนื้อที่ต้นแขนทับลำตัวจนเห็นไขมันชัดเจนจนเกินไปนั่นเอง

สูตรโกงที่ 5 ผมที่ยุ่งเหยิงเล็กน้อยนั่นแหละดี

hacks5

See Also
Black shoes items

ที่มา: look-in 

คลายผมของคุณให้ดูหลวมๆ สบายๆ แล้วจัดแต่งความโค้งที่ผมของคุณให้เข้ากับรูปหน้า การปรับโครงหน้าของคุณให้เป็นรูปไข่ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพค่ะ

สูตรโกงที่ 6 อยู่ให้ห่างจากเลนส์กล้อง

hacks6

สุดท้ายแล้วการอยู่ห่างจากเลนส์กล้อง (ที่ไม่ได้หมายถึงไกลจนมองแทบไม่เห็นนะคะ) ก็สามารถทำภายถ่ายนั้นดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นและทำให้ใบหน้าของคุณมีขนาดเล็กลงได้ค่ะ

สาวขี้อายทั้งหลายมั่นใจที่จะลงภาพตัวเองในอินสตาแกรมกับเฟซบุ๊กกันบ้างหรือยังคะ ลองนำเคล็ดลับไปใช้กับตัวเองดูนะคะ เพียงเท่านี้ตัวคุณเองในภาพถ่ายก็จะดูดีแล้วล่ะค่ะ : )

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top