7 ไอเท็มเครื่องเขียนแสนเก๋จากแดนปลาดิบ – AkeruFeed

7 ไอเท็มเครื่องเขียนแสนเก๋จากแดนปลาดิบ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่ามนุษย์เป็นสัตว์สังคม ที่ชอบบ่น ชอบแชร์สิ่งรอบตัวที่พบเจอ ในขณะเดียวกันก็ไม่พลาดที่จะเก็บเรื่องราวเหล่านั้นไว้เป็นความทรงจำดีๆ ปัจจุบันเว็บไซต์มากมายต่างเปิดพื้นที่ให้เพื่อนๆ บันทึกเรื่องราวของตัวเองไว้ในโซเชียลเน็ตเวิร์กแต่คงดีไม่น้อยเลยนะคะ ถ้าเรื่องราวเหล่านั้นถูกบันทึกไว้ในสมุดสักเล่ม เพราะความทรงจำบนหน้ากระดาษมันมีเสน่ห์ที่ไม่เสื่อมไปตามเวลาจริงๆ

วันนี้เรามี 7 ไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋จากแดนปลาดิบ มาแนะนำ ซึ่งจะเนรมิตสีสันบันทึกความทรงจำของเพื่อนๆ ให้สดใส และทำให้การเขียนบนกระดาษไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

Color Paper Notebook

  เห็นแล้วอยากกินกันเลยใช่มั้ยล่ะ..อ๊ะ อ๊ะ ที่เห็นเรียงหลากสีสดใสไม่ใช่ขนมมาการองนะคะ แต่เป็นสมุดบันทึกที่ดีไซน์ออกมาด้วยธีมมากา รอง โดยตัวหน้าปกจะแสดงความสดใสตามสีต่างๆ ในขณะที่กระดาษภายในตัวเล่มจะเป็นสีโทนเดียวกับสีหน้าปกแต่อ่อนกว่า เหมือนขนมมาการองที่ตัวขนมเป็นสีเข้ม แต่เนื้อขนมข้างในสีอ่อน

wp-1451054921488
wp-1451055280637
@midori-japan.co.jp/english/

แถมหน้าปกยังมีตรากลมๆ แบบเดียวกับรูปร่างมาการองด้วยนะ ที่สำคัญคือขนาดของสมุดสะดวกแก่การพกพา เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบผจญภัย ไปไหนมาไหน เกิดไอเดีย อยากจดนู่น เขียนนี่ ก็หยิบขึ้นมาบันทึกได้มันที

Frixion Series

ปากกาสี เหมาะกับสาวๆ ชีวิตเร่งด่วน นอกจากจะทำให้เขียนงานสนุก ไม่น่าเบื่อแล้ว หากเขียนผิด ก็ไม่ต้องหงุดหงิดควานหายางลบมาลบให้เสียเวลา เพราะปากกาสีนี้มีที่ลบคำผิดภายในด้ามเดียว เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งอเนกประสงค์ ครบจริงๆ

wp-1451055541036
@tsunagujapan.com

Fude Pen

                              wp-1451215865930    @tsunagujapan.com  

       เขียนอย่างเดียวจนตัวหนังสือติดกันเป็นพรืดมันลายตาไปใช่มั้ย ถ้างั้นมาเบรกด้วยภาพวาดสไตล์ใครสไตล์มันก็เก๋ไปอีกแบบ FIDE Pen ปากกาวาดเขียนเปลี่ยนไส้สะดวกด้ามนี้จะทำให้บันทึกของสาวๆ ดูมีกิมมิคมากขึ้น เพราะของบางอย่างมันอธิบายเป็นถ้อยคำได้ไมลึกซึ้งเท่าภาพเพียงภาพเดียวหรอกนะ

Mono Eraser

  มีปากกาไว้วาดรูป ก็อย่าลืมพกยางลบติดตัวไปด้วยน้า เกิดภาพไม่สวย รูปไม่เด่น ลายเส้นไม่โดน ก็แก้ไขได้ง่ายๆ ด้วย Mono Eraser ซึ่งยางลบตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษก็คือ นอกจากจะลบได้อย่างสะอาดแล้ว ตัวยางลบที่ใช้ลบก็ไม่ทิ้งรอยลบดำๆ สกปรกไว้ด้วย

wp-1451218033171
@tsunagujapan.com

Post-its

wp-1451215885231
@tsunagujapan.com

สาวๆ หลายคนคงชอบแปะโพสอิท แล้วเขียนข้อความเล็กๆ ติดไว้ในหนังสือหรือบันทึกของตัวเอง เพื่อเตือนความจำหรือเน้นย้ำเรื่องสำคัญ ลองพลิกแพลงลูกเล่นจากกระดาษแผ่นจิ๋วนี้ สร้างเป็นสตอรี่น่ารักๆ พิเศษๆ แทนการเล่าเรื่องก็เก๋ไปอีกแบบ โดยโพสอิทที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นก็มีรูปภาพลวดลายครีเอทหลายแบบให้เลือกสรร

Pin Clip

wp-1451215922803
@midori-japan.co.jp/english/

คุ้นๆ กันหรือเปล่า Pin Clip กระจิ๋วที่ใช้เก็บสายหูฟังโทรศัพท์มือถือนั่นเอง ฟังก์ชั่นของอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่ได้มีแค่นั้นนะ แต่ยังดัดแปลงมาเป็นคลิปหนีบกระดาษ ที่ช่วยเก็บเอกสารได้ 40 แผ่นเลยทีเดียว Pin Clip ของ Midori เซตนี้ผลิตออกมาหลากหลายลวดลาย ใช้ได้ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ

Zipper Bag

wp-1451215910209
@midori-japan.co.jp/english/

 เป็นเจ้าของไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋ตั้งหลายชิ้น ถ้าขาดอุปกรณ์จัดเก็บเพื่อพกพาไปในที่ต่างๆ คงเสียดายแย่ และแน่นอนว่าไอเทมชิ้นสุดท้ายก็ทั้งเก๋ทั้งครีเอทไมาแพ้ 6 ไอเทมก่อน นั่นคือ กระเป๋าไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋ามครีเอทของอุปกรณ์ชิ้นนี้อยู่ตรงที่มันไม่ใช่กระเป๋าเก็บเครื่องเขียนเท่านั้น แต่สามารถเก็บทุกอย่างได้ครอบจักรวาล ตั้งแต่การ์ดใบเล็กๆ ยันขนมฟรือแม้แต่เสื้อผ้าเด็ก ซึ่งมีกระเป๋าขนาดต่างๆ ให้เลือกใช้ตามความต้องการเลย ที่สำคัญ ต่อให้น้ำยังไง ข้าวของข้างในก็ไม่เปียก เพราะผลิตจากวัสดุที่กั้นน้ำกั้นเปียกได้เป็นอย่างดี

wp-1451215905805
@midori-japan.co.jp/english/

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 7 ไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋ ที่จะช่วยให้การบันทึกความทรงจำของเพื่อนๆ เป็นแค่เรื่องในวันวาน ลองหามาเป็นเจ้าของสักชิ้น หรือซื้อหาส่งเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสสำคัญให้กับคนพิเศษก็เข้าท่านะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

กระทงน้ำแข็ง

30 ไอเดียกระทงน้ำแข็งรักษ์โลก ลอยกระทงนี้ต้องจัด!

วันเพ็ญเดือนสิบ …

Don`t copy text!