Now Reading
7 ไอเท็มเครื่องเขียนแสนเก๋จากแดนปลาดิบ

7 ไอเท็มเครื่องเขียนแสนเก๋จากแดนปลาดิบ

คงปฏิเสธไม่ได้ว่ามนุษย์เป็นสัตว์สังคม ที่ชอบบ่น ชอบแชร์สิ่งรอบตัวที่พบเจอ ในขณะเดียวกันก็ไม่พลาดที่จะเก็บเรื่องราวเหล่านั้นไว้เป็นความทรงจำดีๆ ปัจจุบันเว็บไซต์มากมายต่างเปิดพื้นที่ให้เพื่อนๆ บันทึกเรื่องราวของตัวเองไว้ในโซเชียลเน็ตเวิร์กแต่คงดีไม่น้อยเลยนะคะ ถ้าเรื่องราวเหล่านั้นถูกบันทึกไว้ในสมุดสักเล่ม เพราะความทรงจำบนหน้ากระดาษมันมีเสน่ห์ที่ไม่เสื่อมไปตามเวลาจริงๆ

วันนี้เรามี 7 ไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋จากแดนปลาดิบ มาแนะนำ ซึ่งจะเนรมิตสีสันบันทึกความทรงจำของเพื่อนๆ ให้สดใส และทำให้การเขียนบนกระดาษไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

Color Paper Notebook

  เห็นแล้วอยากกินกันเลยใช่มั้ยล่ะ..อ๊ะ อ๊ะ ที่เห็นเรียงหลากสีสดใสไม่ใช่ขนมมาการองนะคะ แต่เป็นสมุดบันทึกที่ดีไซน์ออกมาด้วยธีมมากา รอง โดยตัวหน้าปกจะแสดงความสดใสตามสีต่างๆ ในขณะที่กระดาษภายในตัวเล่มจะเป็นสีโทนเดียวกับสีหน้าปกแต่อ่อนกว่า เหมือนขนมมาการองที่ตัวขนมเป็นสีเข้ม แต่เนื้อขนมข้างในสีอ่อน

wp-1451054921488

wp-1451055280637

@midori-japan.co.jp/english/

แถมหน้าปกยังมีตรากลมๆ แบบเดียวกับรูปร่างมาการองด้วยนะ ที่สำคัญคือขนาดของสมุดสะดวกแก่การพกพา เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบผจญภัย ไปไหนมาไหน เกิดไอเดีย อยากจดนู่น เขียนนี่ ก็หยิบขึ้นมาบันทึกได้มันที

Frixion Series

ปากกาสี เหมาะกับสาวๆ ชีวิตเร่งด่วน นอกจากจะทำให้เขียนงานสนุก ไม่น่าเบื่อแล้ว หากเขียนผิด ก็ไม่ต้องหงุดหงิดควานหายางลบมาลบให้เสียเวลา เพราะปากกาสีนี้มีที่ลบคำผิดภายในด้ามเดียว เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งอเนกประสงค์ ครบจริงๆ

wp-1451055541036

@tsunagujapan.com

Fude Pen

                              wp-1451215865930    @tsunagujapan.com  

       เขียนอย่างเดียวจนตัวหนังสือติดกันเป็นพรืดมันลายตาไปใช่มั้ย ถ้างั้นมาเบรกด้วยภาพวาดสไตล์ใครสไตล์มันก็เก๋ไปอีกแบบ FIDE Pen ปากกาวาดเขียนเปลี่ยนไส้สะดวกด้ามนี้จะทำให้บันทึกของสาวๆ ดูมีกิมมิคมากขึ้น เพราะของบางอย่างมันอธิบายเป็นถ้อยคำได้ไมลึกซึ้งเท่าภาพเพียงภาพเดียวหรอกนะ

Mono Eraser

  มีปากกาไว้วาดรูป ก็อย่าลืมพกยางลบติดตัวไปด้วยน้า เกิดภาพไม่สวย รูปไม่เด่น ลายเส้นไม่โดน ก็แก้ไขได้ง่ายๆ ด้วย Mono Eraser ซึ่งยางลบตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษก็คือ นอกจากจะลบได้อย่างสะอาดแล้ว ตัวยางลบที่ใช้ลบก็ไม่ทิ้งรอยลบดำๆ สกปรกไว้ด้วย

wp-1451218033171

@tsunagujapan.com

Post-its

wp-1451215885231

@tsunagujapan.com

สาวๆ หลายคนคงชอบแปะโพสอิท แล้วเขียนข้อความเล็กๆ ติดไว้ในหนังสือหรือบันทึกของตัวเอง เพื่อเตือนความจำหรือเน้นย้ำเรื่องสำคัญ ลองพลิกแพลงลูกเล่นจากกระดาษแผ่นจิ๋วนี้ สร้างเป็นสตอรี่น่ารักๆ พิเศษๆ แทนการเล่าเรื่องก็เก๋ไปอีกแบบ โดยโพสอิทที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นก็มีรูปภาพลวดลายครีเอทหลายแบบให้เลือกสรร

See Also

Pin Clip

wp-1451215922803

@midori-japan.co.jp/english/

คุ้นๆ กันหรือเปล่า Pin Clip กระจิ๋วที่ใช้เก็บสายหูฟังโทรศัพท์มือถือนั่นเอง ฟังก์ชั่นของอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่ได้มีแค่นั้นนะ แต่ยังดัดแปลงมาเป็นคลิปหนีบกระดาษ ที่ช่วยเก็บเอกสารได้ 40 แผ่นเลยทีเดียว Pin Clip ของ Midori เซตนี้ผลิตออกมาหลากหลายลวดลาย ใช้ได้ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ

Zipper Bag

wp-1451215910209

@midori-japan.co.jp/english/

 เป็นเจ้าของไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋ตั้งหลายชิ้น ถ้าขาดอุปกรณ์จัดเก็บเพื่อพกพาไปในที่ต่างๆ คงเสียดายแย่ และแน่นอนว่าไอเทมชิ้นสุดท้ายก็ทั้งเก๋ทั้งครีเอทไมาแพ้ 6 ไอเทมก่อน นั่นคือ กระเป๋าไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋ามครีเอทของอุปกรณ์ชิ้นนี้อยู่ตรงที่มันไม่ใช่กระเป๋าเก็บเครื่องเขียนเท่านั้น แต่สามารถเก็บทุกอย่างได้ครอบจักรวาล ตั้งแต่การ์ดใบเล็กๆ ยันขนมฟรือแม้แต่เสื้อผ้าเด็ก ซึ่งมีกระเป๋าขนาดต่างๆ ให้เลือกใช้ตามความต้องการเลย ที่สำคัญ ต่อให้น้ำยังไง ข้าวของข้างในก็ไม่เปียก เพราะผลิตจากวัสดุที่กั้นน้ำกั้นเปียกได้เป็นอย่างดี

wp-1451215905805

@midori-japan.co.jp/english/

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 7 ไอเทมเครื่องเขียนแสนเก๋ ที่จะช่วยให้การบันทึกความทรงจำของเพื่อนๆ เป็นแค่เรื่องในวันวาน ลองหามาเป็นเจ้าของสักชิ้น หรือซื้อหาส่งเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสสำคัญให้กับคนพิเศษก็เข้าท่านะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top