Now Reading
7 เคล็บลับเหล่าไอดอล ถ่ายเซลฟี่ยังไงให้เกิด!

7 เคล็บลับเหล่าไอดอล ถ่ายเซลฟี่ยังไงให้เกิด!

หัวใจสำคัญในการถ่ายรูปเซลฟี่มันอยู่ที่ ‘Pose’ ค่ะ ต่อให้สาวๆ เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะปัง ทั้งแบรนด์ทั้งแพงไปทั้งตัวแค่ไหน แต่ถ้าจัดท่าทางไม่ได้ไม่ดีก็มีสิทธิ์ดับนะคะ วันนี้ AkeruFeed นำเทคนิคเซลฟี่ง่ายๆ หลากลุคหลายสไตล์ ที่ใครทำตาม ก็รับรองว่าเกิดทุกคนมาฝากกันค่ะ

13534090_283285118692711_550797621_n

@instagram

ปลายนิ้วพันผม >> เซ็กซี่สุดๆ

19-tile

ผู้หญิงวัยใสอย่างสาวๆ AkeruFeed ย่อมต้องใส่ใจและสนใจตัวเองเป็นพิเศษ แน่นอนว่ารูปถ่ายที่เราใช้โหลดขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ย่อมเป็นตัวแทนของตัวเราเอง ถ้าได้ผลตอบรับดีก็เป็นปลื้มกันไป แต่ถ้าผลตอบรับแย่ก็คงเสียเซลฟ์ไม่น้อยเลยนะคะ ถ้าปรับเปลี่ยนอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็คงเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น ลองจิกนิ้วเรียวๆ ขึ้นมาพันผมเล่น ก็เพิ่มดีกรีสาวเซ็กซี่ขี้เล่นให้ฮอตปรอทแตก ทีนี้จะเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าหรือถ่ายตัวเองจากเงาในกระจกก็ได้ลุคสาวเปรี้ยวคนใหม่แห่งปีไปครองเลยจ้า

จิกหน้าเท้าคาง >> สาวมั่นใจที่ดูแอบเหวี่ยง

00061448

wowkeren

เข้าใจค่ะว่าผู้หญิงน่ารักมักชอบกิน จนบางครั้งก็ออกแก้ม ซึ่งเข้าขั้นวิกฤตมากๆ สำหรับคนที่รักการเซลฟี่ หน้าเรียวทันใจง่ายกว่าลดน้ำหนักก็หามุมกล้องค่ะ นั่งเท้าคางเก๋ๆ เชิดหน้าหน่อย keep ลุคสาวมั่น ยิ่งผมยุ่งๆ ที่บังใบหน้าแต่พองามช่วยพรางตาให้ดูเล็กลง ดูขี้เกียจหน่อยๆ แต่แอบเหวี่ยงนิดๆ

หลับตาแบ๊วๆ >> อ่อนเยาว์หน้าเด็ก

b01-how-to-take-selfie-like-snsd-tiffany-tile

look-in

สาวๆ จะดูแบ๊วลงทันทีเมื่อหลับตาเซลฟี่ เพราะถ้าเทียบกับการฉีกยิ้มกว้างแล้ว เวลาเราถ่ายรูปตัวเองแล้วลองหลับตานั้นจะช่วยให้ดูเด็กลงกว่ามากๆ แล้วถ้าสาวๆ ลองเปลี่ยนจากแต่งหน้าจัดเต็มจนหน้าแน่นมาเป็นหน้าคลีนๆ ใสๆ ก็ยิ่งเพิ่มออร่าความไบรท์ให้ดูดีเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย

ยิ้มหวานเอนตัวนอน >> แบบสวยๆ มาทั้งชีวิต

10914446_791857507546336_99371228_n

imgrum

อยากสวยไม่ต้องพึ่งมีดหมอแค่ห้านาที ต้องฟังทางนี้ค่ะ ไอดอลหลายคนต่างใช้เทคนิคนี้เวลาเซลฟี่ นั่นคือเอนตัวนอนสบายๆ บนเตียงหรือโซฟานุ่มๆ แล้วเซลฟี่ค่ะ แต่หลายคนอาจสงสัยใช่ไหมคะว่าถ้าจะถ่ายท่านี้คงต้องมีเพื่อนมาถือกล้องถ่ายให้ชัวร์ ไม่ใช่แล้วล่ะค่ะ เพราะขึ้นชื่อว่าเซลฟี่แล้วก็ถ่ายด้วยตัวเองจริงๆ เพียงแค่ใช้เท้าหนีบและกดถ่ายนั่นแหละค่ะ แต่ถ้าลำบากเกินไปก็ใช้มือกดถ่ายก็ได้ แต่ใช้มือข้างเดียวก็พอนะคะ อีกข้างก็โพสต์เก๋ๆ ตามแต่จะจัดเลยค่ะ

See Also

อวดลูกชายลูกสาว >> น่ารักแพ็คคู่

06(4)

ได้เวลาเปิดตัวลูกชายลูกสาวแสนรักแล้ว ใครมีน้องหมาน้องแมวหรือสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ขอให้เอามาเข้าเฟรมร่วมแชะด้วยกันด่วนๆ ค่ะ เพราะการแชร์ภาพคู่ตัวเองกับคู่หูแสนรักไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถไหน มันให้ความรู้สึกน่าเอ็นดู บ้องแบ๊ว ไร้เดียงสาเสียจริงๆ ยิ่งแอ็คท่ากอดกันนะยิ่งน่ารักได้ใจคนดูไปเต็มๆ เลย

พร็อพเสริมเล็กๆ น้อยๆ >> เพิ่มสีสันบรรยากาศ

d01-how-to-take-selfie-like-snsd-tiffany-tile

ถึงจะสวยเป๊ะจัดเต็มแค่ไหน ภาพของเราก็อาจดูจืดชืดจำเจได้นะ ลองหาพร็อพเสริมเข้ามาประกอบฉากคงช่วยให้รูปเซลฟี่นี้มีกิมมิคมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของกิน ขนม หรือของเล่นอะไรก็ตาม จะช่วยให้รูปภาพของเรามีสีสันและเรื่องราวที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

มุมสูงบิดเอว >> ปลุกความเป็นเดวิลในตัวคุณ

7-20_hyuna_3

koogle

อวดบอดี้ที่ฟิตแอนด์เฟิร์มให้คนได้ร้อง “อู้หู!” อิจฉากันเล่นๆ บ้างดีกว่าสำหรับสาวสปอร์ตเกิร์ล เพราะการอวดร่างกายที่สัดส่วนเฟิร์มได้รูป (แต่ไม่โป๊) ย่อมทำให้ภาพนิ่งของเราสื่อไลฟ์สไตล์ความเป็นสาวรักสุขภาพได้ดีกว่าแคปชั่นหรือเช็คอินในฟิตเนสเสียอีก ซึ่งแต่ละคนก็ลองหามุมที่ถ่ายแล้วดูดีที่สุด ยกกล้องถ่ายมุมสูง บิดตัวนิดหน่อยพอโชว์ไลน์กล้ามเนื้อก็เก๋เริ่ดแล้วค่ะ

แล้วสาวๆ AkeruFeed เคยใช้เทคนิคไหนกันบ้างคะ หรือใครมีเคล็ดลับเซลฟี่ดีๆ ของตัวเองก็อย่าเก็บไว้ ลองแชร์กันได้ค่ะ

ที่มา : look-in 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top