Now Reading
7 แอปพลิเคชัน แต่งรูปให้ยอดไลค์ทะลุ

7 แอปพลิเคชัน แต่งรูปให้ยอดไลค์ทะลุ

คุณอาจจะเคยสงสัยใช่มั้ยว่า ทำไมเพื่อนมีคนกดไลค์รูปภาพในอินสตาแกรมเยอะจัง ส่วนรูปภาพของเราก็คิดว่าสวยแล้วนะ ทำไมได้ยอดไลค์น้อยจัง

อาจจะมีเหตุผลหลายอย่างที่ทำให้ยอดไลค์คุณไม่ถึงเป้า เช่น การเขียนแฮชแท็ก ควรจะเป็นคำง่ายๆที่คนส่วนใหญ่มักจะค้นหา หรือคุณอาจจะตั้งค่าความเป็นส่วนตัว แต่อย่างไรก็แล้วแต่ คนส่วนใหญ่ที่เล่นอินสตราแกรมมักจะชื่นชอบการดูรูปภาพสวยๆมากกว่า ดังนั้นการแต่งภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญ

คุณรู้มั้ยในหนึ่งวันมีคนแชร์รูปภาพในอินสตราแกรม 70 ล้านรูป ก็ไม่แปลกที่รูปภาพของคุณไม่เป็นที่น่าสนใจ แต่ถ้าคุณต้องการให้รูปภาพโดดเด่น เหมือนผู้คนเหล่านี้

Paris in four months by carin Olsson

parisinfourmonths

parisinfourmonths

เขาคือช่างภาพปารีส ที่เน้นการถ่ายภาพเอาท์ดอร์และ ปรับรูปภาพให้เป็นสีสว่าง รูปภาพส่วนใหญ่จึงเน้นที่อาหาร ธรรมชาติ และแฟชั่นในปารีส

และคนธรรมดาอย่างเราจะแต่งรูปภาพให้สวยงามแบบนี้ได้มั้ย? ไม่ยากเลย Paris in four months by carin Olsson ใช้แอปพลิเคชันแต่งรูปภาพของ VSCO Cam สามารถปรับ Mood & Tone ได้อย่างลงตัว

Eiffel

รูปภาพตัวอย่าง เป็นรูปของหอไอเฟลเป็นฉากหลัง ภาพนี้ดูสว่างตาด้วยแสงแดด และปรับภาพให้สว่างขึ้น โดยรูปนี้มีคนกดไลค์ไป 18,644 นี่ขนาดไม่ติดแฮชแท็กนะ

Desi Makeup by Desi Perkins

desimakeup

desimakeup

เมคอัพอาร์ทติสจากเมืองลอสแอนเจลิส เธอจะบันทึกรูปภาพตัวเองหรือนางแบบหลังจากที่เมคอัพเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งภาพที่เธอแชร์ในอินสตราแกรม ต้องทำให้ทุกคนกดไลค์รัว ๆ เพราะรูปภาพนั้นช่างดูหรูหรา เพอร์เฟกต์มากๆ

ในยูทูป Desi ได้อธิบายการแต่งรูปภาพในอินสตาแกรมไว้ โดยเธอใช้ 4 แอปพลิเคชัน Squareready Camera Plus Facetue และ Lenslight รีทัชรูปของเธอให้โดดเด่น

best shot

รูปภาพนี้คือรูปที่เธอชื่นชอบ เพราะใบหน้าของเธอสวยงาม และเปล่งปลั่ง เพียงใช้แอปพลิเคชันแต่งภาพให้ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ

เห็นมั้ยหละว่าคุณไม่จำเป็นต้องเป็นช่างภาพมืออาชีพ เพียงแต่คุณเลือกแอปพลิเคชันแต่งภาพที่ดูดี และเหมาะสมกับรูปภาพของคุณ เพื่อให้ Mood & Tone ที่ลงตัว

เรามาแบ่งปันแอปพลิเคชันที่เราใช้ให้สาวๆเอาไปตกแต่งภาพตามที่ชอบ ไว้ลงภาพในอินสตาแกม เรียกยอดไลค์

1. INSTASIZE

ปรับขนาดรูปของคุณให้พอดีกับอินสตราแกม

instasize

See Also

2. PICSART

แอปพลิเคชันที่ให้คุณสามารถเพิ่มเอฟเฟกต์ แต่งรูปให้รูปภาพของคุณแตกต่าง ซึ่งแอปฯ ตัวนี้ช่างภาพ อาร์ทติส และดีไซเนอร์นิยมใช้ เพราะจะได้รูปภาพแบบ Pop art อย่างมีเอกลักษณ์

picsart

3. PERFECT365

แอปฯ ตัวนี้ คิม คาร์เดเชียนใช้ตลอด เพราะเป็นแอปฯ ที่ไม่ว่าคุณจะหน้าโทรมมากแค่ไหน โยนรูปลงในแอปฯ ตัวนี้ก็สามารถเมคอัพให้ใบหน้าของคุณดูสดใส เหมือนมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาแต่งให้

PICSTITCH

4. PICSTITCH

มาทำภาพคอลาจกันดู ก็ได้รูปที่เราชื่นชอบในรูปเดียว นอกจากนั้นแอปฯ นี้ยังมีกรอบรูปให้เลือกอีกด้วย เพื่อการตกแต่งภาพที่ไม่ซ้ำแบบใคร

AFTERLIGHT

5. AFTERLIGHT

ในอินสตาแกรมมีฟิวเตอร์รูปภาพให้ 23 แบบ แต่บางคนก็บอกว่ายังไม่เพียงพอ จึงมีแอปฯ ตัวนี้ที่จัดฟิวเตอร์มาให้เลือกแบบจุใจ ฟิลเตอร์สำหรับแต่งรูปทั่วไป 74 แบบ แต่งรูปวิวธรรมชาติ 78 แบบ แถมด้วยกรอบรูปอีก 128 แบบ สนนราคาอยู่ที่ $0.99 บน app store

vsco cam

6. VSCO CAM

แอปฯ ยอดฮิตของคนรักการแต่งภาพให้ดูฮิปสเตอร์ เพราะมีฟิวเตอร์ให้เลือกแต่งภาพมากมาย หรือคุณจะปรับแต่งเองก็ได้ รับรองว่าแต่งรูปจากแอปฯ ตัวนี้เป็นฮิปสเตอร์ตัวจริง

rookie

7. ROOKIE

ใครที่ชอบแต่งภาพด้วยการใช้เอฟเฟกต์สวยๆต้องแอปฯ ตัวนี้ ซึ่งจะได้รูปภาพแนววินเทจ หรือจะเป็นรูปภาพแบบคลีนๆ นอกจากนั้นก็มีสติกเกอร์ฮาๆ ให้แต่งเพิ่มอีกด้วย

application

หวังว่า 7 แอปพลิเคชันที่เราแนะนำไปจะช่วยให้รูปภาพในอินสตาแกรมของคุณมียอดไลค์พุ่งปรี๊ดนะคะ

ที่มา: blog.viraltag.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top