Now Reading
บิวตี้ ฮอลล์ ฉลองครบรอบ 19 ปี 4 เมคอัพอาร์ติส ร่วมรังสรรค์เทรนด์แต่งหน้า แรงบันดาลใจจากศิลปะสู่ความงาม

บิวตี้ ฮอลล์ ฉลองครบรอบ 19 ปี 4 เมคอัพอาร์ติส ร่วมรังสรรค์เทรนด์แต่งหน้า แรงบันดาลใจจากศิลปะสู่ความงาม

บิวตี้ ฮอลล์ (Beauty Hall) เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ บัตรเครดิต เอสซีบี เอ็ม วีซ่า (SCB M VISA) สร้างปรากฎการณ์แห่งวงการบิวตี้ไทย จัดงานฉลองครบรอบ 19 ปี กับกิจกรรม “ART x BEAUTY HALL 19th ANNIVERSARY CELEBRATION” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ศิลปะ แรงบันดาลใจสู่ความงาม” ครั้งแรกกับการเปิดบาร์บิวตี้เลานจ์สุดหรู พร้อมเชิญ 4 เมคอัพอาร์ติสจากท็อปแบรนด์เครื่องสำอางร่วมรังสรรค์เทรนด์การแต่งหน้าลุคพิเศษ พร้อมหลากหลายกิจกรรมความงามแบบอาร์ตๆ จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ HERMES, LAMER, ESTEE LAUDER, GIVENCHY, L’OCCITANCE, THREE ตั้งแต่วันนี้ – 24 ตุลาคม 2561 เฉพาะที่ บิวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์

คุณเธี่ยร์รี่ เพรโว Chief Business Officer Department Stores บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะ ที่บิวตี้ ฮอลล์ เป็นศูนย์กลางความงามระดับเวิลด์คลาส (No.1 World Class Beauty Destination) รวบรวมแบรนด์ครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกแบบครบครันมากกว่า 200 แบรนด์ และเพื่อฉลองในโอกาสครบรอบ 19 ปี ในปีนี้ ยังได้เพิ่มแบรนด์ดังคุณภาพระดับโลกชั้นนำ อาทิ MAISON CHRISTIAN DIOR เคาน์เตอร์ที่เดียวในประเทศไทย ที่จะได้สัมผัสกับคอลเลคชั่น ที่รวบรวมน้ำหอม เทียน และเครื่องหอมกว่า 20 สัมผัสกลิ่นที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟสไตล์การใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส HOURGLASS แบรนด์เมคอัพสุดหรู สัญชาติอเมริกัน ที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆทั่วโลก เปิดให้บริการในไทยแล้วกับเคาน์เตอร์รูปแบบ Hourglass Flagship Store พร้อม Ambient Lighting Edit – Unlocked พาเลทพิเศษ limited edition รวบรวม 6 เฉดใหม่ที่มีเฉพาะพาเลทนี้เท่านั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง cruelty free 100% เมคอัพแบรนด์แรก และรายได้ 5% จากพาเลทพิเศษนี้จะนำไปสนับสนุนองค์กรพิทักษ์สัตว์อีกด้วย, เคาน์เตอร์ BFF ที่รวบรวมสกินแคร์พรีเมี่ยมชั้นนำจากทั่วโลกมาไว้ที่พารากอน อาทิ 111SKIN, 3LAB, EviDenS de Beauté, Dr. Barbara Sturm, Royal Fern, Viliv, Skin Design London, Goldfaden MD, Cane+Austin และ Skyn Iceland 3 Concept Eyes หรือ 3CE จากประเทศเกาหลี, CHOSUNGAH BEAUTY K-Beauty Leader แบรนด์ดังจากเกาหลี, Bronx Colors (บรองซ์ คัลเลอร์) เครื่องสำอางสัญชาติสวิสฯ เมคอัพคุณภาพสูง ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า, Anna sui กับสินค้าคอลเลคชั่น 2018 อาทิ Makeup Coffret กล่องเมคอัพลวดลายตุ๊กตาอย่าง Sally, Marion และ Bea พร้อม Lip Color R และ Brush Stand สินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีจำนวนจำกัด และ นอกจากนี้บิวตี้ ฮอลล์ยังได้คัดสรรน้ำหอมระดับโลก พร้อมเปิดโซนน้ำหอมใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร กับน้ำหอมเฉพาะกลุ่ม (Niche Perfume) มาจัดจำหน่าย แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่พารากอน อาทิ แบรนด์ Creed, Maison Francis Kurkdjian, Frederic Malle, Atkinsons และ D&G Velvet Collection มาให้สาวกบิวตี้ได้สัมผัส และบริการจากบิวตี้ แอดไวเซอร์ (Beauty Advisor) จากทุกแบรนด์ชั้นนำ และมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า สำหรับลูกค้าบิวตี้ได้เลือกช้อปสินค้า และบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จากบิวตี้ฮอลล์ ”

เพื่อฉลองความสำเร็จของบิวตี้ ฮอลล์ ในโอกาสครบรอบ 19 ปี และต่อยอดกิจกรรม “PARAGON ART EXPRESS” ที่ทั้งห้างฯ ถูกรังสรรค์ด้วยงานอาร์ต จาก BLOODY HELL BIG HEAD นักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที่มีผลงานร่วมกับแบรนด์ดีไซเนอร์ระดับโลก จึงได้สร้างปรากฎการณ์อีเว้นท์แห่งวงการบิวตี้ของเมืองไทย ด้วยการเปลี่ยนการช้อปเครื่องสำอางแบบเเดิมๆ เป็นการช้อปในสไตล์อาร์ตๆเพื่อให้ได้อรรถรสแห่งความสวยงามเพิ่มมากขึ้น โดยเนรมิตพื้นที่ Main Hall 1 ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ให้สัมผัสประสบการณ์ศิลปะและความงาม บิวตี้เลาจน์สุดหรู (BEAUTY LOUNGE EXPERIENCE ) เปิดต้อนรับให้สาวกบิวตี้ได้เข้ามาชิลล์ และชิค พร้อมทดลองแต่งแต้มสีสันความงามในแบบของคุณ และรีแล็กซ์ ไปกับเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก บุญยรัตน์ ชื่นสมบุญ หนึ่งในผู้บริหารของร้านอาหารพิงค์ เทนเดอร์ (Pink Tender) ซึ่งถูกนำมาผสม พร้อมเสิร์ฟ โดยสองบาร์เทนเดอร์หนุ่มสุดฮอตมากประสบการณ์ ที่ผ่านงานอีเว้นท์ระดับประเทศมาแล้วมากมายอย่าง ธนนนท์ รังศรีธนะชัยเลิศ (บิ๊กกี้) และ ธวรรษชัย เฮงไสวโรจน์ (เจอโรม) ออกมาเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงาม อาทิ

GIRLS GO GLAM สำหรับสาวมาดมั่นที่ชอบความคลาสสิคและใส่ใจในการเลือกสิ่งพิเศษสำหรับตัวเอง ฟองและประกายสีทองบนแก้ว พร้อมด้วยรสชาติของลอนดอน ดราย ยิน (London Dry Gin) ผสมกับยูซุ (Yuzu) และน้ำลิ้นจี่ เสิร์ฟในแก้วที่เรียบหรู เหมาะกับสาวสไตล์นี้เป็นอย่างยิ่ง

NUDE GLOW HONEY สาวชอบการแต่งหน้าเเบบบางเบาเน้นเสน่ห์แบบธรรมชาติ เป็นแรงบันดาลใจของเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของวิสกี้ รสชาติหนักแน่น ผสมกับรสชาติความหวานจากน้ำผึ้ง หอมไปด้วยกลิ่นเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ และด้วยโทนสีอ่อนของส่วนผสมแก้วนี้จึงเผยให้เห็นถึงเสน่ห์แบบธรรมชาติของสาวสไตล์นี้

PRETTY SWEET PASTEL สาวที่ชอบความสวยงาม และโทนสีที่มีความนุ่มนวล สดใสในเวลาเดียวกัน เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำแอปเปิ้ล และโรสไซรัป พร้อมตกแต่งด้วยดอกกุหลาบที่สื่อถึงลุคของผู้หญิงสไตล์นี้ที่มีความอ่อนหวาน และความงามเปล่งปลั่งดั่งดอกกุหลาบที่ถูกคัดเลือกนำมาประดับในเครื่องดื่มแก้วนี้

VIBRANT ME สำหรับสาวเเซ่บที่ชื่นชอบความกล้าที่จะแตกต่าง และไม่กลัวที่จะใช้สีสันในการแต่งหน้าที่โดดเด่น ชอบที่จะค้นหาความงามแบบใหม่ คอกเทลที่บ่งบอกความความเปรี้ยวซ่าจากการตกแต่งที่มีหลากหลายสี รสชาติเปรี้ยวซาบซ่ากำลังดี เพิ่มสีสันด้วยผลไม้สด และเกลือ ส่วนผสมที่ลงตัวทำให้คอกเทลแก้วนี้บ่งบอกความเป็นสาวแซ่บในตัวสาวลุคนี้ได้ชัดเจน

โดย BEAUTY LOUNGE EXPERIENCE จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. เฉพาะในวันที่ 20 – 26 กันยายน 2561 เท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถแต่งแต้มสีสัน จากเครื่องสำอางชื่อดัง อาทิ VERSACE, THREE, 3CE และ CHOSUNGAH ได้ที่บิวตี้บาร์อีกด้วย

โดยได้รับเกียรติจากสองเมคอัพกูรูของวงการความงามอย่าง กานดา สายทุ้ม และ Archita – อาชิตา ศิริภิญญานนท์ มาร่วมเผยไลฟ์สไตล์ศิลปะกับความงาม โดยรังสรรค์ศิลปะการแต่งหน้า พร้อมด้วย เมคอัพอาร์ติส จากท็อปแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก อาทิ

See Also

อั๋น – ชัยภูมิ จันทร์น้ำใส (DIOR) เมคอัพเทรนเนอร์ที่คร่ำหวอดในวงการมากว่า 15 ปี กับเทรนด์การแต่งหน้าแบบในสไตล์ Surrealism Art จาก Dior Haute Couture Spring 2018 collection รังสรรค์ศิลปะ โดยนำเอาผลิตภัณฑ์ไฮไลท์อย่าง Dior Backstage Face and Body foundation, Contour Palette, Diorshow On Stage Liner ฯลฯ มาครีเอทลุคศิลปะแห่งความงาม

เอ – ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ (GIVENCHY) เมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเมืองไทย กับการครีเอทความอาร์ตในสไตล์ The Art of Audacious ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง 2018 ให้กับเรียวปากคู่สวยด้วยลิปสติก Le Rouge Liquide ซึ่งเป็นลิปเนื้อลิควิดที่มีพิกเมนต์ของสีที่สด ชัด แต่ให้ลุคกึ่งแมทซ์แบบบางเบา โดยตัวแท่งลิปสติกได้ใช้แผ่นหนังแท้มาประดับตกแต่งอย่างปราณีต ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของลิปสติกรุ่นนี้

จุ๊ – ธนิกานต์ นุ้นซ้าย (M.A.C) เมคอัพกูรูระดับแนวหน้าของประเทศ กับการแต่งแต้มความอาร์ตให้ดวงตาดูสวยโดดเด่นยิ่งกว่าเคย กับลุค Razzle Dazzle Look พร้อมพบกับผลิตภัณฑ์ยอดฮิต  M.A.C Studio Fix แป้งผสมรองพื้นตัวแรกของใครหลายๆ คน ที่มีเฉดสีให้เลือกมากที่สุด โดยเน้นผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ที่สามารถตอบโจทย์คนทุกสีผิว ทุกเชื้อชาติ ทุกเพศ และทุกวัย

เนย – นภัสนันท์ บุญทรัพย์ (NARS) ชวนมาเติมความชิคแบบอาร์ตๆ ในลุค Monochromatic เข้มข้น สด ชัด ที่พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยอายแชโดว์สีเดี่ยว และคู่สีคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งอาศัยนวัตกรรมด้านการกระจายตัวเม็ดสี Pigment Powder Suspension technology เอกสิทธิ์ของ NARS ที่พัฒนาสูตรความงามให้เม็ดสีคลี่ตัวกระจายเคลือบผิวเปลือกตาอย่างแนบเนียน

ร่วมฉลองครบรอบ 19 ปี บิวตี้ ฮอลล์ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 15% รับเพิ่ม 12.5 % เมื่อใช้คะแนน M Card* ผู้ถือบัตรเครดิต SCB M VISAรับเงินคืนรวมสูงสุด 10,000 บาท และรับฟรี Service Voucher จากแบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 4.6 ล้านบาท เพียงแสดงบัตร SCB M VISA พร้อมลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่จุดInspector จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน ลูกค้า DTAC REWARD BLUE MEMBER ที่ช้อปสินค้าในบิวตี้ ฮอลล์ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไป รับคูปองส่วนลดเงินสดทันที 500 บาท  พร้อมผ่อนชำระ 0% นาน เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ  ที่บิวตี้ ฮอลล์  เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  ตั้งแต่วันนี้ – 24 ตุลาคม 2561

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top