ไฮเทคเวอร์! ลำโพงหมีบราวน์ Beoplay P2 Bear แค่เขย่าก็สั่งการได้ – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / ไฮเทคเวอร์! ลำโพงหมีบราวน์ Beoplay P2 Bear แค่เขย่าก็สั่งการได้

ไฮเทคเวอร์! ลำโพงหมีบราวน์ Beoplay P2 Bear แค่เขย่าก็สั่งการได้

โยนลำโพงเก่าๆ ทิ้งไป เมื่อได้เจอลำโพงบลูทูธออกใหม่จาก LINE FRIENDS ที่เตรียมนำเทคโนโลยีไฮเทคในแบบยุค 4.0 ผสานเข้ากับความน่ารักของ LINE Characters น้องหมีบราวน์ ในคอลเลคชั่น “Beoplay P2 Bear Limited Edition” ลำโพงคอลเลคชั่นใหม่นี้จะมีอะไรแปลกใหม่บ้าง ตามไปอัปเดตพร้อมกันเลยค่ะ

เปิดตัวยั่วให้เสียตังค์กันอีกแล้วกับชุดลำโพงบลูทูธจาก LINE FRIENDS ซึ่งร่วมมือกับ Bang & Olufsen (B & O) เปิดตัวลำโพง Bluetooth Beoplay P2 Bear Limited Edition” แบบพกพา ถือเป็นเทรนด์ฮอตสุดๆ ในตอนนี้เลยล่ะ

ในปีที่ผ่านมา LINE FRIENDS STORE ได้เปิดตัวชุดลำโพงและอุปกรณ์ต่อพ่วงน่ารักๆ หลากหลายรูปแบบและเป็นกระแสดีมากๆ ครั้งนี้มาในรูปแบบลำโพงบลูทูธไร้สายที่นำคาแรคเตอร์หมีบราวน์มาโชว์ความน่ารัก พกเทคโนโลยีใหม่ๆ แบบอัดแน่น เอาใจสาวกไอทีอย่างจุใจ

“Beoplay P2 Bear Limited Edition” ลำโพงบลูทูธแบบพกพา มาพร้อมกับฟังก์ชั่นลำโพง B & O P2 Bluetooth ที่ไม่มีปุ่มใดๆ ในการกดคำสั่ง แต่แทนที่ด้วยการออกคำสั่งโดยการคลิกและเขย่าเพื่อให้สามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงหรือปรับระดับเสียงได้ยาวนานถึงสิบชั่วโมง

รูปร่างลำโพงเป็นรูปไข่ที่ออกแบบให้ดูทันสมัย ลายบราวน์สุดน่ารัก นอกจากนี้ยังมีถุงเก็บลำโพงที่ทำจากวัสดุหนังและอุปกรณ์เสริม USB หมดกังวลเรื่องรอยขีดข่วนที่จะทำให้อุปกรณ์เป็นรอยไม่สวยงามไปเลย

“Beoplay P2 Bear Limited Edition” จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้าน LINE FRIENDS ในวันที่ 29 ตุลาคม 2018 นี้ ใครชอบความน่ารัก แปลกใหม่ในสไตล์ LINE FRIENDS ก็ตามไปซื้อกันเลยนะคะ

ที่มา : beauty321techcrunchfainaideawacowla1boon

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

LINE FRIEND line friends Line store ลำโพง LINE FRIENDS สินค้าแฟชั่น Line Friend
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

50 แคปชั่นอวยพรวันเกิด โพสต์ตบมุกขำๆ

“สุขสันต์ …

Previous ยกทัพความน่ารัก! เซ็ตเมคอัพเกาหลี BT21 x VT แพ็กเกจคาแรคเตอร์บังทัน
Next พาช้อป 6 ไอเทมรักผมที่ EVEANDBOY
Don`t copy text!