Now Reading
เจ้าแมวเหมียวโดนทำร้ายจนพิการ แต่มันได้ทำอะไรบางอย่างที่ทุกคนต่างชื่นชมมัน…

เจ้าแมวเหมียวโดนทำร้ายจนพิการ แต่มันได้ทำอะไรบางอย่างที่ทุกคนต่างชื่นชมมัน…

เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์สุดเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับ แม่แมวตัวหนึ่งซึ่งถูกทำร้ายโดยคนที่ใจร้ายคิดไม่ดีต่อสัตว์ เหตุการณ์เริ่มเกิดขึ้นเมื่อเจ้าแมวเหมียวได้เข้าไปยังบ้านหลังหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเจ้าของบ้านได้พบและรังเกียจมันหาว่ามันเป็นแมวจรจัด จึงโยนลงไปยังรถพ่วง ทำให้เจ้าแมวตัวนั้นเป็นอัมพาตทางขาหลัง และได้มีกลุ่มผู้ช่วยเหลือสัตว์เข้ามาดูแล ในตอนแรกทุกคนต่างคิดว่าเจ้าแม่แมวตัวนี้ต้องไม่รอดอย่างแน่นอน จึงช่วยกันดูแล ผลปรากฎว่า เจ้าแม่แมวตัวนี้พยายามลากขาหลังที่ไม่สามารถเดินได้ กลับไปหาลูกทารกน้อยของมันที่ถูกทิ้งไว้โดยที่ไม่มีใครรู้ คนดูแลจึงช่วยกันดูแลลูกน้อยของมันอย่างเต็มที่

ล่าสุดลูกทารกน้อยของเธอได้นำกลับมาดูแลพร้อมแม่ ทำให้ทุกคนตั้งชื่อมันว่า ‘PRINCESS’ ซึ่งแปลว่าเจ้าหญิง ทางกลุ่มช่วยเหลือให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีเพราะมันน่าสงสารมาก และต้องการการดูแลที่เป็นพิเศษ  เพราะมันไม่สามารถปัสสาวะหรืออุจจาระได้เอง ทุกคนต่างลงความเห็นว่า คนทำต้องได้รับโทษอย่างสาสม ผู้คุมดูแลวอลตัน ได้กล่าวว่า“Princess ได้สอนอะไรให้เราในชีวิตหลายอย่างมาก ทั้งความเข้มแข็ง และความรักที่แม่มีต่อลูก”

ผู้หญิงที่เคยให้อาหารเจ้าเหมียวตัวนี้บอกว่าเคยได้ให้อาหารและลูกแมวของมัน จนเจ้าเหมียวได้เข้าไปบ้านของ เพื่อนบ้านของเธอ และถูกฆ่า

paralyzed-cat-mother-kittens-princess-3

ฉันได้รับแจ้งว่า เพื่อนบ้าน ได้โยนเจ้าแมวตัวนี้ลงไปยังบนรถพ่วง

paralyzed-cat-mother-kittens-princess-5

แต่อย่างไรก็ตาม วันถัดมา หลังจากที่แม่แมวตัวนี้ได้รับการช่วยเหลือ มันได้ลากขาตัวเอง ไปหาจุดที่ลูกแมวมันโดนทิ้ง

paralyzed-cat-mother-kittens-princess-4

และลูกๆของมันก็ได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มช่วยเหลือสัตว์

paralyzed-cat-mother-kittens-princess-2

ได้มารวมตัวกันสักทีสินะ

paralyzed-cat-mother-kittens-princess-10

“Princess เธอเป็นนักสู้ตัวจริง เธอสอนอะไรให้หลายๆอย่างกับเราว่าอย่ายอมแพ้กับทุกสิ่ง”วอลตัน จากกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ ได้กล่าวไว้

paralyzed-cat-mother-kittens-princess-1

See Also

“และผมเชื่อว่า ลูกๆของเธอ เป็นแรงต่อลมหายใจ ให้เธอยังมีชีวิตอยู่”

ทุกชีวิต มีค่า ทุกชีวิต มีหัวใจ อย่าทำร้ายกันเลยเนอะ เพื่อโลกจะได้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขและมีความสุข แล้วยิ่งสัตว์น้อยตัวเล็กๆพวกนี้มีความเมตตากันเถอะค่ะ จิตใจเราจะได้มีความสุขและไม่เป็นบาป และอย่ายอมแพ้อะไรก็ตามที่ผ่านเข้ามานะคะ ขนาดเจ้า Princess เจอเหตุการณ์เลวร้ายขนาดนี้มันยังอดทนและต่อสู้ไปได้เลย

ใครอยากติดตามเจ้า Princess เข้าไปดูได้ที่ facebook./Sawyers-Gully-Animal-Rescue-Weston

ที่มา:boredpanda

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top