เบลโล่!! ลำโพงมินเนี่ยน Clova Friends Minions Edition สุดอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง – AkeruFeed
CoolJii
Home / TREND & LIFE / เบลโล่!! ลำโพงมินเนี่ยน Clova Friends Minions Edition สุดอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง

เบลโล่!! ลำโพงมินเนี่ยน Clova Friends Minions Edition สุดอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง

เข้าสู่ยุค 4.0 ข้าวของเครื่องใช้มันก็ต้องล้ำสมัยไฮเทคกันหน่อย กับลำโพงอัจฉริยะ Clova Friends ที่เคยถูกสร้างจากตัวการ์ตูน Line Friend ซึ่งเป็นกระแสโด่งดังไปเมื่อปลายปี 2017 คอลเลคชั่นน้องเป็ด Sally และน้องหมีบราวน์สีน้ำตาล ล่าสุดในปี 2018 กับคอลเลคชั่น Clova Friends Minions Edition มินเนี่ยนตัวสีเหลืองสุดน่ารัก มาพร้อมลูกเล่นแปลกใหม่ ไม่น้อยหน้ารุ่นเดิมแน่นอน

Clova Friends Minions Edition

แอปพลิเคชั่น Line ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงกลางปี 2010 ได้รับกระแสตอบรับก้าวกระโดดอย่างรวดเร็วไปทั่วมุมโลก มีผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม สินค้าต่างๆที่เกี่ยวกับไลน์ก็พลอยฮอตฮิตติดกระแสขายดีถล่มทลายไปด้วย ไม่ว่าจะออกสินค้าในรูปแบบ ไหนแฟนคลับ Line Friend ก็ตามไปอุดหนุนเพิ่มกระแสความแรงให้มากขึ้นไปอีก

เมื่อปลายปี 2017 ทาง Line Friend ได้เปิดตัว ลำโพงอัจฉริยะ Clova Smart Speaker ผลิตภัณฑ์แรกที่ขับเคลื่อนโดยระบบสั่งการ Clova ออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ง่าย สะดวก ในทุกพื้นที่ ทั้งในและนอกบ้าน ควบคุมการแชทในแอป Line สอบถามข้อมูลที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต หรือเป็นเพื่อนคุยยามเหงาได้อย่างชาญฉลาดเข้ากับยุคปัจจุบันนี้

ลำโพง Clova Friends เป็นลำโพงอัจฉริยะที่ใช้ระบบการสั่งการด้วยเสียง ภายในใช้ระบบที่ชื่อว่า Clova ซึ่งพัฒนาโดย LINE แต่เสียดายที่รองรับเฉพาะภาษาญี่ปุ่น เกาหลี และจีน แต่ไม่เป็นไร ซื้อมาเก็บสะสมไว้ หรือเปิดกูเกิ้ลแปลภาษา แล้วพูดใช้งานทั่วไปก็น่าจะพอใช้งานกันได้บ้างแล้ว

Clova Friends Minions Edition เจ้ามินเนี่ยนแสนซน ซึ่งนอกจากจะเป็นลำโพงสั่งการอัจฉริยะแล้ว ยังเพิ่มลูกเล่นการเปลี่ยนเสื้อผ้า และใบหน้า อารมณ์และท่าทาง โดยสติกเกอร์หลากหลายโหมดได้ตามใจผู้ใช้อีกด้วย

ใช้งานลำโพงโดยการใช้มือสัมผัส แตะจมูกและปากเพื่อสลับโหมดสแตนด์บายและปุ่มการทำงานของไมโครโฟน ปรับระดับเสียง จับคู่บลูทูธ และฟังก์ชันอื่นๆ และพิเศษสุดๆกับการเพิ่มฟังก์ชันการโทรเพื่อทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ลำโพงอัจฉริยะ Clova Friends Minions Edition มาพร้อมกับสายชาร์จ USB และกล่องบรรจุรูปทรงเพรียวยาว กะทัดรัด เก็บง่าย พร้อมดีไซน์ที่สวยงาม น่าใช้

ราคาลำโพง Clova Friends Minions Edition อยู่ที่ประมาณ 87,000 วอน หรือ 2,587 บาท วางขายใน Line Friend เกาหลีและญี่ปุ่น ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ smartstore ใครไปญี่ปุ่นหรือเกาหลีช่วงนี้ต้องรีบตามไปเก็บคอลเลคชั่นใหม่นี้กันนะคะ

แค่น้องเป็ดน้อย Sally และหมีบราวน์ก็น่ารักมากพอแล้ว ยังจะมีเจ้ามินเนี่ยนจอมป่วนมาพร้อมฟังก์ชันใหม่ๆ ก็ยิ่งเพิ่มความอยากได้ไปอีก หากอยากเป็นผู้นำเทรนด์ทันสมัย สั่งการลำโพงได้ด้วยเสียง ก็รีบตามไปพรีจากเกาหลีญี่ปุ่นได้เลยจ้า

ที่มา :ettoday,linefriends,hksilicon

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

LINE FRIEND trend มินเนี่ยน สินค้ามินเนี่ยน เทรนด์
 เคล็ดลับความงามของสาวญี่ปุ่น ‘ดอกเก๊กฮวย’ ช่วยให้หน้าไม่มันได้vitamin-cพร้อมแจกสูตรสีผมSrichand Enchanted Duo Charm Compact PowderPM 2.5

Check Also

7 เทคนิคโพสท่าถ่ายรูปในชุดเสื้อกันหนาวพองๆ ให้ดูเพรียวสวย

หากคุณเป็นคนที่ …

About CoolJii

Previous หุ่นเพรียวจงมา! 4 สูตรเด็ดจากมะนาวพุงหายสลายไขมัน
Next 65 ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว สำหรับชุดไทยและชุดราตรี
Don`t copy text!