Now Reading
ถูกใจแฟนดิสนีย์!! Disney Artist Collection เซ็ตเครื่องสำอางและของใช้สุดเก๋

ถูกใจแฟนดิสนีย์!! Disney Artist Collection เซ็ตเครื่องสำอางและของใช้สุดเก๋

ดิสนีย์ญี่ปุ่นขยันออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วใจแฟนดิสนีย์กันซะเหลือเกิน ล่าสุดได้จับมือกับศิลปินออกแบบแฟชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง DAICHI MIURA เปิดตัวคอลเลคชั่นเมคอัพและของใช้สุดเก๋ DISNEY ARTIST COLLECTION เป็นการผสมผสานสาวน้อยทันสมัยกับความน่ารักของตัวการ์ตูน Mickey Mouse ในรูปแบบไม่ซ้ำใคร ถือเป็นแรร์ไอเทมใหม่ที่สาวกดิสนีย์ต้องเกาะติดกัน!!

DISNEY ARTIST COLLECTION
BY DAICHI MIURA

คอลเลคชันเปิดตัวใหม่ “DISNEY ARTIST COLLECTION” ได้กลายเป็นสินค้าที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นการจับมือกันครั้งแรกระหว่าง Disney Store และนักออกแบบแฟชั่นยอดนิยม Daichi Miura ที่มีผลงานชื่อดังในด้านการออกแบบแฟชั่นที่ญี่ปุ่น

สินค้าในคอลเลคชั่นนี้มีหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เครื่องสำอาง เช่น อายแชโดว์ ลิปสติก ไปจนถึงสินค้าเบ็ดเตล็ดแฟชั่นต่างๆ เช่น กระเป๋า, นาฬิกา, ถุงผ้า, พวงกุญแจ หรือแม้แต่ช็อกโกแลต แต่ละชิ้นมีการออกแบบที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าถูกใจแฟนๆ ดิสนีย์เป็นแน่

 DISNEY ARTIST COLLECTION คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูน “มิกกี้เมาส์” และ “มินนี่เมาส์” โดยออกแบบวาดลวดลายโดยไดอิชิ มิอุระ นำความน่ารักของตัวการ์ตูนมาผสมผสานกับแฟชั่น โดยใช้ตัวแทนเป็นสาวน้อยลุคแซ่บๆ มั่นใจ ผสานเฉดสีดำ ขาว และแดงที่เรียบง่าย

ส่วนของเครื่องสำอางมีทั้งลิปสติก ลิปบาล์ม พาเลตต์อายแชโดว์ ลิปสติก 2 เฉดสี คือ ชมพูและแดง พร้อมส่วนผสมของเชียบัตเตอร์, โจโจบาออยล์ และน้ำมันดอกทานตะวัน ให้ริมฝีปากดูสวยฉ่ำ แพ็คเกจโทนสีขาวเรียบๆ มินิมอล

ลิปบาล์ม Daichi Miura เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ แพ็คเกจกลมๆ ดูแฟชั่นปนน่ารัก ลิปบาล์ม 3 เฉดสี และสาวๆ ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกลิ่นธรรมชาติของมะกรูด แอปเปิ้ล ลาเวนเดอร์ และราสเบอร์รี่อีกด้วย

พาเลตต์อายแชโดว์ 4 โทนสี ตลับสี่เหลี่ยมสีดำ เรียบเก๋ เนื้ออายแชโดว์มีสัมผัสที่นุ่มนวล เนื้อครีมแน่น แต่เบาบาง เป็นสีที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

See Also

แฮนด์ครีมน่ารักๆ ในเซ็ตของขวัญ ภายในบรรจุครีม 3 ลวดลาย ไอเทมนี้ก็เหมาะเป็นเซ็ตของขวัญให้กับคนรัก

ไอเทมที่เรานำมาฝากเป็นเพียงบางส่วนของ DISNEY ARTIST COLLECTION เท่านั้น สินค้ายังมีอีกหลายสิ่งให้เลือกแบบจุใจทั้ง กระเป๋า, กระจก, กิ๊บติดผม, ช็อกโกแลต, นาฬิกา, กระเป๋าถือ, พวงกุญแจ, กระเป๋าสตางค์ และอื่นๆ อีกมากมาย หากสาวๆ เป็นสาวกดิสนีย์และชื่นชอบความมีสไตล์ที่ดูอินเทรนด์ต้องตามไปเก็บไอเทมลิมิเต็ดเหล่านี้โดยด่วน

สินค้าสุดลิมิเต็ดนี้เปิดตัววางจำหน่ายออนไลน์แล้วที่เว็บไซต์ Disney และร้านค้าดิสนีย์ทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2019 ที่ผ่านมา ตามไปจัดกันเลยค่ะสาวๆ

ที่มา: livedoor, oggi, instagrammernews, hpplus, insta-stalker, instahu

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top