Now Reading
เติมความฟรุ้งฟริ้ง ด้วยไอเท็มสุดฮิตจากร้านไดโซะ!

เติมความฟรุ้งฟริ้ง ด้วยไอเท็มสุดฮิตจากร้านไดโซะ!

สาวๆ สวยอย่างเรา นอกจากเรื่องกิน ความสวยความงามแล้ว ของถูก ของ sale ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ชีวิตนี้ขาดไม่ได้ใช่ไหมคะ

อินเทรนด์คิวท์ๆ ง่ายๆ ได้แค่ 100 เยน

ไม่ว่าจะสาวสายกิน สายเที่ยว สายปาร์ตี้ หรือสายฮิปสเตอร์ ขึ้นชื่อว่า “ผู้หญิง” ยังไงก็ต้องแพ้ของคิขุน่ารักๆ อยู่แล้ว และยิ่งเป็นของถูกด้วย ยิ่งอยากได้กันเลยใช่ไหมคะ

Daiso2

AkeruFeed ได้รวบรวมสินค้าอินเทรนด์คิวท์ๆ จากชอปญี่ปุ่นที่ใครๆ ก็รู้จักอย่าง Daiso รับรองว่าจ่ายแค่ร้อยเยนต้นๆ ก็อินเทรนด์ได้สนั่นโซเชียลชัวร์ค่ะ

กระเป๋าถือ Mokomoko

Mokomoko3

กระเป๋าถือจาก Mokomoko กระทัดรัด สีและลายเรียบๆ แต่ดีไซน์น่ารักอย่างนี้ เหมาะกับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงมากๆ ค่ะ เพราะขนมิงค์ฟรุ้งฟริ้งอุ๊นอุ่น!!

Mokomoko4

สาวๆ อย่างเราไม่ควรพลาดเลยจริงๆ เพราะทั้งเครื่องสำอาง มือถือ กล้องถ่ายรูป ไอเท็มจุกจิกอย่างอื่น เยอะแยะไปหมด คงต้องหากระเป๋าเสริมมาช่วยจัดการโดยเฉพาะ แล้วกระเป๋า Mokomoko ใบนี้ก็ตอบโจทย์ที่่ว่าได้แน่นอน ทั้ง cute และเก็บของจุอย่างนี้ แต่ราคากำลังดีแค่ 300 เยน เท่านั้น

Mix & Match แบบคิวท์ๆ

เพิ่มดีกรีความน่ารักให้มากขึ้น ลองหยิบกระเป๋าถือ Mokomoko มาแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวลำลอง หมวกแก๊ปสีหวานแบบเบาๆ และรองเท้าแตะขนเฟอร์สีชมพู ให้ลุคสบายๆ แต่ดูมุ้งมิ้งได้ไม่เบื่อ

Mokomoko5

มาลองดูลุคคิขุแบบแบ๊วๆ ที่เปลี่ยนชุดลำลองธรรมดาให้ไร้เดียงสาน่าทะนุถนอมมากขึ้นด้วยกระเป๋า Mokomoko pochette ใบละ 200 YEN

Mokomoko6

wear

สาวติสท์ที่เสพติดเสื้อเชิ้ตกระโปรงยาวสีขาวดำแบบเรียบ ก็เพิ่มความคิวต์ได้ง่ายๆ แบบเข้ากั๊นเข้ากัน แค่ถือกระเป๋า Mokomoko clutch back ซึ่งมีให้เลือกถึงสามสี ทั้งสีฟ้า ชมพู และลาเวนเดอร์ ในราคาเบาๆ แค่ 200 YEN

Mokomoko7

wear

เคสไอโฟน

iphonecase2

daiso_official

เคสไอโฟน ทั้ง iphone6 และ iphone 6S ก็มีมาให้สาวก Apple ได้เลือกซื้อกันแล้วนะ จะเป็นแบบ cover case เริ่มต้น 100 เยน หรือ notebook iphone case ในราคา 200 เยนก็เลือกได้ตามใจชอบ ดีไซน์สวยขนาดใหญ่ ใช้ได้คงทน รูปลักษณ์สวยงามกว่า 100 แบบ ที่สาวๆ สามารถถ่ายรูปเอาขึ้นอวดเพื่อนๆ ในไอจีได้เก๋ๆ

My Cute iPhone Case Style

ถึงจะราคาถูก แต่ notebook iphone case สองตัวนี้ดูสวยฟรุ้งฟริ้งได้ง่ายๆ ในราคาไม่ถึงพันเยนที่เปลี่ยนอารมณ์สาวๆ ได้ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้

iphonecase6

amnosaoi_58

หมวกเบเรต์

beret2

ใกล้หน้าหนาวอย่างนี้ หมวกเบเรต์เก๋ๆ สไตล์ Fall Classic ก็ไม่พลาดเปิดตัวเหมือนกัน ซึ่งครั้งนี้ได้ส่งสีพาสเทลหวานๆ ออกมา สนนราคาที่ 200 เยน

beret

เบเรต์พาสเทลสีชมพูและเทาสองใบนี้ จ่ายเบาๆ แค่ 400 YEN ถือเป็นไอเท็มที่แนะนำให้ซื้อเลยค่ะ แอบบอกค่ะว่าเบเรต์สีเทาเพิ่งขายหมดไปเอง ของดีอย่างนี้ช้าไม่ได้นะคะ

Creat Cute look!!

สร้างความประทับใจตั้งแต่เจอกันครั้งแรกด้วยหมวกเบเรต์สีเทา กับเสื้อยืดสบายๆ และกางเกงเอวจัมพ์ ทั้งชิคทั้งชิลในลุคเดียว

See Also

beret3

wear

หรืออยากให้ดูน่ารักคิขุ ก็มิกซ์ชุดเอี๊ยมยีนส์ขายาวมาแมทช์กับเบเรต์สีเทา ก็แบ๊วไม่เบาเลยค่ะ

beret.4jpg

wear

ไอเท็มอื่นๆ

earphone

daiso_official

สาวๆ รักเสียงเพลงไม่ควรพลาดกับหูฟังลายการ์ตูนเก๋ๆ ที่ทำออกมาเอาใจคนรักดนตรี จ่ายแค่ 200 เยนก็เอาอยู่

Mobile Baterry

ส่วนสาวๆ ที่ชีวิตติดมือถือทั้งสาวกสมาร์ทโฟนหรือแอนดรอยด์ก็หายห่วงได้เลยค่ะ ไม่ต้องพกสายชาร์จหรือพาวเวอร์แบงก์อันใหญ่ให้เกะกะหนักกระเป๋า เพราะแบตเตอรีโทรศัพท์มือถือที่ไดโซะ นำมาขายทั้งเล็ก กะทัดรัด เหมาะแก่การพกพาสุดๆ ราคาตกอยู่ที่ 300 เยนเท่านั้นเองค่ะ

Daiso

เห็นอย่างนี้แล้ว อยากไปชอปปิงมาใช้มาโชว์เพื่อนๆ แล้วใช่ไหมคะ ก็ทั้งน่ารักและราคาถูกอย่างนี้ จะไม่ให้หลงรักได้ยังไง สาวๆ ที่เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงนี้ ถ้ามีโอกาสก็อย่าลืมแวะ Daiso แล้วหาซื้อมาเป็นไอเท็มติดตัวด้วยนะคะ จะได้อินเทรนด์คิวท์ๆ แบบสุดๆ ไปเลย

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top